Thông tin pháp lý dự án Centana Thủ Thiêm

Phân TíchThị Trường

03/01/2017

Nội dung bài viết

  Centana Thủ Thiêm hiện đã hoàn thiện pháp lý đầy đủ, đây có thể được xem là một trong những dự án có tiến độ hoàn chỉnh pháp lý nhanh nhất trên thị trường. 

  Vào quý IV/2015, dự án Centana Thủ Thiêm đã được UBND Thành phố giao đất cho chủ đầu tư Điền Phúc Thành. Hiện tại, dự án này đã chuẩn bị gần như đầy đủ hồ sơ và hợp pháp mở bán chính thức vào ngày 26/11/2016 tại khách sạn quận 1.


  thongtinphaply.png

  Thông tin chấp thuận dự án Centana Thủ Thiêm 

  Với thời gian chuẩn bị 1 năm, dự án Centana Thủ Thiêm hiện đã hoàn thiện pháp lý rất đầy đủ, đây có thể được xem là một trong những dự án có tiến độ hoàn chỉnh pháp lý rất nhanh. Điều này chứng tỏ năng lực chủ đầu tư Điền Phúc Thành, một lần nữa thể hiện qua cách nhận quỹ đất, làm sạch và phát triển lên dự án một cách nhanh chóng, tiết kiệm một khoản chi phí dòng tiền rất lớn trong quá trình xin pháp lý dự án theo tài liệu nhận định mới nhất của REVER về phân tích và đánh giá chi tiết dự án. Đây cũng là một yếu tố để dự án Centana Thủ Thiêm có được mức giá rất tốt so với khu vực: Chỉ từ 28tr/m2.

  Một số thông tin thêm về pháp lý dự án Centana Thủ Thiêm:

  Giấy phép xây dựng
  Giấy phép xây dựng dự án Centana Thủ Thiêm

  Ngoài ra, khách hàng khi mua căn hộ Centana Thủ Thiêm còn được ngân hàng Agribank - ngân hàng bảo lãnh của dự án hỗ trợ cho vay 70% giá trị căn hộ, lãi suất ưu đãi 0% năm đầu tiên cho khách hàng.

  Chủ đầu tư uy tín, ngân hàng bảo lãnh là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành tài chính giúp bảo chứng cho chất lượng dự án Centana. Ngoài ra, vị trí của dự án được đánh giá tốt hơn một số dự án lớn liền kề ở phân khúc cao cấp hơn, tham khảo thêm các thông tin phân tích về Centana tại đây:


  REVER

  Tải phân tích và đánh giá Centana Thủ Thiêm

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận