Thông tin chủ đầu tư dự án Estella Heights

Phân TíchThị Trường

06/22/2020

Nội dung bài viết

  Chủ đầu tư dự án Estella Heights là Keppel Land và công ty CP BĐS Tiến Phước.

  Tại Việt Nam, Keppel Land nổi lên với dự án Saigon Centre đi vào hoạt động từ rất sớm (1996). Ngoài ra, tập đoàn này cũng đầu tư rất nhiều vào lĩnh vực bất động sản, trong đó có tòa nhà căn hộ, tòa nhà khách sạn, khu nghỉ dưỡng và các khu trung tâm thương mại. Có thể kể tới khá nhiều dự án nổi tiếng như: Sedona Suites Royal Park (Hà Nội); các khu dân cư cao cấp như căn hộ Estella, Villa Rivera và các dự án phức hợp tại khu vực Nam Rạch Chiếc, dự án thành phố ven sông Đồng Nai.

  Chủ đầu tư dự án Estella Heights là Keppel Land và công ty CP BĐS Tiến Phước
  Chủ đầu tư dự án Estella Heights là Keppel Land và công ty CP BĐS Tiến Phước

  Trong khi đó, Công ty CP Bất Động Sản Tiến Phước được biết đến là một trong những nhà đầu tư và phát triển bất động sản lâu đời tại Việt Nam với những thành công đã được khẳng định trong những năm qua. Những dự án lớn và đa dạng của Tiến Phước tập trung tại các quận huyện: 1, 2, 5, 9, 12, Bình Chánh và tại nhiều tỉnh như: Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Khánh Hòa.

  Hơn 20 năm không ngừng tích lũy kinh nghiệm, đồng thời chuyên nghiệp hóa công tác đầu tư và phát triển BĐS nhằm mục tiêu xây dựng chuẩn mực sống cho cộng đồng, Tiến Phước từng bước khẳng định thương hiệu của mình qua những dự án do chính Công ty này làm chủ đầu tư, hoặc liên doanh và hợp tác với những đối tác uy tín trong và ngoài nước.

  Thống kê giá bán của Estella Heights so với các dự án khác cùng phân khúc trong khu vực:

  Căn hộ Masteri Thảo Điền có giá bán từ 38 đến 42 triệu/m2.

  - Gateway Thảo Điền có giá bán từ 50 đến 55 triệu/m2.

  - The Nassim có giá bán từ 53 đến 56 triệu/m2.

  Căn hộ The Sun Avenue có giá bán từ 38 đến 40 triệu/m2.

  Hiện tại, giá bán căn hộ Estella Heights giai đoạn 2 có mức giá bán từ 50 đến 59 triệu/m2, giao nhà hoàn thiện với nội thất cao cấp. Mức giá này được xem là khá cạnh tranh khi so sánh về  tổng thể dự án về quy mô, tiện ích, thiết kế, dịch vụ và chất lượng công trình cũng như uy tín của chủ đầu tư Keppel Land.

  REVER

  Estella Heights - Tổng quan dự án căn hộ

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận