Sức nóng The Beverly Solari: Gần 15.000 khách hàng đăng ký dự lễ ra mắt ngày 8/5

Phân TíchThị TrườngThe Beverly Solari

05/06/2022

Nội dung bài viết

  Theo ghi nhận mới nhất, đã có gần 15.000 khách hàng đăng ký tham gia sự kiện ra mắt phân khu dự án The Beverly Solari (thuộc đại đô thị Vinhomes Grand Park, TP. Thủ Đức) được tổ chức vào ngày 8/5 tới đây.

  Số lượng KH đăng ký vượt dự kiến, đại lý tổ chức thành 22 sự kiện 

  Sau sự kiện kick-off ngày 19/4 và chuỗi sự kiện khai trương sa bàn của The Beverly Solari từ ngày 26-28/4, vào ngày 8/5 tới đây, chủ đầu tư Vinhomes sẽ chính thức ra mắt The Beverly Solari - Phân khu căn hộ cuối cùng được triển khai tại Vinhomes Grand Park.

  Theo nguồn tin từ chủ đầu tư Vinhomes, tới thời điểm hiện tại, lượng khách đăng ký sơ bộ ước tính đã lên tới gần 15.000 người do các nhà đầu tư hiểu rất rõ về khả năng sinh lời của dự án.

  “Số lượng Khách hàng đăng ký đông đảo nên việc lựa chọn địa điểm để đảm bảo phù hợp và an toàn trở nên khó khăn. Vì thế, hệ thống 68 đại lý phân phối bất động sản (BĐS) của Vinhomes sẽ chia thành 22 sự kiện nhỏ hơn để tư vấn và ráp căn cho khách hàng tốt hơn”, Giám đốc một đại lý tiết lộ.

  Hiện các đại lý phân phối của Vinhomes đang lên kế hoạch tổ chức sự kiện này vào ngày 8/5 tới đây tại hàng loạt khách sạn 5 sao và địa điểm tổ chức sự kiện lớn như: khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81, Gem Center, Le Meriden Saigon Hotel, New World Hotel Sài Gòn, InterContinental, Sofitel Sài Gòn, Liberty Saigon Riverside Hotel,… 

  Hiện tượng nhà đầu tư, người mua đổ dồn sự quan tâm với các sản phẩm của Vinhomes không còn xa lạ với thị trường. Ông Lê Tấn Quốc, nhà môi giới tại quận 1 nhớ lại giai đoạn ra mắt The Rainbow - dự án ra mắt đầu tiên của Đại đô thị Vinhomes Grand Park. 

  “Từ sáng sớm khách hàng đã đổ về xếp hàng dài giữ chỗ, bên trong hội trường tại trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền (TP.Thủ Đức) lúc đó chật kín người tham dự”, ông Quốc cho biết.

  The Beverly Solari đáp ứng đầy đủ nhu cầu thị trường

  Theo giới chuyên gia, việc nhà đầu tư sôi sục với The Beverly Solari phản ánh đúng nhu cầu của thị trường.

  Thứ nhất, nguồn cung thị trường hiện nay vẫn chưa khởi sắc như dự báo. Báo cáo thị trường quý 1/2022 của DKRA Vietnam ghi nhận chỉ có 18 dự án mở bán (khoảng 3.398 căn) tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận. Đặc biệt, riêng TP.HCM ghi nhận số lượng dự án mới ra mắt chỉ “đếm trên đầu ngón tay”, không đáp ứng đủ nguồn cầu hiện nay.

  Thứ hai, về nhu cầu ở thực, bà Dương Thuỳ Dung, Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam cho rằng, nhu cầu của người mua, đặc biệt là người mua để ở còn rất mạnh mẽ. Bằng chứng là những dự án mà chủ đầu tư chia đợt ra bán thì gần như đợt chào bán nào cũng đạt mức tiêu thụ trên 80%. Điều đó có nghĩa là nhu cầu vẫn cao trong khi nguồn cung không theo kịp.

  Vị chuyên gia CBRE Việt Nam nhận định, trong bối cảnh thị trường TP.HCM khan hiếm nguồn cung mới như hiện nay, những dự án đủ điều kiện pháp lý bung thị trường có lợi thế rất lớn. 

  Thứ ba, bối cảnh thị trường đang khiến nhà đầu tư “phân luồng” dòng tiền mạnh mẽ. Theo TS. Sử Ngọc Khương, Giám đốc cấp cao Savills Việt Nam, trước những biến động như chiến tranh, dịch bệnh, khủng hoảng tài chính, lạm phát, có 3 kênh đầu tư lớn là dầu mỏ, kim loại quý và bất động sản. Trong đó, bất động sản được xem là một phương án giúp bảo toàn dòng vốn trước rủi ro ở những kênh đầu tư khác.

  Bên cạnh đó, đầu tư căn hộ đang là xu hướng bởi đáp ứng được tất cả những tiêu chí mà người mua nhà, đặc biệt là người mua nhà tại các thành phố lớn đặt ra hiện nay.

  thebeverlysolari3

  Đề cập đến xu hướng tăng giá của hầu hết các phân khúc BĐS, bà Dương Thuỳ Dung cho rằng, giá BĐS vẫn tiếp tục xu hướng tăng là bởi tất cả các chi phí liên quan đến phát triển sản phẩm cũng cao hơn so với bình thường. Bên cạnh đó, do nhu cầu về sản phẩm ngày càng cao hơn, chủ đầu tư cũng phải đầu tư sản phẩm chỉn chu hơn, dẫn tới giá thành của sản phẩm tăng lên. 

  Chính vì thế, theo các chuyên gia, việc dự án The Beverly Solari ra mắt nhận được sự chú ý đặc biệt của thị trường là điều đã được giới trong ngành đoán định từ trước. Với sản phẩm đẳng cấp, thụ hưởng hàng ngàn tiện ích trong đại đô thị Vinhomes Grand Park và mang tới khả năng sinh lời lớn, The Beverly Solari chính là một trong những dự án tâm điểm của thị trường BĐS phía Nam trong năm nay.

  Bạn đang theo dõi bài viết Sức nóng The Beverly Solari: Gần 15.000 nhà đầu tư đăng ký dự lễ ra mắt ngày 8/5. Để biết chi tiết dự án The Beverly Solari, vui lòng tải về tài liệu dưới đây:

  Phân tích và Đánh giá dự án căn hộ The Beverly Solari

  Quang Vinh (Tổng hợp)

  Theo Vietnamnet

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.