Ricons khởi công phần thân dự án căn hộ Victoria Village, dự kiến bàn giao 2023

Phân TíchThị TrườngVictoria Village

01/23/2022

Nội dung bài viết

  Ngày 18/1/2022 vừa qua, chủ đầu tư Novaland phối hợp cùng nhà thầu Ricons đã tổ chức lễ khởi động thi công phần thân dự án Victoria Village - Khu cao tầng.

  Dự án Victoria Village có quy mô 4,2 ha, trong đó khu cao tầng thiết kế bao gồm 4 toà tháp cao 25 tầng. Dự án sở hữu vị trí chiến lược với 4 mặt tiền đường bao gồm Đồng Văn Cống, Trương Văn Bang, Lâm Quang Ky và Nguyễn Mộng Tuân.

  Tại đây, cư dân dễ dàng tiếp cận đến các Quận trung tâm của TP.HCM cũng như tận hưởng trọn vẹn tiện ích ngoại khu đa dạng như: Trung tâm thương mại lớn, hệ thống trường học công lập và quốc tế, bệnh viện, khu đô thị Thủ Thiêm.

  VictoriaVillage

  Phối cảnh dự án Victoria Village. Ảnh Ricons

  Trước đó, Ricons đã hoàn thành phần móng và phần ngầm của công trình.

  Việc khởi động các hạng mục tiếp theo tại dự án Victoria Village đã thể hiện được sự cam kết của Ricons đối với Chủ đầu tư về tiến độ và chất lượng. Theo dự kiến, dự án Victoria Village dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao vào năm 2023.

  VictoriaVillage3

  Lễ khởi công phần thân dự án Victoria Village. Ảnh Ricons

  VIC

  Mặt bằng dự án Victoria Village

  Cũng trong ngày 18/12/2022, Ricons cũng khởi công phần thân dự án The Grand Manhattan tọa lạc tại số 100, đường Cô Giang, phường Cô Giang, quận 1, TP.HCM.

  Tại The Grand Manhattan, Ricons đã hoàn thành thi công phần móng và đóng nắp hầm, trong đó, hầm B4 là một trong những đáy hầm có quy mô lớn nhất Tp. HCM từ trước đến nay.

  TheGrandManhattan

  Lế khởi công phần thân dự án The Grand Manhattan. Ảnh Ricons

  Sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm Quận 1 – số 100 đường Cô Giang, tổ hợp căn hộ thương mại dịch vụ The Grand Manhattan là dự án nổi bật trong khu vực với tầm nhìn “triệu đô” hướng ra các công trình biểu tượng của Sài Gòn phồn hoa. Trên tổng diện tích đất 14.000 m2, dự án có quy mô 3 tháp với 4 tầng hầm, 38 tầng lầu và 1 tầng mái.

  Bạn đang theo dõi bài viết Ricons khởi công phần thân dự án căn hộ Victoria Village tại TP Thủ Đức. Bài viết được Rever tổng hợp từ nguồn thông tin chủ đầu tư dự án và website nhà thầu Ricons. Ngoài ra, để biết danh mục các dự án Rever đang phân phối bán hàng, bạn có thể tải về tài liệu dưới đây:

  Danh mục các dự án Rever đang phân phối bán hàng Thế An (Tổng hợp theo Ricons.vn)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận