Ký kết hợp tác với KITA Group, Rever chính thức là đơn vị phân phối dự án Stella Residence

Ngày 17/6/2022 vừa qua, tại KITA Show Gallery (TP.HCM), Tập đoàn Đầu tư và Phát triển Bất động sản KITA Group chính thức ký kết với REVER trong vai trò đơn vị phân phối chiến lược dự án Stella Residence.

Đây chính là cột mốc quan trọng đánh dấu sự hợp tác chính thức giữa nhà phát triển dự án KITA Group và Rever - Đơn vị phân phối chiến lược dự án Stella Residence, đồng thời thống nhất các giải pháp giúp nâng cao trải nghiệm sản phẩm và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Dự án Stella Residence tọa lạc tại mặt tiền đường Trần Hưng Đạo được kỳ vọng mang đến một không gian sống sang trọng, một nơi “Sống đẳng cấp – Đậm chất riêng” cho cư dân tại trung tâm TP.HCM.

Rever-1

KITA Group ký kết với Rever chính thức trở thành đơn vị phân phối chiến lược Stella Residence

Thông tin tổng quan dự án Stella Residence:

8-min-Jun-13-2022-04-55-59-29-AM
 
StellaResidence2

Vị trí dự án Stella Residence

Stella Residence mang đến cuộc sống trọn vẹn

Tọa lạc ngay tại trung tâm TP HCM, ngay khi trở về nhà, chủ nhân căn hộ Stella Residence sẽ được tận hưởng bầu không khí thoải mái và yên bình. Qua đó, mỗi người có thể tạm gác lại sự ồn ào của phố thị và tận hưởng trọn vẹn những giá trị của cuộc sống.

Với số lượng giới hạn chỉ 82 căn, mỗi căn hộ tại Stella Residence là một phiên bản với cách bố trí khác biệt về tầm nhìn và thiết kế cảnh quan. Đồng thời, cư dân tại Stella Residence sẽ được thừa hưởng không gian yên tĩnh và riêng tư, cùng những đặc quyền tiện ích, đáp ứng nhu cầu sinh sống - làm việc - giải trí đậm chất riêng.

Screen Shot 2022-05-31 at 4.15.04 PM-min

Phối cảnh thiết kế dự án Stella Residence

Screen Shot 2022-05-31 at 4.15.20 PM-min

Phối cảnh thiết kế dự án Stella Residence

StellaResidence8

Phối cảnh phòng chơi Golf/Cigar Lounge dự án Stella Residence

Cụ thể, dự án được tích hợp đầy đủ các tiện ích sang trọng như: Gym - Yoga Center, phòng tập golf 3D, Cigar Lounge, hồ bơi Skyview, Stella Ballroom...Stella Residence cũng mang phong cách thiết kế tinh tế và cách bố trí hài hòa trong từng khu vực từ cổng chính, lễ tân, sảnh chính, sảnh thang máy đến khu vực sinh hoạt chung, hay trong từng căn hộ.

Stella Residence bổ sung nguồn cung căn hộ hạng sang với mức giá tốt nhất

Với sản phẩm chất lượng và tiện ích sang trọng, Stella Residence hứa hẹn mang đến không gian sống đẳng cấp, một nơi an cư lâu dài cho mỗi cư dân, một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả và bền vững cho các nhà đầu tư.

Đặc biệt, giá bán dự án Stella Residence hiện đang được đánh giá là tốt nhất cho phân khúc căn hộ hạng sang tại khu trung tâm TP.HCM. Với giá dự kiến chỉ từ 120 triệu/m2, Stella Residence thật sự là một sản phẩm đầu tư và an cư đáng cân nhắc tại thời điểm này.

HANGSANG-3

Bức tranh dự án căn hộ hạng sang tại TP.HCM

Bạn đang theo dõi bài viết Ký kết hợp tác với KITA Group, Rever chính thức là đơn vị phân phối dự án Stella Residence. Để biết thông tin chi tiết dự án, vui lòng tải về tài liệu dưới đây:

Phân tích và Đánh giá dự án căn hộ Stella Residence

Quang Vinh

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.