Quận 7 sắp có nguồn cung gần 300 căn hộ từ dự án Viva Plaza

Phân TíchThị Trường

03/25/2020

Nội dung bài viết

  Vào tháng 4/2020 tới đây, Công ty CP Đầu tư Bất động sản Việt Nam (Vinaland) sẽ giới thiệu tòa tháp Viva Plaza với 295 căn hộ diện tích từ 45m2 đến 75m2.

  Tài liệu phân tích Tiềm năng đầu tư Bất động sản khu Nam Sài Gòn

  Theo Vinaland - đại diện chủ đầu tư, Viva Plaza (tên cũ là Vinaland Tower) có quy mô cao 23 tầng với 2 tầng hầm để xe, cung cấp cho thị trường khu Nam 295 căn hộ, trong đó các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 45m2 đến 75m2, phù hợp đa dạng nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng. Dự án Viva Plaza sở hữu tầm nhìn panorama ôm trọn thành phố, mang đến cuộc sống xanh đầy đủ tiện ích cho các công dân toàn cầu tại phía Nam thành phố. Từ ban công căn hộ Viva Plaze, cư dân có thể thu trọn tầm mắt về sông Phú Xuân, khu đô thị Phú Mỹ Hưng và toàn cảnh thành phố.

  Về vị trí, Viva Plaza nằm trên trục đường Nguyễn Lương Bằng - tuyến đường doanh thương sôi động ngay cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Nhờ ưu thế vị trí, Viva Plaza hưởng lợi hàng loạt các tiện ích trong đô thị Phú Mỹ Hưng như: trung tâm thương mại Crescent Mall, trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn; bệnh viện quốc tế; công viên ven sông dài 1,3km. Dự án Viva Plaza còn sở hữu 3 tầng trung tâm thương mại, phòng tập gym, yoga, spa, cà phê sân vườn (tầng 4), bbq và coffee sân thượng nội khu...

  Quận 7 sắp có nguồn cung gần 300 căn hộ từ dự án Viva Plaza

  Các tiện ích chất lượng tại dự án Viva Plaza

  Ngoài ra, dự án Viva Plaza còn hưởng lợi từ hệ thống trường học chất lượng cao trong và ngoài nước: Nam Sài Gòn, Canada, Đài Bắc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tôn Đức Thắng, RMIT... cùng các khu shophouse. Nằm cạnh dự án là chợ Phước Long (một trong những chợ truyền thống lâu đời nhất quận 7).

  Quận 7 sắp có nguồn cung gần 300 căn hộ từ dự án Viva Plaza

  Phối cảnh thiết kế dự án Viva Plaza

  Quận 7 sắp có nguồn cung gần 300 căn hộ từ dự án Viva Plaza

  Vị trí dự án Viva Plaza kết nối thuận lợi đến nhiều tiện ích ngoại khu

  "Vị trí của dự án sẽ còn tăng giá trị trong tương lai khi kế hoạch triển khai các cao ốc thương mại đang được thực hiện đoạn từ Nguyễn Lương Bằng - Nguyễn Văn Linh đến cầu Cả Cấm 2. Vài năm tới, toàn bộ cao ốc trên trục đường này sẽ được xây cao tầng, tương tự như những đại lộ thương mại sầm uất", đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

  Ông Trần Minh Hoàng, Chủ tịch Hội đồng quản trị, người đại diện pháp luật của Công ty Vinaland cho biết, dự án triển khai chậm, dừng thi công một thời gian do lục đục giữa các thành viên trong nội bộ công ty.

  Thông báo của Vinaland hôm 16/3 gửi đến khách hàng và đối tác cho biết ông Trần Minh Hoàng đã khởi kiện lên cơ quan tòa án với yêu cầu hủy giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0304867922 (thay đổi lần thứ 11) ngày 11/11/2015 và giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (thay đổi lần thứ 12) ngày 27/12/2015 do ông Trần Bình Long làm người đại diện pháp luật của Công ty Vinaland. 

  Trước đó, tại Đại hội đồng cổ đông ngày 30/12/2019, Công ty Vinaland không công nhận tư cách Chủ tịch HĐQT, người đại diện pháp luật của ông Trần Bình Long giai đoạn từ ngày 11/11/2015 đến ngày 14/5/2019 và ông Trần Lê Hiệp giai đoạn từ ngày 14/5/2019 đến ngày 17/7/2019.

  "Để bảo đảm quyền lợi của khách hàng, đối tác có liên quan đến quyết định huỷ giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, công ty đề nghị các bên có các giao dịch, ký kết hợp đồng với công ty từ ngày 11/11/2015 đến ngày 17/7/2019, nhanh chóng liên hệ để cung cấp thông tin và được giải quyết quyền lợi và nghĩa vụ liên quan theo quy định của pháp luật", ông Hoàng cho biết.

  Dự kiến Vinaland sẽ triển khai xây dựng và chào bán sản phẩm căn hộ Viva Plaza trong tháng 4 tới.

  Bạn đang theo dõi bài viết Quận 7 sắp có nguồn cung gần 300 căn hộ từ dự án Viva Plaza. Ngoài ra, bạn có thể tải về tài liệu Phân tích tiềm năng đầu tư bất động sản khu Nam Sài Gòn:

  Tiềm năng đầu tư bất động sản khu Nam

  Thế An (BT)

  Theo VnExpress

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận