Phương thức thanh toán nhẹ nhàng của Feliz En Vista

Phân TíchThị Trường

27/02/2017

>> Có nên đầu tư lướt sóng tại Feliz En Vista?
>> 2 điều cần biết về tính pháp lý căn hộ Feliz En Vista
>> Phân tích giá bán căn hộ Feliz En Vista
>> Đánh giá vị trí dự án Feliz En Vista

Được đặt theo tên ‘Feliz”, có nghĩa là “hạnh phúc” trong tiếng Tây Ban Nha. Có vẻ nhà đầu tư không chỉ nhắm đến việc mô tả không gian sống hiện đại và tiện lợi của Feliz En Vista, hiện tại giá bán và phương thức thanh toán của dự án này cũng sẽ khiến nhiều khách hàng cảm thấy “hạnh phúc”.

Cũng giống như những dự án căn hộ khác, Feliz En Vista cũng cho khách hàng thanh toán trả chậm, trả góp theo từng tiến độ và được ngân hàng hỗ trợ lên tới 70% giá trị hợp đồng với mức lãi thấp nhất. Điều này giúp bạn và gia đình giải quyết được bài toán tài chính, chi tiêu gia đình.

Cùng với mức giá tốt so với các dự án trong cùng khu vực (hầu như rất ít dự án có giá dưới  40 triệu) thì khách hàng mua tòa CRUZ tại Feliz En Vista cũng cầm chắc trong tay một lịch trình thanh toán nhẹ nhàng, đối với chủ đầu tư và khách hàng mua an cư.

Thanh toán
Phương thức thanh toán

Lịch thanh toán 5%/ 6 tháng một lần được đặc biệt dành riêng cho Khách hàng mua giai đoạn 1 Tòa Cruz. Đây là một chính sách ưu ái cho các khách hàng thân thiết và những khách hàng luôn dành một sự tín nhiệm đặc biệt cho các sản phẩm cao cấp của CapitaLand.

Áp dụng lịch trình thanh toán này, tính đến thời điểm ký Hợp đồng Mua bán, khách hàng mới chỉ trả góp 20% trên tổng giá trị căn hộ và đến lúc nhận bàn giao nhà khách hàng mới chỉ trả tích lũy 45% trị giá căn hộ.

Với phương án tài chính huy động kéo dài trong suốt 3 năm, chính sách thanh toán này không những tạo động lực lớn cho những nhà đầu tư mà còn đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng mua ở lâu dài.

So sánh giá bán căn hộ Feliz En Vista với các dự án căn hộ khác trong khu vực:

Đối Với Tòa Cruz Và Berdaz:

  • Hoàn thiện cơ bản: 1.400 – 1.600 USD/m2
  • Hoàn thiện cao cấp: 1.700 USD/m2

Đối Với Tòa Altaz:

  • Hoàn thiện cơ bản: 2.000 USD/m2
  • Hoàn thiện cao cấp: 2.500 USD/m2

Dù bán ở mức giá từ 39tr/m2 nhưng Feliz En Vista được đánh giá không thua kém các dự án cao cấp ở khía cạnh tiềm năng. Hầu hết các dự án tại khu vực này hiếm có giá dưới 40tr/m2.

banggia.png
So sánh mức giá căn hộ Feliz En Vista và các dự án cùng phân cấp trong khu vực

REVER

Feliz En Vista - Phương thức thanh toán

Bất động sản liên quan

masterithaodien-535127-edited.jpg
Dự án: Masteri Thảo Điền

Chi tiết về dự án Masteri Thảo Điền là dự án khu căn hộ cao cấp kết hợp Trung tâm thương mại

masterithaodien-561196-edited.jpg
Tìm mua Masteri Thảo Điền

Bất động sản dự án Masteri Thảo Điền và khu vực lân cận

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Bình luận