Phố Xinh và 3D Rever ra mắt showroom thực tế ảo

Phân TíchThị Trường

12/26/2016

Nội dung bài viết

  >> Những điều bạn chưa biết về công nghê 3D của Rever
  >> Bằng cách nào Rever giúp bạn mua, bán nhà hiệu quả hơn
  >> Start-up Việt số hóa BĐS: Chỉ vài click chuột là xem được ngay, mua được luôn
  >> NVIDIA và Rever sẽ sớm đưa công nghệ thực tế ảo về Việt Nam?

  Ở lĩnh vực kinh doanh nội thất, đặc biệt là những doanh nghiệp kinh doanh các dòng nội thất cao cấp, những showroom (phòng trưng bày sản phẩm) có diện tích lớn, khu sản phẩm được phân định rõ ràng và bài trí bắt mắt là một trong những yếu tố đầu tiên tạo ấn tượng đến người tiêu dùng. Các khu vực này không chỉ thể hiện được điểm nổi bật của sản phẩm mà còn giúp người mua có được cái nhìn tổng quan về bộ nội thất và cân nhắc liệu mẫu mã nội thất có phù hợp không gian sống của mình hay không. 


  Mô hình 3D dựng từ hình ảnh thực tế showroom Phố Xinh.

  Phố Xinh là một trong những doanh nghiệp kinh doanh nội thất đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu thiết yếu của người dùng với tổng diện tích hệ thống showroom trên toàn quốc lên đến 100.000 m2. Tuy vậy, người dùng vẫn có thể cần nhiều thời gian để di chuyển và cân nhắc lựa chọn nội thất cho mình. Nhằm tăng lợi ích và sự tiện lợi cho khách hàng, Phố Xinh ra mắt showroom thực tế ảo giúp người dùng dễ dàng ngồi tại nhà, xem các sản phẩm được cung ứng và cân nhắc tính hài hòa trong tổng thể không gian.

  Ông Dương Quốc Nam - Tổng giám đốc Hoàng Nam Group, cho biết: "Showroom thực tế ảo sẽ hoàn thiện hệ thống bán hàng online và giúp khách hàng của Phố Xinh có nhiều lựa chọn khi có nhu cầu tìm kiếm nội thất cho nhà của mình. Người dùng sẽ không phải lo sợ 'mua trâu vẽ bóng' vì tất cả đều được tái lập từ hình ảnh thực tế của sản phẩm".

  Theo đó, 6 khu vực trưng bày tại showroom quận 2 đã hoàn tất "số hóa" và đưa vào sử dụng tại phoxinhonline.com. Đó là khu trưng bày nội thất Phố Xinh sofa, bàn ăn, nội thất ngoài trời, dòng sản phẩm mang phong cách Bắc Âu Scantic và các khu vực trưng bày nội thất Vintage Casual, Contempory, New traditional và Grand elegance của thương hiệu Ashley đến từ Mỹ do Hoàng Nam Group phân phối. Tổng diện tích showroom được "số hóa" đợt đầu lên đến 3.000m2.

  Song song với việc ra mắt hệ thống showroom thực tế ảo, Phố Xinh cũng sẽ sớm ra mắt các gói nội thất hoàn chỉnh cho những gia đình trẻ với giá chỉ từ 60 triệu đồng, hỗ trợ trả góp với thủ tục nhanh chóng và lãi suất 0%.

  Theo VnExpress

  >> Những điều bạn chưa biết về công nghê 3D của Rever
  >> Bằng cách nào Rever giúp bạn mua, bán nhà hiệu quả hơn
  >> Start-up Việt số hóa BĐS: Chỉ vài click chuột là xem được ngay, mua được luôn
  >> NVIDIA và Rever sẽ sớm đưa công nghệ thực tế ảo về Việt Nam?

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận