Những “ông lớn” nào đang tạo nên Đảo Kim Cương

Phân TíchThị Trường

02/17/2017

Nội dung bài viết

  Đảo Kim Cương được xem là dự án "kiệt tác" khi có sự chung tay góp sức của nhiều tập đoàn và cá nhân danh tiếng.

  TẢI NHANH PHÂN TÍCH VÀ ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN ĐẢO KIM CƯƠNG

  Kusto – Chủ đầu tư chính của Đảo Kim Cương

  Kusto Group là một tập đoàn đầu tư quốc tế chuyên khai thác quặng, phát triển bất động sản (BĐS) và đầu tư ngân hàng. Thị trường tiềm năng của Kusto Group là Nga, Ukraine, Kazakhstan và Việt Nam nơi tập đoàn liên tục phát triển các dự án bất động sản có quy mô lớn. Bên cạnh đó, Kusto còn hợp tác với tập đoàn dầu khí Petro Việt Nam trong việc quản lý nhiều dự án khai thác dầu mỏ, malipden và vàng ở Kazakhstan.

  Đảo Kim Cương
  Những "ông lớn" tạo nên Đảo Kim Cương

  Nhằm đẩy mạnh việc đầu tư tại Việt Nam, Kusto Group đã thành lập Công ty Bất Động Sản BTA. Với tổng số vốn đầu tư gần 1.5 tỉ đô la Mỹ, Kusto - BTA hiện đang chú trọng phát triển hai dự án cao cấp đó là quần thể cộng đồng dân cư sang trọng Đảo Kim Cương và khu thương mại phức hợp Metropolis Thảo Điền tại Quận 2, Tp.HCM, và sắp tới sẽ tập trung đầu tư vào phân khúc thị trường bán lẻ. 

  Arata Isozaki – Nhà thiết kế Đảo Kim Cương

  Diamond Island (Đảo Kim Cương) là dự án lớn với tổng số vốn 350 triệu USD trên diện tích 8 hecta. Chủ đầu tư đã tổ chức một cuộc thi thiết kế với đông đảo thành phần tham gia từ nhiều nơi trên thế giới mà chiến thắng đã thuộc về kiến trúc sư lừng danh Arata Isozaki, kiến trúc sư chính của những công trình thế kỷ như Bảo tàng New York, Nhà thi đấu thể thao Thế vận hội mùa hè 1992 (Tây Ban Nha)…

  Tập trung vào thiên nhiên là nét chủ đạo trong ý tưởng thiết kế dự án Đảo Kim Cương của kiến trúc sư người Nhật, ông Arata Isozaki. Mật độ xây dựng chỉ chiếm chưa đến 15% trong toàn diện tích 10 ha của đảo, toàn bộ hệ thống giao thông được ngầm hóa dưới ngọn đồi cao 9 m giúp tiết kiệm được 30 - 40% diện tích dành cho đường giao thông. Tổng diện tích “xanh” chiếm 80% diện tích, với phương án ngầm hóa tòan bộ hệ thống giao thông dưới đồi. 

  Conteccons – Nhà thầu xây dựng Đảo Kim Cương

  Coteccons có kinh nghiệm tham gia thi công xây lắp rất nhiều dự án quy mô lớn, nổi tiếng với tổng trị giá hàng ngàn tỷ đồng trong những năm qua, tiêu biểu như Cao ốc The Everrich (350 tỷ đồng), River Garden (320 tỷ đồng), VP Central Point (390 tỷ đồng), Carina Plaza (355 tỷ đồng), The Kenton (474 tỷ đồng), Nhà xưởng Cargo Warehouse (450 tỷ đồng), Nhà máy Bia Saigon - Củ Chi (350 tỷ đồng), Nhà máy ODIM (428 tỷ đồng), Nam Hải Resort (210 tỷ đồng), Santuary Hồ Tràm Resort (243 tỷ đồng), Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế  (380 tỷ đồng)… 

  Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam hiện nay với kinh nghiệm dày dạn trong cả lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp lẫn thương mại.

  Techcombank – Ngân hàng bảo lãnh và cho vay Đảo Kim Cương

  Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) được thành lập ngày năm 1993, trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Techcombank đã vươn lên, trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp và các định chế tài chính.

  Tính đến hết 31/12/2013, tổng tài sản của Techcombank đã đạt gần 159 tỷ đồng, vốn điều lệ 8.878 tỷ đồng. Với đội ngũ nhân lực lên tới trên 7.000 người cùng sự tham gia điều hành của các chuyên gia nước ngoài, các cán bộ cao cấp giàu kinh nghiệm và một mạng lưới rộng khắp gồm 301 chi nhánh, phòng giao dịch và gần 1.300 ATM kết nối với 12.000 máy ATM trong hệ thống BankNet, Smartlink, Techcombank hiện phục vụ trên 3,3 triệu khách hàng cá nhân và trên 45.000 khách hàng doanh nghiệp. 

  Hiện nay, chính sách cho vay của Techcombank cho Đảo Kim Cương khá tốt như thời gian vay từ 5 – 20 năm, cho vay 2 năm không lãi.

  Với uy tín và thâm niên khá cao của các “ông lớn” góp mặt trong dự án Đảo Kim Cương, khách hàng có thể thấy yên tâm hơn khi đầu tư vào khu dân cư độc đáo này.

  New Call-to-action

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  dự án đảo kim cương
  Dự án: Đảo Kim Cương

  Chi tiết về dự án Đảo Kim Cương

  masterithaodien-561196-edited.jpg
  Tìm mua Masteri Thảo Điền

  Bất động sản dự án Masteri Thảo Điền và khu vực lân cận

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 14,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận