Đi tìm những nét tương đồng giữa The Classia và Verosa Park

Phân TíchThị TrườngThe Classia

04/13/2022

Nội dung bài viết

  The Classia và Verosa Park - Hai dự án nhà phố, biệt thự đẳng cấp của Khang Điền tại phường Phú Hữu, TP Thủ Đức có những nét tương đồng có thể bạn chưa biết. Cùng Rever khám phá qua bài viết dưới đây.

  Tìm hiểu thông tin chi tiết dự án The Classia!

  Những nét tương đồng giữa The Classia và Verosa Park

  Vị trí The Classia và Verosa Park: Cả hai dự án có vị trí thuộc phường Phú Hữu, TP Thủ Đức, cả 2 cách vòng xoay Liên Phường khoảng vài trăm mét. Tuy nhiên, theo nhận định của Rever, vị trí The Classia có phần thuận tiện hơn, kết nối nhanh hơn đến trục cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây.

  Mật độ xây dựng The Classia và Verosa Park: Cả hai dự án có mật độ xây dựng dao động khoảng dưới 40%.

  Chủ đầu tư The Classia và Verosa Park: Cả hai dự án đều do chủ đầu tư Khang Điền triển khai. Khang Điền hiện là một trong những chủ đầu tư uy tín và đáng tin cậy bậc nhất trên thị trường hiện nay.

  Hưởng lợi từ hạ tầng: Cả hai dự án đều hưởng lợi từ quy hoạch tuyến đường Liên Phường - trục đường kết nối quận 2 và quận 9 cũ với nhau. Ngoài ra, The Clasisa và Verosa Park cũng hưởng lợi từ quy hoạch tuyến Cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây.

  Thiết kế The Classia và Verosa Park: Cả hai dự án đều có thiết kế mặt ngoài cơ bản có những nét tương đồng, bên trong thiết kế theo lối 1 trệt 2 lầu.

  vero (2)

  Vị trí thực tế dự án The Classia và Verosa Park

  Bàn giao The Classia và Verosa Park: Cả hai dự án đều được bàn giao hoàn thiện mặt ngoài, thô bên trong.

  Loại diện tích sản phẩm The Classia và Verosa Park: Cả hai dự án đều có nét tương đồng về mẫu diện tích sản phẩm. Cụ thể, The Classia gồm các mẫu nhà (5x18m, 5x19m, 5x20m, 5x22m và 10x20m); Verosa Park gồm các mẫu nhà (5 x 15m; 5 x 17m; 5 x 19m; 5 x 20m); (6 x 15m; 6 x 17m, 6 x 18m, 6 x 20m)

  Nhà thầu xây dựng The Classia và Verosa Park: Cả hai dự án đều được thi công bởi những nhà thầu uy tín hiện nay trên thị trường, với The Classia là nhà thầu An Phong và với Verosa Park là nhà thầu Ricons.

  Pháp lý The Classia và Verosa Park: Sổ hồng, sở hữu lâu dài. Verosa Park hiện đã bàn giao sổ hồng cho cư dân, điều này cho thấy pháp lý dự án rất rõ ràng. Dự kiến, The Classia sau khi bàn giao cho cư dân một thời gian cũng sẽ nhanh chóng được cấp sổ hồng.

  Thiết kế và thực tế dự án The Classia

  theclassia

  Mẫu thiết kế nhà tại dự án The Classia. Nguồn chủ đầu tư

  theclassia1

  Thực tế căn nhà đang được thi công tại dự án The Classia. Nguồn chủ đầu tư

  Thiết kế và thực tế dự án The Classia

  verosa-park-khang-dien-quan-9-05-1

  Mẫu thiết kế nhà tại dự án Verosa Park. Nguồn chủ đầu tư

  verosa-park-thong-tin-chung

  Thực tế bàn giao nhà tại dự án Verosa Park. Nguồn chủ đầu tư

  The Classia và Verosa Park - Hai dự án hưởng lợi lớn từ quy hoạcch đường Liên Phường

  Liên Phường được xem là một trong những tuyến giao thông quan trọng bậc nhất của Thành phố Thủ Đức, giúp kết nối khu vực quận 2 và quận 9 cũ với nhau. Theo đó, người dân tại các phường có tuyến đường Liên Phường đi qua sẽ dễ dàng di chuyển từ phường này qua phường khác, hoặc di chuyển, kết nối thuận tiện vào Trung tâm thành phố, KĐT Thủ Thiêm với thời gian ngắn hơn so với hiện tại.

  Theo tiến độ mới nhất, hiện tại tuyến đường Liên Phường chỉ còn một vài đoạn chưa thi công gồm: Đoạn đi qua dự án Tây Tăng Long với chiều dài khoảng 1km và đoạn đi qua 2 dự án The Global City và Saigon Sports City với chiều dài khoảng 1.6km.

   
  lienphuong (1)

  Tuyến đường Liên Phường đi qua nhiều phường của TP Thủ Đức

  Trong tương lai, khi tuyến đường Liên Phường được nối thông suốt, hàng loạt dự án bất động sản lớn được nhận định sẽ hưởng lợi từ tuyến đường này, trong đó có một số dự án đáng chú ý như: The Classia, Verosa Park, Tây Tăng Long, Đông Tăng Long, The Global City, Saigon Sports City, Vinhomes Grand Park, MT Eastmark City và rất nhiều dự án khác.

  Nếu quan tâm dự án The Classia, vui lòng liên hệ Hotline Rever: 1800 234 546 để chúng tôi tư vấn, hỗ trợ quý Khách Hàng sớm nhất.

  Bạn đang theo dõi bài viết Đi tìm những nét tương đồng giữa The Classia và Verosa Park. Để biết chi tiết 70 dự án căn hộ phân phúc trung cấp, cao cấp tại TPHCM có giá bán dưới 4 tỷ/căn, vui lòng tải về tài liệu dưới đây:

  70 dự án căn hộ phân khúc trung cấp, cao cấp giá bán dưới 4 tỷ/căn

  Xem thêm: 

  Quang Vinh (Tổng hợp)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận