The Classia: "Phiên bản nâng cấp" của Verosa Park?

The Classia và Verosa Park - Hai dự án nhà phố, biệt thự đẳng cấp bậc nhất của Khang Điền tại phường Phú Hữu, TP Thủ Đức có những nét tương đồng về vị trí, thiết kế,... Có Nhiều ý kiến cho rằng The Classia là "phiên bản nâng cấp" của dự án Verosa Park. Cùng Rever khám phá qua bài viết dưới đây.

Những nét tương đồng giữa The Classia và Verosa Park

Vị trí The Classia và Verosa Park: Cả hai dự án có vị trí thuộc phường Phú Hữu, TP Thủ Đức, cả 2 cách vòng xoay Liên Phường khoảng vài trăm mét. Tuy nhiên, theo nhận định của Rever, vị trí The Classia có phần thuận tiện hơn, kết nối nhanh hơn đến trục cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây.

Mật độ xây dựng The Classia và Verosa Park: Cả hai dự án có mật độ xây dựng dao động khoảng dưới 40%, cụ thể The Classia có mật độ xây dựng là khoảng 26%, trong khi đó Verosa Park rơi vào khoảng 38%. Nếu xét về mật độ xây dựng, The Classia đang có phần lợi thế hơn.

CLASSIA

Vị trí thực tế dự án The Classia và Verosa Park

Chủ đầu tư The Classia và Verosa Park: Cả hai dự án đều do chủ đầu tư Khang Điền triển khai. Khang Điền hiện là một trong những chủ đầu tư uy tín và đáng tin cậy bậc nhất trên thị trường hiện nay, phần lớn các dự án của Khang Điền đến nay đã bàn giao sổ hồng cho cư dân.

KhangDien_Sohong-1

Tình trạng cấp sổ hồng các dự án của Khang Điền

Hưởng lợi từ hạ tầng: Cả hai dự án đều hưởng lợi từ quy hoạch tuyến đường Liên Phường - trục đường kết nối quận 2 và quận 9 cũ với nhau. Ngoài ra, The Clasisa và Verosa Park cũng hưởng lợi từ quy hoạch tuyến Cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, nút giao thông An Phú, tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên...

Thiết kế The Classia và Verosa Park: Cả hai dự án đều có thiết kế mặt ngoài cơ bản có những nét tương đồng theo lối kiến trúc cổ điển phương Tây. Tuy nhiên, bên trong 2 dự án có một chút khác nhau về thiết kế, đó là Verosa Park được thiết kế theo lối 1 trệt 2 lầu, còn The Classia được thiết kế 1 trệt 3 lầu. Nếu xét về thiết kế, The Classia đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu an cư, tận hưởng cuộc sống của gia đình nhiều thế hệ hoặc gia đình đông người.

Theclassia1-1

Biệt thự The Classia thiết kế trần nhà cao tạo không gian rộng và thoáng đãng bên trong. Ảnh: Khang Điền

Bàn giao The Classia và Verosa Park: Cả hai dự án đều được bàn giao hoàn thiện mặt ngoài, thô bên trong.

Loại diện tích sản phẩm The Classia và Verosa Park: Cả hai dự án đều có nét tương đồng về mẫu diện tích nhà ở với khoảng diện tích dao động từ 90 đến hơn 200m2.

Nhà thầu xây dựng The Classia và Verosa Park: Cả hai dự án đều được thi công bởi những nhà thầu uy tín hiện nay trên thị trường, với The Classia là nhà thầu An Phong và với Verosa Park là nhà thầu Ricons.

Pháp lý The Classia và Verosa Park: Sổ hồng, sở hữu lâu dài. Verosa Park hiện đã bàn giao sổ hồng cho cư dân, điều này cho thấy pháp lý dự án rất rõ ràng. Trong khi đó, The Classia sau khi bàn giao cho cư dân vào tháng 10/2022 vừa qua cũng đã bắt đầu các bước bàn giao sổ hồng cho cư dân.

Thiết kế và thực tế dự án The Classia

theclassia

Mẫu thiết kế nhà tại dự án The Classia. Nguồn chủ đầu tư

TheClassia3

Hình ảnh thực tế dự án The Classia. Ảnh chủ đầu tư Khang Điền

Thiết kế và thực tế dự án Verosa Park

verosa-park-khang-dien-quan-9-05-1

Mẫu thiết kế nhà tại dự án Verosa Park. Nguồn chủ đầu tư

verosa-park-thong-tin-chung

Thực tế bàn giao nhà tại dự án Verosa Park. Nguồn chủ đầu tư

The Classia và Verosa Park - Hai dự án hưởng lợi lớn từ quy hoạch đường Liên Phường

Liên Phường được xem là một trong những tuyến giao thông quan trọng bậc nhất của Thành phố Thủ Đức, giúp kết nối khu vực quận 2 và quận 9 cũ với nhau. Theo đó, người dân tại các phường có tuyến đường Liên Phường đi qua sẽ dễ dàng di chuyển từ phường này qua phường khác, hoặc di chuyển, kết nối thuận tiện vào Trung tâm thành phố, KĐT Thủ Thiêm với thời gian ngắn hơn so với hiện tại.

Theo tiến độ mới nhất, hiện tại tuyến đường Liên Phường chỉ còn một vài đoạn chưa thi công gồm: Đoạn đi qua dự án Tây Tăng Long với chiều dài khoảng 1km và đoạn đi qua 2 dự án The Global City và Saigon Sports City với chiều dài khoảng 1.6km. 

lienphuong (1)

Tuyến đường Liên Phường đi qua nhiều phường của TP Thủ Đức

Trong tương lai, khi tuyến đường Liên Phường được nối thông suốt, hàng loạt dự án bất động sản lớn được nhận định sẽ hưởng lợi từ tuyến đường này, trong đó có một số dự án đáng chú ý như: The Classia, Verosa Park, Tây Tăng Long, Đông Tăng Long, The Global City, Saigon Sports City, Vinhomes Grand Park, MT Eastmark City và rất nhiều dự án khác.

Nếu quan tâm dự án The Classia, vui lòng liên hệ Hotline Rever: 1800 234 546 để chúng tôi tư vấn, hỗ trợ quý Khách Hàng sớm nhất.

Bạn đang theo dõi bài viết Đi tìm những nét tương đồng giữa The Classia và Verosa Park. Để biết chi tiết dự án The Classia, vui lòng tải về tài liệu dưới đây:

d432bc5e-b4d0-42ad-98a6-81334c624853

Xem thêm: 

Quang Vinh (Tổng hợp)

Từ khóa liên quan

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.