Hoiana Residences và những dự án của nhà phát triển bất động sản VinaLiving

VinaLiving là một trong những nhà phát triển tiên phong triển khai nhiều dự án khu dân cư kết hợp nghỉ dưỡng mang phong cách riêng tại Việt Nam và đạt nhiều giải thưởng quốc tế danh giá. Để hiểu rõ hơn về đơn vị phát triển này, mời bạn xem qua bài viết dưới đây.

Những thông tin và dấu ấn nổi bật của VinaLiving

Được thành lập năm 2010, VinaLiving là thương hiệu phát triển bất động sản trực thuộc tập đoàn VinaCapital.

Hơn một thập kỷ qua, VinaLiving đã tiên phong phát triển nhiều dự án khu dân cư kết hợp nghỉ dưỡng mang phong cách riêng tại Việt Nam và đạt nhiều giải thưởng quốc tế danh giá. VinaLiving kiên định theo đuổi triết lý “Kiến tạo phong cách sống nghỉ dưỡng tại nhà” để mang đến cho chủ sở hữu không gian sống trong lành, tĩnh tại và riêng tư.

Nhà phát triển này hướng đến phong cách thiết kế sáng tạo, tinh tế và hài hòa với cảnh quan thiên nhiên. Các ngôi nhà do VinaLiving kiến tạo luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng tối ưu, sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường và đặc biệt là hệ thống các tiện ích phục vụ nghỉ dưỡng luôn được tích hợp trong cộng đồng cư dân riêng biệt.

Đội ngũ của VinaLiving gồm các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm phát triển dự án tổng thể từ phác thảo ý tưởng đến triển khai và vận hành. Bên cạnh đó, đối tác của công ty là các thương hiệu danh tiếng trong các lĩnh vực như thiết kế, quản lý dự án, tài chính và vận hành. Điều này giúp đảm bảo sự tối ưu và hoàn hảo trong toàn bộ quy trình phát triển dự án.

VinaLiving

Những dấu ấn nổi bật của VinaLiving

Thương hiệu VinaLiving được ra đời nhằm kiến tạo không gian sống với chuẩn mực và chất lượng vượt trội, kết hợp cùng những tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp, phù hợp với nhu cầu và mơ ước của nhiều thế hệ người Việt.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chú trọng vào chất lượng dịch vụ cùng các trải nghiệm chăm sóc khách hàng giúp mang lại sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, nâng tầm những trải nghiệm sống tuyệt vời nhất.

Tại VinaLiving, chúng tôi không chỉ tiên phong tạo dựng những phong cách sống mới, mà còn kiến tạo những giá trị đầu tư bền vững cho tương lai của người Việt.

Don Lam

ĐỒNG SÁNG LẬP VÀ TGĐ VINACAPITAL
SÁNG LẬP VINALIVING

Các dự án nhà ở của VinaLiving

Kiến tạo dự án tại các vị trí đắc địa mang đến không gian sống chất lượng với phong cách thiết kế sáng tạo, chỉn chu, và dịch vụ chuyên nghiệp.

Các dự án đã hoàn thành của VinaLiving

Vinaliving4

Vinaliving3

Vinaliving2

Vinaliving1

Vinaliving5

Các dự án đang triển khai của VinaLiving

VinaLiving11

VinaLiving12

Các dự án sắp triển khai của VinaLiving

VinaLiving13

Bạn đang theo dõi bài viết Hoiana Residences và những dự án của nhà phát triển bất động sản VinaLiving. Để biết thông tin dự án Hoiana Residences đang ra mắt của VinaLiving, vui lòng tải về tài liệu sau:

a38ca7c7-cbb8-4155-baf5-972d2edfe3cb

Thế An (Tổng hợp)

Theo VinaLiving.com.vn

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.