Nên đầu tư đất nền khu vực nào ở Quận 9 TP.HCM?

Phân TíchĐầu tư nhà đất

10/16/2018

Nội dung bài viết

  Đất nền Quận 9 TP.HCM đang tăng giá hàng ngày nhờ cơ sở hạ tầng phát triển, vậy nên đầu tư ở khu vực nào?

  Tải nhanh tài liệu Cẩm nang sống ở Quận 9

  Quận 9 là cửa ngõ của TP.HCM tiếp giáp với tỉnh Bình Dương. Trong những năm gần đây với chính sách phát triển đô thị của thành phố, cơ sở hạ tầng của Quận 9 đang được đầu tư mở rộng, hoàn thiện. Kết nối giao thông qua các tỉnh và các quận trong thành phố nhờ đó nhanh chóng và thông thoáng hơn.

  Đi kèm đó là những cơ sở hạ tầng, trung tâm dịch vụ, bệnh viện phát triển nhanh chóng giúp Quận 9 từ một vùng rìa của thành phố trở thành điểm nóng của cơn sốt đất nền thu hút đông đảo nhà đầu tư về bất động sản tập trung về đây. Câu hỏi đặt ra là nên đầu tư đất nền khu vực nào của Quận 9?

  Khu vực ven Xa lộ Hà Nội

  Đây là khu vực trải dài từ cầu Rạch Chiếc đến giáp ranh thị xã Dĩ An - Bình Dương. Khu vực này có tuyến Xa lộ Hà Nội, tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên sắp sửa hoàn thành, Bệnh viện Ung Bướu 2 và Bến xe Miền Đông mới chuẩn bị đi vào hoạt động. Dựa vào những cơ sở hạ tầng đó, hiện trạng đất nền của khu vực này thuộc vào loại “hot” nhất ở Quận 9 và các quận lân cận.

  Đây là cơ hội cho những nhà đầu tư đất nền khi quỹ đất sạch của Quận 9 còn khá dồi dào. Giá đất còn khá mềm so với những quận ở trung tâm nhưng về tiện ích tương lai sẽ không hề thua kém các quận huyện khác.

  Khu vực gần cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây

  Các phường nằm ở khu vực này gồm: Phú Hữu và Long Trường. Nếu như đất nền khu vực này khoảng 10 năm trước không nhiều người mặn mà thì khi cao tốc Long Thành - Dầu Giây đi vào hoạt động đã thu hút mạnh nhiều người đổ xô vào đất nền ở khu vực này. Đây là một trong những khu vực có giá đất nền đắt đỏ nhất ở quận 9 hiện nay với hàng loạt các dự án nhà ở cao cấp như Safira Khang Điền, trung tâm thương mại. Giới đầu tư cũng vì thế đổ xô về đây mua đất nền giúp thị trường đất nền ở khu vực này luôn trong tình trạng náo nhiệt. Giá đất nền luôn ở chiều hướng đi lên mỗi ngày.

  dat-nen-quan-9-cao-toc-tphcm-long-thanh-dau-giay-min

  Đất nền phường Phú Hữu, Long Trường quận 9 gần cao tốc đang tăng giá mạnh

  Trục đường  Hoàng Hữu Nam - Nguyễn Xiển nối dài

  Chỉ cách đây chưa tới 10 năm, đất nền ở khu vực này thuộc diện rẻ bèo của quận 9 thì nay, sự xuất hiện của Bến xe Miền Đông mới và các tuyến đường kết nối giúp thị trường đất nền khu vực này trở nên nhộn nhịp. Các tuyến đường kết nối bao gồm tuyến Hoàng Hữu Nam đến Lê Văn Việt được mở rộng, tuyến Hoàng Hữu Nam - Nguyễn Xiển,  Nguyễn Xiển - Nguyễn Duy Trinh được nâng cấp và kết nối với nhau tạo thành một vành đai.

  Bên cạnh đó nhiều dự án chung cư được đầu tư quy mô lớn như Vincity Quận 9Golf Park ResidenceSimCity Premier Homes càng làm giới đầu tư tự tin lao vào săn lùng đất nền ở khu vực này. Đất nền tại khu vực còn quỹ đất sạch dồi dào như Lò Lu, Long Trường... giờ đây đều có giá ngất ngưởng. Tuy vậy, so với mặt bằng chung, giá đất nền ở khu vực này vẫn rất mềm nên cơ hội đầu tư sinh lời là rất lớn.

  Để hiểu rõ hơn về tiềm năng sinh lời từng vị trí đất nền tại Quận 9, mời bạn tham khảo tài liệu Cẩm nang sống ở quận 9:

  cam-nang-song-o-quan-9

  Có thể bạn quan tâm:

  Thu Trang

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  masterithaodien-535127-edited.jpg
  Dự án: SaFira Khang Điền quận 9

  Chi tiết về dự án chung cư SaFira Khang Điền quận 9

  masterithaodien-561196-edited.jpg
  Dự án: VinCity quận 9

  Chi tiết về dự án chung cư VinCity quận 9

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận