Lối kiến trúc ấn tượng của dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7

Phân TíchSunshine City Sài Gòn

09/27/2019

Lấy cảm hứng từ những thành phố ven sông trù phú nổi tiếng châu Âu như Paris và Monaco, dự án Sunshine City Sài Gòn hưởng trọn tầm nhìn hướng sông mát mẻ cùng hơn 70 tiện ích chất lượng.

Tải ngay tài liệu Phân tích và Đánh giá dự án Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Sài Gòn: "Đô thị ánh sáng" giữa lòng trung tâm Quận 7

Dự án Sunshine City Sài Gòn được phát triển bởi tập đoàn Sunshine Group, có quy mô 9 toà tháp với lối thiết kế đương đại, thời thượng theo chuẩn thiết kế của châu Âu. Tại Sunshine City Sài Gòn, các kiến trúc sư đã đưa vào hệ thống nội thất mạ vàng tinh xảo, hệ thống Smart Homes và chuỗi dịch vụ tiện ích đậm dấu ấn công nghệ 4.0.

Các tòa tháp Sunshine City Sài Gòn được kết hợp hài hòa theo nghệ thuật kiến trúc Paris. Chủ đầu tư "biến" Sunshine City Sài Gòn trở thành một công trình ấn tượng bậc nhất tại khu Nam Sài Gòn. Theo đó, mỗi tòa tháp dự án đều sẽ được thiết kế hệ thống đèn sáng đổi màu xen kẽ và theo chủ đề khác nhau, tạo nên một “đô thị ánh sáng“ ngay giữa lòng trung tâm quận 7, góp phần đem đến diện mạo mới cho khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Với lợi thế “nhất cận thị, nhị cận giang và tam cận lộ", Sunshine City Sài Gòn được nhận định là dự án bất động sản đáng sống và đáng đầu tư nhất hiện nay tại khu Nam Sài Gòn. Ngoài vị trí gần sông, dự án này còn dành trên 70% diện tích cho các khu công viên, cây xanh, hồ bơi (hồ cảnh quan liên tòa, bể bơi vô cực, thác tràn nghệ thuật,...), sân thể thao đa năng với bóng râm rợp mát.

sunshinecitysaigon_10

Kiến trúc ấn tượng tại dự án Sunshine City Sài Gòn

Với căn hộ Sunshine City Sài Gòn, chủ đầu tư Sunshine Group trang bị những ứng dụng công nghệ 4.0 tân tiến, hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ 4.0 tại Sunshine Group không chỉ dừng lại ở các gói SmartHome thông thường mà cao cấp hơn, thông qua một “kịch bản” đã được lập trình sẵn, dành riêng cho các thiết bị với các phiên bản liên tục được cập nhật, nhằm trang bị cho các căn hộ một “đặc tính” thực sự thông minh, thân thiện, kết nối mật thiết với cảm xúc, thói quen của chủ nhân. Đây cũng là một trong những ví dụ điển hình cho việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo đã và đang được Chủ đầu tư Sunshihe Group nghiên cứu, đầu tư mạnh mẽ tại các dự án, trong đó có Sunshine City Sài Gòn.

Khám phá lối kiến trúc ấn tượng của dự án Sunshine City Sài Gòn:

sunshinecitysaigon_9

sunshinecitysaigon_13

sunshinecitysaigon_12

sunshinecitysaigon_8

sunshinecitysaigon_7

du-an-sunshine-city-saigon-ho-boi

sunshinecitysaigon_5

 

sunshinecitysaigon_4

sunshinecitysaigon_2

sunshinecitysaigon_1

sunshinecitysaigon_6

Ngoài ra, để biết thêm thông tin dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7, bạn có thể tải về tài liệu dưới đây:

Phân tích và đánh giá dự án Sunshine City Sài Gòn

Có thể bạn quan tâm:

Thế An (TH)

Bất động sản liên quan

masterithaodien-535127-edited.jpg
Dự án: Masteri Thảo Điền

Chi tiết về dự án Masteri Thảo Điền là dự án khu căn hộ cao cấp kết hợp Trung tâm thương mại

masterithaodien-561196-edited.jpg
Tìm mua Masteri Thảo Điền

Bất động sản dự án Masteri Thảo Điền và khu vực lân cận

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Bình luận