Lối kiến trúc ấn tượng của dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7

Phân TíchSunshine City Sài Gòn

09/27/2019

Nội dung bài viết

  Lấy cảm hứng từ những thành phố ven sông trù phú nổi tiếng châu Âu như Paris và Monaco, dự án Sunshine City Sài Gòn hưởng trọn tầm nhìn hướng sông mát mẻ cùng hơn 70 tiện ích chất lượng.

  Tải ngay tài liệu Phân tích và Đánh giá dự án Sunshine City Sài Gòn

  Sunshine City Sài Gòn: "Đô thị ánh sáng" giữa lòng trung tâm Quận 7

  Dự án Sunshine City Sài Gòn được phát triển bởi tập đoàn Sunshine Group, có quy mô 9 toà tháp với lối thiết kế đương đại, thời thượng theo chuẩn thiết kế của châu Âu. Tại Sunshine City Sài Gòn, các kiến trúc sư đã đưa vào hệ thống nội thất mạ vàng tinh xảo, hệ thống Smart Homes và chuỗi dịch vụ tiện ích đậm dấu ấn công nghệ 4.0.

  Các tòa tháp Sunshine City Sài Gòn được kết hợp hài hòa theo nghệ thuật kiến trúc Paris. Chủ đầu tư "biến" Sunshine City Sài Gòn trở thành một công trình ấn tượng bậc nhất tại khu Nam Sài Gòn. Theo đó, mỗi tòa tháp dự án đều sẽ được thiết kế hệ thống đèn sáng đổi màu xen kẽ và theo chủ đề khác nhau, tạo nên một “đô thị ánh sáng“ ngay giữa lòng trung tâm quận 7, góp phần đem đến diện mạo mới cho khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

  Với lợi thế “nhất cận thị, nhị cận giang và tam cận lộ", Sunshine City Sài Gòn được nhận định là dự án bất động sản đáng sống và đáng đầu tư nhất hiện nay tại khu Nam Sài Gòn. Ngoài vị trí gần sông, dự án này còn dành trên 70% diện tích cho các khu công viên, cây xanh, hồ bơi (hồ cảnh quan liên tòa, bể bơi vô cực, thác tràn nghệ thuật,...), sân thể thao đa năng với bóng râm rợp mát.

  sunshinecitysaigon_10

  Kiến trúc ấn tượng tại dự án Sunshine City Sài Gòn

  Với căn hộ Sunshine City Sài Gòn, chủ đầu tư Sunshine Group trang bị những ứng dụng công nghệ 4.0 tân tiến, hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ 4.0 tại Sunshine Group không chỉ dừng lại ở các gói SmartHome thông thường mà cao cấp hơn, thông qua một “kịch bản” đã được lập trình sẵn, dành riêng cho các thiết bị với các phiên bản liên tục được cập nhật, nhằm trang bị cho các căn hộ một “đặc tính” thực sự thông minh, thân thiện, kết nối mật thiết với cảm xúc, thói quen của chủ nhân. Đây cũng là một trong những ví dụ điển hình cho việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo đã và đang được Chủ đầu tư Sunshihe Group nghiên cứu, đầu tư mạnh mẽ tại các dự án, trong đó có Sunshine City Sài Gòn.

  Khám phá lối kiến trúc ấn tượng của dự án Sunshine City Sài Gòn:

  sunshinecitysaigon_9

  sunshinecitysaigon_13

  sunshinecitysaigon_12

  sunshinecitysaigon_8

  sunshinecitysaigon_7

  du-an-sunshine-city-saigon-ho-boi

  sunshinecitysaigon_5

   

  sunshinecitysaigon_4

  sunshinecitysaigon_2

  sunshinecitysaigon_1

  sunshinecitysaigon_6

  Ngoài ra, để biết thêm thông tin dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7, bạn có thể tải về tài liệu dưới đây:

  Phân tích và đánh giá dự án Sunshine City Sài Gòn

  Có thể bạn quan tâm:

  Thế An (TH)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận