Lexington Residence thích hợp đầu tư cho thuê

>> Lợi thế hiện hữu cho cư dân Lexington Residence
>> Lexington Residence có thật sự hấp dẫn?
>> 3 điểm sáng giá từ vị trí của khu căn hộ Lexington Residence
>> Lexington Residence: Nơi cuộc sống hiện đại hòa cùng thiên nhiên
>> Tổng quan dự án Lexington Residence

Giá bán căn hộ Lexington Residence 1 phòng ngủ đã bao gồm nội thất giao động từ 1,9 tỷ đồng – 2,1 tỷ đồng. Và căn hộ 3 phòng ngủ có giá bán giao động từ 3,2 tỷ đồng – 3,7 tỷ đồng. 

căn hộ Lexington
Bảng vẽ căn hộ mẫu 71m2 với 2 phòng ngủ tại Lexington Residence.

Giá bán trung bình tại Lexington Residence rơi vào khoảng 38 triệu đồng/m2, giá bán ở phân khúc căn hộ hạng B không có sự chêch lệch nhiều so với giá bán của các dự án khác trong khu vực. Tuy nhiên, với việc cung cấp thêm những căn hộ có diện tích nhỏ, dự án cũng đã tạo được sức hút với khách hàng có nguồn thu nhập trung bình đến với khu Đông Sài Gòn nói chung, khu đô thị City Horse – An Phú nói riêng.

căn hộ Lexington
Căn hộ 2 phòng ngủ được chủ nhân thiết kế nội thất theo phong cách tối giản, vừa sang trọng vừa mang đến cảm giác rộng rãi và thông thoáng.
Hầm để xe
Hầm để xe dành cho cư dân Lexington Residence 

Bên cạnh đó, đầu tư căn hộ tại Lexington An Phú, khách hàng còn dễ dàng cho thuê lại với mức giá trung bình 650 USD/tháng cho căn hộ một phòng ngủ với đầy đủ trang thiết bị nội thất.

Hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện, tọa lạc ở mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, chỉ cách nút giao Mai Chí Thọ - Xa lộ Hà Nội có 100m, gần đường cao tốc Tp.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây với đường nối từ Km số 0 đến Km số 4 đã được xây dựng hoàn thiện, góp phần tạo nên giá trị gia tăng cho những căn hộ tọa lạc trong 4 block cao 25 tầng của dự án Lexington Residene. Và đó là những lý do khiến cho giá căn hộ tại Lexington tăng từ 20% - 30% so với giá công bố ban đầu cũng như thích hợp cho việc đầu tư cho thuê khi khu căn hộ Lexington nói riêng, khu đô thị mới City Horse – An Phú trở thành một trong những nơi thu hút khá đông cư dân trẻ và văn minh, khách nước ngoài tìm đến sinh sống tại cửa ngõ Đông Sài Gòn.

Một số căn hộ dự án Lexington Residence có thể bạn quan tâm:

REVER

Tải tài liệu tổng quan về Lexington Residence

Từ khóa liên quan

Bài viết cùng chủ đề

Rever
Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.