Khu nhà liên kế, biệt thự Verosa Park "xanh" như thế nào?

Phân TíchThị TrườngVerosa Park

07/20/2020

Nội dung bài viết

  Tại dự án nhà liên kế, biệt thự Verosa Park quận 9, chủ đầu tư Khang Điền đã xây dựng một không gian sống vô cùng xanh mát, hoàn thiện cảnh quan 16.000 m2 với nhiều cây tán rộng, giúp lọc không khí, tạo không gian xanh cho cư dân.

  Tải ngay Bảng giá nhà phố, biệt thự Quận 9 cập nhật Tháng 5/2020

  Quần thể dự án Verosa Park bao gồm 296 căn nhà liên kế và biệt thự sang trọng đã hiện hữu, đang bàn giao đợt một.

  Đây là dòng sản phẩm có nhiều lợi thế như không gian riêng biệt, thích hợp cho gia đình có đông thành viên, đa thế hệ, có sân vườn rộng thoáng, có chỗ đậu xe ôtô ngay tại cửa. Điển hình tại Verosa Park, chủ đầu tư Khang Điền chú trọng phát triển không gian xanh và tiện ích. Mật độ xây dựng khoảng 30%, khu biệt thự, nhà liên kế sở hữu bầu không khí trong lành, cung đường rộng thoáng, vỉa hè trồng cây tán rộng phủ bóng mát.

  VerosaPark

  Video: Khu nhà liên kế, biệt thự Verosa Park "xanh" như thế nào?

  Hồ cảnh quan Oceania ngay công viên trung tâm không chỉ tạo nét thẩm mỹ hiện đại cho khu dân cư, mà còn cải thiện không khí, điều tiết khí hậu, đáp ứng nhu cầu sống xanh ngày càng cao của cư dân thành đạt.

  Khu nhà liên kế, biệt thự Verosa Park "xanh" như thế nào?

  Dự án Verosa Park đang chuẩn bị bước vào giai đoạn bàn giao nhà đợt 1

  Nhà tại Verosa Park gồm 3-4 tầng, tổng diện tích sàn từ 127,3 đến 562,3 m2, có khoảng lùi trước - sau rộng rãi, ban công và cửa sổ để đón ánh nắng cùng không khí trong lành.

  Khách hàng mua Verosa Park sẽ được miễn phí quản lý đến ngày 31/12/2022. Bên cạnh đó còn nhiều chính sách khác như chiết khấu đến 18% một năm khi thanh toán vượt tiến độ, thanh toán 30% đến khi nhận nhà, ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 24 tháng. Liên hệ tham quan nhà mẫu: 

  Bạn đang theo dõi bài viết Khu nhà liên kế, biệt thự Verosa Park "xanh" như thế nào? Ngoài ra, bạn cũng có thể tải về bảng giá dự án nhà phố, biệt thự quận 9 cập nhật mới nhất tháng 5/2020:

  Bảng giá nhà phố, biệt thự Quận 9 cập nhật tháng 5/2020

  Có thể bạn quan tâm:

  Thế An (TH)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận