Khu Đông TP.HCM chiếm áp đảo về nguồn cung căn hộ trong 2018

Phân TíchMasteri An Phú

01/26/2018

Nội dung bài viết

  Trong năm 2018, khu Đông TP.HCM sẽ có thêm 13.400 căn hộ, chiếm 36% tổng nguồn cung mới ở TP.HCM.

  Tải ngay Toàn bộ thông tin dự án Masteri An Phú

  Khu Đông TP.HCM tiếp tục là điểm nóng của thị trường BĐS trong năm 2018

  Đó là nhận định của CBRE Việt Nam, theo đó khu Đông TP.HCM tiếp tục là điểm nóng của thị trường căn hộ TP.HCM trong năm 2018, vượt xa các khu vực khác trong thành phố như khu Nam (30%), khu Tây (23%)... Căn hộ trung cấp dự kiến chiếm tỷ trọng cao nhất, với 50% nguồn cung ở khu Đông, kế đến là cao cấp (37%).

  "Trong năm 2018, sản phẩm trung cấp vẫn chiếm tỷ trọng cao. Một lượng vừa phải của phân khúc cao cấp và hạng sang được giới thiệu sẽ tạo nền tảng cho phát triển bền vững ở khu Đông", bà Dương Thùy Dung, Giám đốc cấp cao của CBRE Việt Nam nhận định.

  Các chuyên gia bất động sản nhận định, trong năm 2018, mức tăng trưởng cả về nguồn cung và tỷ lệ hấp thụ ở khu Đông vẫn cao so với các khu vực khác khi nhiều dự án lớn ra mắt. Ước tính, các dự án cao cấp và hạng sang ở khu Đông sẽ cung ứng ra thị trường khoảng 7.000 căn.

  Vị trí trọng điểm như Quận 2 là sự lựa chọn của các chủ đầu tư dự án thuộc phân khúc cao cấp và hạng sang như Masteri An Phú, Empire City giai đoạn 3, One Verandah... Trong đó, Thảo Điền là lựa chọn sáng giá nhờ lợi thế cơ sở hạ tầng hoàn thiện, dịch vụ tiện ích cao cấp, quy tụ cộng đồng văn minh quốc tế cùng giới nhà giàu và người nổi tiếng cư ngụ. Nhiều người nước ngoài chọn khu vực này để đầu tư vì tỷ suất sinh lời từ cho thuê rất cao.

  Các chuyên gia bất động sản cho rằng, động lực để khu Đông tiếp tục phát triển sôi động trong năm 2018 là cơ sở hạ tầng. Các dự án hạ tầng giao thông và xã hội triển khai trong thời gian tới sẽ duy trì đà tăng trưởng của bất động sản khu vực này. Xem thêm: Những dự án nhà ở mới tại khu Đông sẽ mở bán trong quý I/2018.

  khu đông TP.HCM

  Khu đông TP.HCM chiếm áp đảo nguồn cung căn hộ trong năm 2018

  Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền (Thảo Điền Investment) cho biết, sức mua của khách hàng vẫn ở mức cao. Nhà đầu tư chuyên nghiệp sẽ quan tâm đến những dự án kế tiếp của chủ đầu tư mà mình đã mua. Cũng có người chuyển từ nhà phố hoặc biệt thự sang căn hộ cao cấp vì an toàn và tiện ích đồng bộ. Nhiều người giàu, nổi tiếng muốn sống riêng hoặc mua nhà cho con cái cũng chọn căn hộ cao cấp khu vực này. Lợi thế của khu Đông còn ở hệ thống hạ tầng được đầu tư nhiều nhất hiện tại và trong tương lai, đặc biệt khu Thảo Điền, Quận 2 quy tụ cộng đồng cư dân quốc tế, mang đến lợi nhuận cho việc đầu tư cho thuê cũng như nâng tầm cuộc sống của cư dân. Vị trí gần tuyến Metro cũng làm gia tăng giá trị bất động sản khu này.

  Hưởng lợi từ vị trí trọng điểm cùng hạ tầng phát triển đồng bộ, dự án Masteri An Phú sắp ra mắt vào ngày 27/1 nằm ở trung tâm Thảo Điền, Quận 2, tiếp giáp ba mặt tiền đường, sát cạnh ga số 7 (An Phú) tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên, cách trung tâm Quận 1 chỉ 10 phút. Dự án này sẽ cung cấp hơn 1.000 căn hộ và shophouse. Đại diện chủ đầu tư cho biết, để phục vụ cộng đồng cư dân quốc tế, dự án dành 2/3 diện tích cho không gian xanh và các tiện ích chuẩn resort 5 sao tại khu vực hồ bơi Oceano rộng 500m2. Bên cạnh đó, khu vườn trên không Sky Jardin với diện tích 1.300m2 bảo đảm môi trường sống trong lành.

  Phối cảnh dự án Masteri An Phú

  Phối cảnh dự án Masteri An Phú

  Cập nhật phương thức thanh toán dự án Masteri An Phú

  Dự án Masteri An Phú sẽ bao gồm 2 phương thức thanh toán với nhiều đợt thanh toán khác nhau, giúp khách hàng linh động hơn trong việc chi trả số tiền mua căn hộ. Cụ thể phương thức thanh toán Masteri An Phú như sau:

  Phương thức thanh toán Chuẩn:

  • Đặt giữ chỗ: 100 triệu đồng.

  • Đợt 1: 7 ngày kể từ ngày ký thỏa thuận ký quỹ: 15%.

  • Đợt 2: 45 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 1: 15%.

  • Đợt 3: 45 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 2: 10%.

  • Đợt 4: 45 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 3: 10%.

  • Đợt 5: 45 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 4: 10%.

  • Đợt 6: 45 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 5: 10%.

  • Đợt 7: Bàn giao nhà quý 1/2019: 25% + (2%) phí bảo trì + phí quản lý và vận hành nhà chung cư dự kiến cho 12 tháng.

  • Đợt 8: Ngay khi có biên nhận nộp hồ sơ đăng ký quyền sở hữu căn hộ hoặc khi Bên Mua tự nộp hồ sơ đăng ký quyền sở hữu căn hộ: 5%.

  phối cảnh tiện ích dự án Masteri An Phú

  Phối cảnh tiện ích dự án Masteri An Phú

  Phương thức thanh toán sớm:

  • Đặt giữ chỗ: 100 triệu đồng.

  • Đợt 1: 7 ngày kể từ ngày ký thỏa thuận ký quỹ: 99%.

  • Đợt 2: Bàn giao nhà quý 1/2019: (2%) phí bảo trì + phí quản lý và vận hành nhà chung cư dự kiến cho 12 tháng.

  • Đợt 3: Ngay khi có biên nhận nộp hồ sơ đăng ký quyền sở hữu căn hộ hoặc khi Bên Mua tự nộp hồ sơ đăng ký quyền sở hữu căn hộ: 1%.

  • Chính sách chiết khấu đối với phương thức thanh toán sớm: 3%.

  Để đăng ký tham quan dự án, tư vấn giá bán và phương thức thanh toán mới nhất và được cập nhật những thông tin mới nhất về dự án Masteri An Phú, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 24/7 của Rever: 0901 777 667.

  New Call-to-action

  Có thể bạn quan tâm:

  Quang Vinh (TH)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Dự án: Masteri An Phú
  Dự án: Masteri An Phú

  Chi tiết về dự án Masteri An Phú

  Tìm mua nhà Quận 2
  Tìm mua nhà Quận 2

  Danh sách bất động sản tại Quận 2

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 14,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận