Tưng bừng khai trương Trụ Sở Chính của REVER tại KĐT Sala (TP Thủ Đức)

Phân TíchThị Trường

09/12/2022

Nội dung bài viết

  Ngày 12/09/2022, Rever chính thức làm lễ khai trương trụ sở chính (Rever Headquarter) tại địa chỉ 5 - 7 đường B4, phường An Lợi Đông, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

  Sự kiện Khai trương trụ sở mới của Rever lần này vô cùng hân hạnh khi được đón tiếp rất nhiều những Quý đối tác, Quý Khách hàng, Quý Ban Lãnh đạo công ty Rever cùng rất đông nhân viên đang làm việc tại Rever. Rever xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn thể các Quý khách hàng và Quý đối tác đã góp mặt tham dự sự kiện này cũng như gửi những lẵng hoa/giỏ hoa tươi thắm đến chúng tôi trong sự kiện sáng nay.

  Đây được xem là một trong những dấu ấn quan trọng nằm trong chuỗi sự kiện mừng Sinh nhật 6 năm của Rever. 6 năm - một cột mốc phát triển mới hứa hẹn mang đến những đột phá mới của đội ngũ Rever, từng bước hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu môi giới bất động sản Proptech hàng đầu tại Việt Nam.

  Trụ sở chính Rever Headquarter mới toạ lạc tại Khu đô thị Sala (địa chỉ 5 - 7 đường B4, phường An Lợi Đông, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh) có thiết kế không gian mở với nhiều phòng chức năng khác nhau, trang bị cơ sở vật chất khang trang cùng nhiều tiện ích xung quanh đa dạng đang hiện hữu tại KĐT Sala, được kỳ vọng là nơi làm việc lý tưởng dành cho các nhân sự đang làm việc tại Rever, đặc biệt là khối Back - Office.

  Rever18

  Toàn cảnh lễ khai trương trụ sở chính Rever Headquarter diễn ra sáng ngày 12/09/2022

  Trụ sở chính Rever Headquarter cũng sẽ là nơi mà chúng tôi triển khai liên tục hàng tháng các khoá đào tạo chuyên sâu dành riêng cho chuyên viên môi giới, cũng như triển khai các khoá học kỹ năng dành cho các nhân viên Phòng/ban khác của công ty.

  Bên cạnh đó, Rever Headquarter còn là nơi để Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác, Quý Nhà Đầu Tư có thể ghé đến khi có nhu cầu về bất động sản. Đội ngũ chuyên viên của Rever luôn sẵn sàng đồng hành, tư vấn và hỗ trợ Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác, Quý Nhà Đầu Tư các ngày trong tuần.

  Rever6

  Ông Phan Lê Mạnh - CEO Rever phát biểu tại lễ khai trương trụ sở chính Rever Headquarter diễn ra sáng ngày 12/09/2022

  Năm 2021, Rever vinh dự được HR Asia - Tạp chí hàng đầu về Nhân sự khu vực Châu Á bình chọn là một trong những doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á (Best Companies To Work For In Asia 2021). Giải thưởng này là minh chứng cho thấy tại Rever, chúng tôi luôn quan tâm đến yếu tố con người, đặc biệt là sự hài lòng của những nhân viên cùng đồng hành với công ty.

  Rever14

  Ban lãnh đạo cấp cao Rever tại sự kiện khai trương trụ sở chính Rever Headquarter

  Song song với việc khai trương trụ sở chính Rever Headquarter tại KĐT Sala, trong tháng 9/2022 này, Rever cũng vui mừng thông báo khai trương chính thức sàn giao dịch bất động sản Rever Đà Nẵng - Sàn giao dịch đầu tiên của chúng tôi khu vực miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng.

  Post thông báo khai trương DN-02

  Địa chỉ Rever Đà Nẵng nằm tại địa chỉ số 92 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Hoà Cường Nam, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, sẽ khai trương và mở cửa hoạt động chính thức từ ngày 15/09/2022 tới đây. Rever Đà Nẵng hân hạnh và chào đón quý Khách Hàng, quý Nhà đầu tư ghé đến văn phòng của chúng tôi tại Đà Nẵng khi có nhu cầu về bất động sản gồm: Mua, Bán, Thuê, Cho Thuê và Đầu tư.

  Cùng cập nhật nhanh những hình ảnh mới nhất tại sự kiện khai trương Trụ sở chính Rever Headquarter diễn ra sáng ngày 12/09/2022:

  Rever17

  Rever1-1

  Rever7

  Rever8

  Rever3-1

  Rever9

  Rever22

  Rever20

  Rever21

  Rever2-1

  Rever4-1

  Rever5-1

  Rever30

  Rever16

  Rever13

  Rever15

  Rever28

  Rever23

  Rever25

  Rever27

  Một lần nữa, Rever xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn thể các Quý khách hàng và Quý đối tác đã góp mặt tham dự sự kiện này cũng như gửi những lẵng hoa/giỏ hoa tươi thắm đến chúng tôi trong sự kiện sáng nay.

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận