Kế hoạch của Khang Điền năm 2022: Mở bán nhiều dự án tại TP Thủ Đức, Bình Tân

Phân TíchThị TrườngThe Classia

04/25/2022

Nội dung bài viết

  Ngày 22.04.2022 vừa qua, tại TP.HCM, Tập đoàn Khang Điền (KDH) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022. Tại Đại hội, các cổ đông của KDH đã thông qua tất cả các nội dung quan trọng trong hoạt động kinh doanh năm 2021 và kế hoạch kinh doanh năm 2022.

  Theo đó, trong năm 2021, hoạt động kinh doanh của KDH duy trì ở mức ổn định. Tính đến cuối năm 2021, KDH đã hoàn tất bán hàng dự án Nhà liên kế & Biệt thự Verosa Park, dự án căn hộ Lovera Vista và đang tiến hành bàn giao sổ hồng cho cư dân theo quy định.

  Về lợi nhuận, trong năm 2021, KDH đạt lợi nhuận sau thuế 1.202 tỷ đồng, hoàn thành 100% kế hoạch. Vốn chủ sở hữu 10.221 tỷ đồng, chiếm 71% tổng nguồn vốn, trở thành nguồn vốn chủ lực trong việc hình thành nên tài sản của Công ty. Điều này thể hiện định hướng của KDH trong việc tự chủ tài chính, đảm bảo hệ thống cơ cấu vốn an toàn.  

  Cụ thể kế hoạch kinh doanh năm 2022 của Khang Điền:

  - Đẩy mạnh phát triển quỹ đất tại khu vực TP.HCM, từng bước hoàn chỉnh thủ tục pháp lý cho các dự án hiện hữu tại thành phố Thủ Đức, Quận Bình Tân và Bình Chánh để chuẩn bị cho hoạt động kinh doanh trong các năm tiếp theo. Cụ thể, trong năm 2022, công ty định hướng kế hoạch kinh doanh như sau:

  • Hoàn tất xây dựng và triển khai kinh doanh dự án The Classia tại phường Phú Hữu, TP Thủ Đức (trước đây là Quận 9) với quy mô 4,3ha.

  • Triển khai xây dựng và kinh doanh dự án The Privia tại phường An Lạc, Quận Bình Tân với quy mô 1,8ha, khoảng 1.000 căn hộ.

  • Triển khai xây dựng dự án Clarita tại phường Bình Trưng Đông, Thành phố Thủ Đức (trước đây là Quận 2) với quy mô 5,8ha.

  khangdien

  - Hoàn tất thủ tục cấp Giấy chứng nhận cho cư dân của các dự án như: chung cư Safira, Lovera Vista, Verosa Park...

  - Đa dạng hoá sản phẩm, tìm kiếm các đối tác đầu tư có uy tín và tiềm lực để gia tăng nguồn thu và tạo lợi nhuận một cách bền vững.

  - Mở rộng đầu tư các dự án mới theo tiêu chí: pháp lý minh bạch, giá cả hợp lý và vị trí đắc địa để phục vụ cho kế hoạch kinh doanh lâu dài, phát triển bền vững trong tương lai.

  KhangDien1

  Verosa Park - khu Nhà liên kế & Biệt thự hạng sang, đang bàn giao sổ hồng, có nhiều cư dân dọn về sinh sống.

  KhangDien3

  Khu căn hộ Lovera Vista ở khu Nam TP.HCM, bàn giao vượt tiến độ, đang thực hiện thủ tục cấp sổ hồng cho cư dân theo quy định.

  KhangDien2

  Khu căn hộ Safira ở TP Thủ Đức, đã bàn giao 98% sổ hồng cho cư dân.

  Bạn đang theo dõi bài viết Kế hoạch kinh doanh của Khang Điền năm 2022: Mở bán nhiều dự án tại TP Thủ Đức, Bình Tân. Để biết chi tiết danh sách chi tiết các dự án tại TPHCM sắp xếp theo chủ đầu tư, vui lòng tải về tài liệu dưới đây:

  Danh sách chi tiết các dự án của 25 chủ đầu tư tại TP.HCM

  Xem thêm: 

  Quang Vinh (Tổng hợp nhiều nguồn báo chí)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận