Giá bán và Phương thức thanh toán của New City Thủ Thiêm

Phân TíchNew City

03/27/2017

Nội dung bài viết

  New City Thủ Thiêm tọa lạc tại vị trí vàng tại Quận 2 với mức giá bán dự kiến được cho là thấp hơn các dự án lân cận là 30%.

  Giá bán hấp dẫn cho dự án cao cấp mặt tiền Mai Chí Thọ, Quận 2

  Nằm trong khu đô thị Thủ Thiêm - một trong những khu vực có tốc độ phát triển năng động của thành phố. Thế nhưng dự án lại có giá bán rất tốt so với giá bán các dự án trong khu đô thị Thủ Thiêm.

  Nếu so sánh với giá bán của dự án căn hộ tại Khu đô thị Sala liền kề, giá bán căn hộ chung cư tại dự án The New City Thủ Thiêm rẻ hơn đến 30%. Nếu so sánh với dự án căn hộ The Sun Avenue của Novaland, dự án có mức giá ngang bằng nhưng quy hoạch có nhiều điểm mới vượt trội.

  Mức giá chính thức mà chủ đầu tư công bố gần đây nhất đạt từ 40-45 triệu/m2. Đây được xem là mức giá cạnh tranh, thể hiện tầm nhìn chiến lược và khẳng định thương hiệu căn hộ Thuận Việt trong phân khúc căn hộ cao cấp thuộc khu vực Thủ Thiêm. Dự án còn được xây dựng với diện tích căn hộ đa dạng từ 45-300m2, thiết kế từ 1-4 PN, mang đến nhiều sự lựa chọn các hộ gia đình từ ít đến nhiều thành viên. Xem thông tin cập nhật giá bán và phương thức thanh toán mới nhất.

  chung-cu-new-city-thu-thiem.jpg

  Phương thức thanh toán ưu đãi

  New City cũng được hỗ trợ thanh toán theo tiến độ dự án dưới sự bảo lãnh của hai ngân hàng lớn trong ngành là BIDV và Viettin Bank. Theo đó, chỉ cần thanh toán 35 %, quý khách sẽ được nhận nhà ngay vào tháng 12/2017. 

  Ngoài ra, căn độ tại đây dự kiến được chủ đầu tư bán ra với cam kết cho thuê lại trong vòng 1 năm. Với sức hút thuê nhà tại đô thị mới Thủ Thiêm, dự án khá thích hợp với nhu cầu đầu tư cho thuê. Ngay khi có giá bán chính thức từ chủ đầu tư, chúng tôi sẽ sớm cập nhật các hướng đầu tư hiệu quả tại dự án căn hộ The New City Thủ Thiêm, hay còn được biết đến với tên gọi khác: Thuận Việt.

  Tham khảo hồ sơ năng lực chủ đầu tư và đánh giá chi tiết vị trí tại đây:

  New Call-to-action

  Diệu Linh (TH)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  new city
  Dự án: New City

  Giá bán, layout, tiến độ xây dựng

  Shophouse new city
  Tìm thuê Shophouse New City

  Tải giá thuê, layout Shophouse

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 14,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.