Dự án One Central HCM giá dự kiến hơn 500 triệu/m2 đang triển khai tới đâu?

Cùng Rever điểm qua tiến độ thi công dự án One Central HCM (tên cũ The Spirit of Saigon) tại Quận 1. Dự án được xem là biểu tượng kiến trúc mới tại trung tâm TP.HCM.

afdb58c7-3750-45f2-b230-e0b3d812143a

One Central HCM (tên cũ The Spirit of Saigon) là dự án căn hộ cao cấp kết hợp thương mại dịch vụ 6 sao, tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất trung tâm Sài Gòn với 4 mặt tiền đường: Lê Thị Hồng Gấm – Calmette – Phạm Ngũ Lão – Phó Đức Chính, đối diện chợ Bến Thành và Ga Metro Bến Thành.

Xung quanh dự án One Central HCM là những địa danh nổi tiếng của thành phố như: chợ Bến Thành, Bảo tàng Nghệ thuật, Công viên 23/9,… điểm đến thường xuyên của du khách trong nước và quốc tế.

Dự án One Central HCM có quy mô hai tòa tháp cao 47 và 56 tầng do Công Ty TNHH Saigon Glory làm chủ đầu tư, Tập Đoàn Masterise Homes phát triển dự án và Newtecons là nhà thầu chính.

Video tiến độ thi công mới nhất dự án One Central HCM. Nguồn: Newtecons:

HubSpot Video

Hai tòa tháp của dự án One Central HCM được nối với nhau bằng khối đế và được bố trí cách xa nhau. Tòa tháp phía Tây cao 56 tầng bao gồm các tầng văn phòng cho thuê và khách sạn. Tháp phía Đông cao 47 tầng bao gồm các căn hộ, với dịch vụ cung cấp bởi khu khách sạn thông qua kết nối phần đế và tầng hầm. Đặc biệt tại hầm B1, dự án kết nối trực tiếp 2 vị trí với tuyến hầm Metro.

Được biết đến là dự án sở hữu hệ thống tiện ích nội khu chuẩn sang 6 sao với Khu trung tâm thương mại 9 tầng, Khu khách sạn 6 sao, Hồ bơi tràn bờ Panorama, Công viên nội khu, Khu Spa & Gym cao cấp, ... Cùng với thiết kế độc đáo, One Central HCM sẽ trở thành điểm nhấn kiến trúc, là công biểu tượng của Thành phố Hồ Chí Minh sau khi hoàn thiện.

onecentral

Phối cảnh dự án One Central HCM

Bạn đang theo dõi bài viết Dự án One Central HCM giá dự kiến hơn 500 triệu/m2 đang triển khai tới đâu? Để biết danh sách và quy mô 550 chung cư tại TP.HCM, bạn có thể tải về tài liệu dưới đây:

51d01279-cad0-4e49-a358-d42e2fa17d05

Thế An (TH)

Theo Newtecons 

Từ khóa liên quan

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.