Điểm mặt 21 dự án chung cư tại TP.HCM sẽ bàn giao từ nay đến cuối năm 2020

Phân TíchThị Trường

07/22/2020

Nội dung bài viết

  Từ nay đến cuối năm 2020, thị trường thứ cấp phân khúc chung cư tại TP.HCM được dự báo sẽ trở nên sôi động hơn khi có đến hơn 20 dự án đi vào bàn giao. Hãy cùng Rever điểm qua danh sách các dự án này, được phân cụ thể theo từng tháng.

  Tải ngay Checklist Hướng dẫn kiểm tra khi nhận bàn giao căn hộ

  Lưu ý: Thông tin bàn giao căn hộ chung cư tại TP.HCM trong biểu đồ bên dưới chỉ mang tính chất tham khảo. Thời gian bàn giao cụ thể sẽ phù thuộc vào tình hình triển khai các dự án của các chủ đầu tư.

  Nhìn chung, các dự án chung cư bàn giao từ nay đến cuối năm 2020 rơi nhiều vào một số khu vực, quận/huyện như: Quận 2 với 4 dự án gồm: Feliz en Vista, One Verandah, Thủ Thiêm Dragon và d'Edge Thảo Điền; Quận 7 với 6 dự án gồm Tòa S1 Sunshine City Saigon, The Signature, Hưng Phúc Premier, Urban Hill, Tòa HR1 Ecogreen Saigon, Ascent Lakeside, Quận 9 với 2 dự án gồm Safira và phân khu The Rainbown thuộc dự án Vinhomes Grand Park...

  Xem chi tiết biểu đồ dưới đây:

  Bangiaochungcu

  Biểu đồ 21 dự án chung cư TP.HCM sẽ bàn giao từ tháng 5 đến cuối năm 2020.

  Bạn đang theo dõi bài viết Điểm mặt 21 dự án chung cư tại TP.HCM sẽ bàn giao từ nay đến cuối năm 2020. Ngoài ra, để nắm chi tiết danh mục các bước cần kiểm tra khi nhận bàn giao căn hộ chung cư, bạn có thể tải về tài liệu dưới đây:

  New call-to-action

  Có thể bạn quan tâm:

  Hùng Phú

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận