De La Sol: Đâu là tiềm năng của dự án đầu tiên của Capitaland tại Quận 4?

Tiềm năng của các dự án mà CapitaLand đầu tư không chỉ ở vị thế hiện tại mà còn ở chính giá trị trong tương lai mà dự án mang lại cho khách hàng. Và với dự án De La Sol Quận 4 cũng không nằm ngoài chiến lược đầu tư phát triển như vậy.

Có thể nói, CapitaLand là đơn vị đi trước đón đầu để khi hoàn thiện, bản thân dự án của họ mang lại lợi nhuận cao nhất cho khách hàng hơn. Đó được đánh giá là tầm nhìn xa đầy sâu sắc có cơ sở của những nhà đầu tư có kinh nghiệm.

7f03abe4-5a44-497c-abec-4cc2ed443882

Cách mà chủ đầu tư CapitaLand định giá sản phẩm

Không như một số chủ đầu tư hiện có trên thị trường, CapitaLand định giá sản phẩm theo chiến lược hướng tới giá trị thị trường tại khu vực thời điểm bàn giao cho khách hàng. Đây là điểm nổi trội mà ít có chủ đầu tư nào thực hiện được tốt như CapitaLand. Điểm qua những dự án mà CapitaLand làm chủ đầu tư có thể dễ dàng nhìn thấy điều này. Việc “nhìn xa trông rộng” trên tổng thể thị trường đã phần nào khẳng định được sản phẩm mà CapitaLand giới thiệu với khách hàng.

Ví dụ điển hình có thể kể đến là dự án Vista Verde, Feliz en Vista tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 của CapitaLand. Đây là 2 dự án mà CapitaLand đã tạo thêm cho khu vực Quận 2 những làn sóng mới cũng như những cơ hội gia tăng lợi nhuận từ kinh doanh bất động sản. Việc phát triển dự án Vista Verde, Feliz en Vista tại vị trí này nhằm hưởng lợi về quy hoạch tổng thể của thành phố cho khu Đông cũng như việc phát triển cơ sở hạ tầng với những trục đường giao thông quan trọng. Qua từng giai đoạn phát triển, có thể nhận thấy đến hôm nay, cư dân của cả hai dự án Vista Verde, Feliz en Vista đều vẫn đang hưởng những lợi ích tuyệt vời từ dự án bao gồm tiện ích nội ngoại khu và giao thông đi lại. Đồng thời giá trị căn hộ đầu tư nơi đây lại không hề bị mất đi giá trị theo thời điểm sử dụng.

Phối cảnh dự án De La Sol

Phối cảnh dự án De La Sol

Theo thống kê trên thị trường, tỉ lệ các khách hàng mua căn hộ để ở thuộc các dự án của CapitaLand khá cao so với tỉ lệ khách đầu tư. Hầu hết, khảo sát cho thấy khách ở rất hài lòng với căn hộ, cách quản lý và quy hoạch thương mại, phương án di chuyển thuận tiện, tiện ích đời sống tại nơi họ sống. Các dự án như The Vista, Parcspring, Krista tuy vẫn có những thông tin chuyển nhượng căn hộ song tỷ lệ khá ít so với những dự án khác của các chủ đầu tư khác. Đây chính là điểm mà chủ đầu CapitaLand khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Khách hàng của CapitaLand từ đó dễ dàng đưa ra quyết định đầu tư mua định cư hay kinh doanh đều hưởng lợi nhuận cao.

Tiềm năng nổi bật của dự án De La Sol Quận 4

Với kinh nghiệm đầu tư của CapitaLand thì khi phát triển dự án De La Sol chắc chắn dự án phải mang lại tiềm năng cho khách hàng. Khách hàng có thể kiểm tra lại thông tin dự án De La Sol, hiện tại nhìn tổng thể, khu vực phát triển dự án chưa thật sự bộc lộ được tiềm năng thu hút khách hàng. Tình hình thực tế mà khách hàng có thể tìm hiểu được cho dự án là khu vực lân cận chưa được giải toả và xây dựng theo quy hoạch. Tuy nhiên, CapitaLand lại đưa ra đánh giá tiềm năng của De La Sol ở phương diện rộng hơn với đa chiều nhìn nhận:

Mặt tiền dự án - sông Kênh Tẻ

Đây là điểm lợi thế của dự án De La Sol khi có một mặt có view sông trải dài với không khí mát mẻ trong lành quanh năm. Vị trí sông Kênh Tẻ này hiện đã có phê duyệt quy hoạch cải tạo. Theo đó:

  • Bờ kênh sẽ được giải toả, mở rộng so với hiện tại.
  • Kế hoạch xây dựng công viên dọc bờ sông như Vinhomes Central Park khiến không gian nơi đây luôn thoáng đãng.
  • Các kiến nghị về việc làm sạch lại bờ kênh cũng đã được đề xuất cho thành phố phê duyệt.

Hạ tầng Quận 4 đang ngày càng hoàn thiện

Hạ tầng Quận 4 đang ngày càng hoàn thiện

Các quy hoạch giao thông tương lai

Theo quy hoạch của Quận 4, đến năm 2020, tại đây hạ tầng giao thông ghi nhận nhiều phát triển nổi bật. Phương án di chuyển cho việc đi lại ở trung tâm thành phố không còn là bài toán khó khăn cho dự án De La Sol khi mà tương lai khu vực này đón nhận thêm việc xây dựng mới 4 cây cầu:

  • Cầu Thủ Thiêm 3: nối Quận 4 với Quận 2
  • Cầu Kênh Tẻ 2: nối Tôn Đản với trung tâm Quận 7
  • Cầu Nguyễn Khoái: nối Quận 4 và Quận 7
  • Cầu Trần Đình Xu: nối Quận 1 và Quận 4

Việc đánh giá hạ tầng tương lai đã mở ra những nhận định mới mẻ về dự án De La Sol cho khách hàng tham khảo. Theo đúng tiến độ quy hoạch cùng việc thực hiện De La Sol theo tiến độ thì khi dự án hoàn thành, chắc chắn De La Sol sẽ hưởng trọn những lợi ích được chủ đầu tư phác họa.

Kinh nghiệm nhìn trước tổng thể bức tranh tương lai đã giúp cho CapitaLand phát triển nhiều dự án tiềm năng. Điều này đã được khẳng định qua các dự án mà CapitaLand đã thực hiện:

Dự án The Vista được CapitaLand phát triển trước. Lúc đó, khi định hình sản phẩm căn hộ The Vista thì quy hoạch tuyến Metro của thành phố mới chỉ là đề án trên giấy. Và tính tới thời điểm hiện tại, The Vista đã hoàn thành và đi vào hoạt động thì tuyến Metro mới bắt đầu khởi công và chuẩn bị đưa vào hoạt động ngay bên cạnh dự án The Vista.

Tòa nhà dự án Vista Verde của CapitaLand được thị trường đánh giá cao nhờ chất lượng xây dựng và thiết kế sang trọng

Tòa nhà dự án Vista Verde của CapitaLand được thị trường đánh giá cao nhờ chất lượng xây dựng và thiết kế sang trọng

Dự án Vista Verde và Feliz En Vista với lời hứa cầu qua đảo kim cương cũng sẽ sớm hoàn thành vào 30/5 tới đã tạo nên giá trị gia tăng cho bất động sản nơi đây. Sự phát triển của tuyến đường cầu mới này đã giúp cư dân của hai dự án Vista Verde và Feliz En Vista thoát khỏi tình trạng xe lớn di chuyển thường xuyên của đường Đồng Văn Cống.

Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào các dự án của CapitaLand nhờ hưởng lợi từ những quy hoạch. Lịch sử thực hiện các dự án đã có thể giúp cho CapitaLand khẳng định được khả năng này. Khách hàng mua sản phẩm của CapitaLand có thể yên tâm bởi những dự án của CapitaLand đều mang tính tiềm năng, và đều được lựa chọn phát triển tại các khu vực bất động sản hứa hẹn sôi động nhất. Từ đó, CapitaLand đã góp phần tạo nên giá trị gia tăng về bất động sản cho chính khách hàng của mình.

Bạn đang theo dõi bài viết De La Sol: Đâu là tiềm năng của dự án đầu tiên của CapitaLand tại Quận 4 trong chuyên mục Phân tích Rever. Để biết thêm chi tiết về dự án này, bạn có thể tải về tài liệu Phân tích và Đánh giá dự án De La Sol qua đường dẫn dưới đây:

Giá bán, vị trí, khả năng đầu tư, lợi nhuận cho thuê dự án De La Sol

Thanh Bình

Từ khóa liên quan

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.