Đầu tư vào Sala Đại Quang Minh: Nên hay không?

Phân TíchThị Trường

03/02/2017

Nội dung bài viết

  Sala là dự án lớn với nhiều đặc điểm duy nhất tại Quận 2, giỏ hàng Sala khá “nóng” bởi sự quan tâm cực lớn của cả giới thượng lưu, sàn giao dịch và các môi giới nhỏ lẻ.

  Giá bán ước tính theo 5 phân khu tại Sala Đại Quang Minh đang được ghi nhận như sau:

  • Khu căn hộ thấp tầng Sarica Condominium: 60 – 80 triệu/m2 (đã mở bán).
  • Căn hộ cao cấp Sarimi: 40 – 65 triệu/m2 (đã mở bán).
  • Khu căn hộ cao cấp Sarina Condonminium: 51 – 56 triệu/m2 (sắp mở bán).
  • Nhà phố thương mại Sari Town: 160 – 150 triệu/m2 (sắp mở bán).
  • Khu nhà phố thương mại Shophouse: 40 – 60 triệu/m2 (sắp mở bán).
  Căn hộ mẫu Sala
  Căn hộ mẫu tại Sala Đại Quang Minh

  Dựa vào giá bán, đánh giá dự án và khảo sát tình hình cho thuê căn hộ mới nhất, các hướng đầu tư tại dự án Sala Đại Quang Minh được dự đoán như sau: 

  Đầu tư lướt sóng: Với quy hoạch bài bản, tiện nghi, lượng căn hộ không quá lớn và mô hình nhà đa dạng, đầu tư lướt sóng tại Sala khá tiềm năng. Một trong những tham chiếu cụ thể nhất là phân khu căn hộ cao cấp Sarimi bắt đầu bán từ tháng 6/2016 với giá từ 40 triệu/m2 đã giao hết 80% căn hộ. Giá bán Sarimi cũng đã tăng 5 – 12% tùy căn so với giá mở bán ban đầu, như vậy, nhà đầu tư có thể cân nhắc mức lợi nhuận này khi quyết định đầu tư lướt sóng. 

  Đầu tư bán lại: Song song với lợi nhuận từ 5 – 12% khi đầu tư lướt sóng, giá bất động sản tại khu đô thị Sala sẽ tiếp tục tăng khi tất cả 5 phân khu và các trục đường giao thông chính được hoàn thành. Cộng thêm số lượng bất động sản giới hạn trong khu dân cư được quy hoạch bài bản, giá trị bất động sản tại Sala chắc chắn sẽ tăng.

  Đầu tư cho thuê: Hiện tại với giá cho thuê căn hộ Sarimi đang ở mức 25 triệu/tháng cho căn hộ 2 phòng ngủ 89m2, giá căn hộ này đang ở mức từ 3,5 tỷ. Tỷ suất lợi nhuận từ việc đầu tư cho thuê tại đây tối thiểu là 10%.

  Xét về tính duy nhất của dự án, quy mô, uy tín của chủ đầu tư và độ “hút khách”, Sala đáng để đầu tư sinh lợi với mức lợi nhuận khá hấp dẫn.

  REVER

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận