Đảo Kim Cương: Khu dân cư độc đáo nhất tại TP.HCM

Phân TíchThị Trường

02/17/2017

Nội dung bài viết

  Vì sao nên chọn tháp Bahamas Đảo Kim Cương?
  Hệ thống tiện ích nội khu của Bahamas có gì đặc biệt?
  Cần biết gì về tòa tháp Bahamas thuộc dự án Đảo Kim Cương?

  Đảo Kim Cương là đảo duy nhất có khoản xanh rộng mở và gần gũi với thiên nhiên với 86,5% diện tích của đảo được dành cho cây xanh và tiện ích cộng đồng, tạo ra không gian rộng lớn cho các hoạt động giải trí của cư dân. Điều kiện tự nhiên vốn có của đảo kết hợp với mật độ xanh 16m2/người, vượt cả tiêu chuẩn quốc tế, đem lại bầu không khí trong lành đúng như mong muốn của tất cả cư dân.

  Đến sống tại Đảo Kim Cương, các cư dân sẽ hoàn toàn tránh khỏi những hối hả, ồn ào của nhịp sống đô thị để tận hưởng khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, trong khi con cái họ sẽ thỏa thích với các trò chơi trên đảo và tận hưởng tuổi thơ đúng nghĩa.

  Đảo Kim Cương
   Đảo Kim Cương với tầm nhìn 360 độ hướng sông và trung tâm thành phố

  Ngoài ra, Đảo Kim Cương còn sở hữu hàng loạt các tiện ích hoàn hảo dành cho gia đình như: hồ bơi chuẩn quốc tế với tổng diện tích lên tới 2.300m2, trong đó bao gồm hồ bơi phong cách resort và hồ bơi thể thao dài 50m; thư viện ngoài trời; trường mẫu giáo quốc tế rộng 1000m2; vườn thiền; đường dạo bộ ven sông, taxi nước và bến du thuyền. Đảo Kim Cương tự hào mang đến một môi trường sống đẳng cấp, lành mạnh và an toàn cho gia đình nhiều thế hệ. 

  Đặc biệt, với cộng đồng nhân văn và trí thức hiện hữu đến từ 29 quốc gia khác nhau, cư dân hoàn toàn yên tâm với môi trường sống văn minh hiện đại, một yếu tố lý tưởng để con trẻ hòa nhập với môi trường quốc tế sau này.

  Trong tương lai, sự hoàn thiện của Đại lộ Mai Chí Thọ, đường cao tốc HCM, Long Thành, Dầu Giây… sẽ rút ngắn khoảng cách di chuyển từ Quận 2 đến trung tâm thành phố cũng như các khu vực lân cận. Khu vực này hiện đang trở thành điểm đến mới cho các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước.

  Nhờ những ưu thế vượt trội so với những dự án bất động sản trong khu vực Quận 2, Đảo Kim Cương được xem là khu dân cư độc đáo nhất tại TP.HCM.

  Rever.vn

   

  Tải tài liệu Sơ đồ tiện ích nội khu Đảo Kim Cương

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận