Cùng Rever chờ đợi sự kiện đáng nhớ nhất Tháng 5 Open House Day

Trước tình hình bất động sản có nhiều chuyển biến khó lường trong thời điểm hiện nay, nhiều khách hàng đang có nhiều lo ngại khi mong muốn sở hữu một dự án bất động sản trong mơ cho mình và gia đình.

Nhận thấy được những nỗi lo lắng đó, Rever đã mang đến giải pháp "ngôi nhà mở - Open House Day" để khách hàng có những trải nghiệm thực tế nhất với ngôi nhà trong mơ của mình và tiện ích xung quanh, thay vì chỉ là một cuộc hẹn ngắn với môi giới. 

Dưới đây là một số thông tin bạn cần biết để chúng ta có một ngày trải nghiệm hoàn hảo với Vinhomes Grand Park và cùng đón chờ sự kiện đáng nhớ vào tháng 5 "Open House Day" được Rever tổ chức!

Chờ đón sự kiện ấn tượng Open House Day Vinhomes Grand Park 

Với mục đích tăng trải nghiệm và rút ngắn khoảng cách giữa mơ ước đến thực tế của khách hàng khi sở hữu một dự án bất động sản bằng cách sử dụng công nghệ 3D Virtual Tour. Rever tổ chức sự kiện Open House Day vào 14/5/2023 với 98 căn hộ  Vinhomes Grand Park sẽ được mở cửa hàng loạt để khách hàng có thể đến tham quan trực tiếp và lựa chọn cho mình một căn hộ ưng ý nhất.

Đặc biệt, xuyên suốt hành trình của sự kiện "Open House Day - Vinhomes Grand Park" khách hàng còn được các chuyên viên Rever dẫn dắt tham và trải nghiệm trực tiếp nhiều hạng mục tại dự án. Những tiện ích đẳng cấp mang tầm Quốc tế đặc biệt như: Biển hồ nhân tạo lớn bậc nhất TP. Thủ Đức công viên ánh sáng là niềm tự hào của toàn bộ cư dân Vinhomes Grand Park. 

Chưa dừng lại ở đó, các căn hộ hiện hữu, các dự án bất động sản có tiềm năng sinh lời bậc nhất tại thị trường khu Đông cũng sẽ được Rever bật mí đến khách hàng ngay trong sự kiện Open House Day.

openhouse

Dưới đây là một số thông tin Quý khách hàng có thể theo dõi toàn bộ sự kiện ấn tượng này:

  • Thời gian: từ 9:00 Chủ Nhật, 14.5.2023
  • Địa điểm: Trung tâm Giao dịch Bất động sản Rever Thủ Đức, toà nhà S302,  Vinhomes Grand Park, Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM

Nội dung trải nghiệm:

- 9:30 - 10:30: Cà phê sáng cùng Rever

  • Cà phê sáng Chủ nhật cùng Rever
  • Trải nghiệm công nghệ xem nhà 3D Virtual Tour sống động

- 10:30 - 11:00: Rever Talk

  • Thông tin thị trường Bất động sản Khu Đông
  • 98 căn hộ giá tốt nhất tại Vinhomes Grand Park
  • Các dự án tiềm năng sinh lời, xứng đáng đầu tư nhất Khu Đông

- 11:00 - 17:00: Open House Tour

  • Đi xem các căn hộ giá tốt nhất đang bán/ cho thuê tại Vinhomes Grand Park
  • Trải nghiệm tiện ích đáng sống tại nội khu Vinhomes Grand Park

Thật tuyệt vời nếu như bạn là một trong số những khách hàng sẽ cùng Rever trải nghiệm một ngày đáng nhớ tại sự kiện "Open House Day - Vinhomes Grand Park". Vì thế hãy nhanh chóng đăng ký tham dự sự kiện cùng Rever ngay tại đây!

a1f1d8f2-2594-4bb2-b3b7-3377bac97910

Một số hình ảnh ấn tượng nhất tại sự kiện Open House Day được Rever tổ chức kỳ trước

Cùng Rever nhìn lại một số hình ảnh trong sự kiện Open House Day kỳ trước để thấy được sức nóng của sự kiện ấn tượng này nhé!

openhouseday6

Sự kiện Open House Day với sự tham sự của nhiều khách hàng.

openhouseday3

Các chuyên viên Rever mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng tại sự kiện.

openhouseday2-1

Hình ảnh nhiệt huyết tư vấn khách của các chuyên viên Rever.

openhouseday4

Khách hàng được tham quan trực tiếp căn hộ tại Vinhomes Grand Park.

Đăng ký tham dự sự kiện ngay để trải nghiệm thực tế và cùng Rever viết nên một hành trình ấn tượng hơn nữa tại Vinhomes Grand Park:

a1f1d8f2-2594-4bb2-b3b7-3377bac97910

Quý Khách hàng đang có nhu cầu hỗ trợ thông tin hoặc quan tâm đến sự kiện Open House Day - Vinhomes Grand Park, vui lòng gọi ngay Hotline: 1800 234 546 để được các chuyên viên đến từ Rever hỗ trợ trực tiếp.

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.