Công ty ký gửi nhà đất uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh | Rever

Trong những năm gần đây, nhu cầu về ký gửi bất động sản đang dần trở thành xu thế mới và liên tục gia tăng đã mang đến rất nhiều lợi ích cho những người muốn bán bất động sản. Tuy nhiên, đồng nghĩa với sự gia tăng này đó chính là những công ty ký gửi nhà đất mọc lên hàng loạt dẫn đến nhiều khó khăn khi lựa chọn đơn vị phù hợp.

Hiểu được những khó khăn đó, Công ty ký gửi nhà đất Rever với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh ra đời với mong muốn mang đến cho những người mua - bán những dịch vụ ký gửi tốt nhất, uy tín nhất để bạn có thể yên tâm giao dịch nhà đất thông qua công ty.

Hiện nay, Rever đang là công ty được khách hàng đánh giá rất cao bởi sự uy tín hàng đầu trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Làm việc với tinh thần hợp tác lâu dài, minh bạch, giúp người bán nhanh chóng bán/ cho thuê được bất động sản theo đúng hoặc cao hơn mức giá  mình mong muốn.

Trong thời điểm này và cả tương lai xa hơn nữa Rever cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và chúng tôi xứng đáng là đơn vị đồng hành cùng bạn trên hành trình bán nhà bằng những lý do sau:

Hành trình ký gửi nhà đất cùng Rever

Khi đồng hành cùng Rever để ký gửi nhà đất, Rever cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất với hành trình sau đây:

#1 Chuyến ghé thăm bất động sản của bạn

Trước tiên, các chuyên gia thị trường của Rever sẽ ghé thăm bất động sản bạn cần ký gửi và nhận các thông tin:

 • Thông tin cơ bản về nhà đất ký gửi 
 • Lắng nghe, trao đổi và ghi nhận về nhu cầu ký gửi nhà đất
 • Kết nối nhanh chóng từ đại diện của Rever

#2 Hướng dẫn đồng hành cùng Rever

Tiếp đó, các chuyên viên đăng kê chuyên nghiệp từ Rever sẽ giúp bạn:

 • Hiểu được cách thức để đăng kê nhà đất cùng với các dịch vụ mà Rever đang cung cấp
 • Dịch vụ quay phim, chụp hình, quay 3D Virtual Tour hoàn toàn miễn phí đối với những nhà đất cần đăng kê của bạn
 • Tư vấn mức giá và các thông tin pháp lý của nhà đất cần ký gửi

#3 Đưa bất động sản ra thị trường

Tiếp đó, tài sản của bạn sẽ được đăng kê lên website Rever.vn, những hệ thống trang đăng tin cùng tiếp thị công chúng. Sau khi đăng kê:

 • Nhà đất của bạn được đăng lên website của Rever
 • Ghi nhận, lắng nghe và trao đổi kỹ càng về ký gửi nhà đất, tìm kiếm khách hàng thuê/ mua và hỗ trợ tư vấn đàm phán mức giá giao dịch sao cho phù hợp nhất với đặc điểm nhà đất của bạn.

#4 Kết thúc giao dịch

Sau khi hoàn tất đăng kê, nếu bạn được một trả giá đến từ khách hàng đối với bất động sản của mình. Lúc này bạn chắc chắn sẽ nhận được:

 • Sự hỗ trợ tư vấn và hoàn thiện 100% những thủ tục khi giao dịch nhà đất tại Rever
 • Tư vấn múc giá ký gửi phù hợp và những vấn đề pháp lý từ nhà đất được ký gửi của bạn
 • Hỗ trợ những hoạt động sau khi đã giao dịch xong

hanhtrinhkyguinhadat

Hành trình ký gửi nhà đất cùng Rever.

Công ty ký gửi nhà đất Rever sẽ marketing cho nhà đất của bạn như thế nào?

Để một bất động sản có thể đến được với người có nhu cầu nhanh chóng nhất có thể thì việc marketing là điều không thể thiếu. Và  đối với công ty ký gửi nhà đất Rever thì tiến trình marketing cho bất động sản lại càng được chú trọng hơn rất nhiều. 

Đối với Rever tiến trình Marketing cho nhà đất của bạn sẽ diễn ra như sau:

11-Feb-12-2023-10-04-07-3109-AM

Tiến trình marketing cho nhà đất của bạn.

Các gói dịch vụ Rever đang cung cấp so với thị trường

Hiện nay Rever đang cung cấp các gói dịch vụ vô cùng chất lượng và ưu đãi dành cho khách hàng. Cụ thể như sau:

10-Feb-12-2023-10-03-13-7114-AM

Các gói dịch vụ của Rever so với thị trường.

Tại sao bạn nên lựa chọn Rever là công ty ký gửi nhà đất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty, văn phòng ký gửi nhà đất uy tín, chuyên nghiệp. Vậy tại sao bạn nên lựa chọn Rever làm nơi cung cấp dịch vụ ký gửi nhà đất tốt nhất dành cho mình? Cùng tìm hiểu ngay những điểm nổi bật tại Rever khiến cho bất kỳ khách hàng nào cũng an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây:

Hiệu quản bán/ cho thuê nhanh chóng nhất thị trường

Với hệ thống 7 chi nhánh đang hoạt động và hơn 300 chuyên viên có kinh nghiệm và am hiểu thị trường bất động sản, đặc biệt Rever có hệ thống vận hành cùng quy trình quản lý vô cùng chuyên nghiệp. Vì thế mà tỷ lệ giao dịch bất động sản ký gửi vô cùng cao.  Thực tế cho thấy, có những bất động sản đã được chủ rao bán hàng năm trời nhưng chỉ đến khi lựa chọn Rever thì mới được thanh khoản nhanh chóng.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Công ty ký gửi nhà đất Rever với hơn 300 chuyên viên kinh doanh được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp. Chính vì thế, chất lượng chuyên môn của các chuyên viên luôn được đánh giá rất cao từ đó mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất và tư vấn sát nhất cho khách hàng.

Dữ liệu khách hàng chất lượng, có nhu cầu thực

Đối với Rever, hiện nay công ty đang có đến hơn 300.000 dữ liệu khách hàng có nhu cầu thực về mua nhà, đã tìm hiểu kỹ thị trường và sẵn sàng về mặt tài chính. Chính vì những sự hỗ trợ, tư vấn chuyên nghiệp cho nên đơn vị ký gửi nhà đất Rever luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Điều này cũng là lý do giúp nhà đất khi ký gửi tại Rever luôn được thanh khoản trong thời gian nhanh nhất.

Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối 

Với quy trình làm việc và xử lý thông tin khách hàng khép kín của công ty ký gửi nhà đất Rever, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm các thông tin luôn được bảo mật tuyệt đối. Chỉ khi nào xác định được nhu cầu thực tế của khách hàng, chúng tôi mới giới thiệu nhà, vì thế nhà sẽ luôn được chia sẻ với đúng người mua thực.

Hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ có liên quan

Với hệ thống đối tác về: Pháp lý, quy hoạch, công chứng, phong thủy,... Cho nên công ty Rever sẽ luôn có các kênh thông tin hỗ trợ sát sao trong giao dịch mua bán. Việc này cũng đảm bảo được một quy trình mua bán được diễn ra suôn sẻ, tất cả các bên đều tin tưởng và hài lòng lẫn nhau.

Bạn đang theo dõi bài viết "Công ty ký gửi nhà đất uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh | Rever". Và để biết thêm thông tin chi tiết có thể tải về ngay tài liệu dưới đây:

549a0829-6e4d-46c1-9c28-6a952578d82c

Xem Thêm:

REVER

Từ khóa liên quan

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.