Có nên đầu tư lướt sóng tại Feliz En Vista?

Phân TíchThị Trường

02/27/2017

Nội dung bài viết

  >> 2 điều cần biết về tính pháp lý căn hộ Feliz En Vista
  >> Phương thức thanh toán nhẹ nhàng của Feliz En Vista
  >> Phân tích giá bán căn hộ Feliz En Vista
  >> Đánh giá vị trí dự án Feliz En Vista

  Tọa lạc tại vị trí trung tâm, dễ dàng kết nối đến các khu dân cư, trung tâm khác bằng hạ tầng giao thông thuận lợi, Feliz En Vista còn sở hữu chế độ thanh toán khá nhẹ nhàng, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư có nhiều lựa chọn.

  Đầu tư cho thuê

  Theo khảo sát, giá cho thuê tại Feliz en Vista có thể giao động từ 20 triệu đồng cho căn 2 phòng ngủ (diện tích tương ứng 70m2). Tỷ suất lợi nhuận cho thuê giao động từ 8% đến 10.3%/năm. Đây là tỷ suất lợi nhuận khá tốt so với mức lãi suất tiền gửi ngân hàng. 

  Ngoài ra, tọa lại ngay tại trung tâm Quận 2, Feliz En Vista mang giá trị gia tăng cao khi cầu nối đại lộ Mai chí Thọ - khu dân cư Thạch Mỹ Lợi hoàn thành trong 2 năm tới. Vì thế, đầu tư căn hộ tại đây, cho thuê và bán lại khi chốt được lợi nhuận là một phương án khá tốt.

  banggia.png
  So sánh mức giá căn hộ Feliz En Vista và các dự án cùng phân cấp trong khu vực

  Đầu tư lướt sóng

  Nếu mua căn hộ Feliz En Vista để bán lại chênh lệch với thời gian đầu tư từ 2 năm trở xuống. Với việc chủ đầu tư đưa ra tiến độ thanh toán hấp dẫn: đóng 45%-50% cho đến khi nhận nhà (thời gian nhận nhà là cuối năm 2019). Tức là khách hàng chỉ cần bỏ ra tối đa 45% - 50% giá trị căn hộ Feliz En Vista, rồi trong thời gian chờ nhận nhà (từ lúc này cho đến khi nhận nhà là hơn 2 năm) cũng có thể bán lại tạo lợi nhuận. 

  Căn hộ Feliz En Vista có phương thức thanh toán cực kỳ linh hoạt, trung bình 6 tháng khách mới đóng tiền 1 đợt (5%) nên nhiều nhà đầu tư thấy cơ hội để lướt sóng. Tuy nhiên cần phải thấy rằng, có lướt được sóng hay không thì phụ thuộc rất lớn vào hình thức bán hàng của chủ đầu tư và tính hình thị trường.

  Với kinh nghiệm từ những dự án đã từng triển khai của Capitaland, rất có thể họ sẽ tăng giá khoảng 5%-7% sau mỗi đợt bán hàng. Đây cũng là lợi nhuận mà các nhà đầu tư lướt sóng có thể nhận được.

  Ngoài ra, để lướt sóng được thì còn phải phụ thuộc vào tình hình thị trường bất động sản. Do vậy, khách hàng nên có phương án tài chính dự phòng để tránh bị động về mặt tài chính.

  REVER

  Feliz En Vista - Tổng quan dự án

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận