Chuẩn bị cất nóc đồng loạt 5 tòa tháp thuộc giai đoạn 2 của dự án Đảo Kim Cương

Phân TíchThị Trường

08/18/2017

Nội dung bài viết

  Thông tin Rever vừa nắm được, 5 tòa tháp với hơn 1000 căn hộ thuộc giai đoạn 2 của dự án Đảo Kim Cương sẽ được cất nóc vào tháng 9 năm nay và dự kiến bàn giao theo đúng kế hoạch vào quý 3 năm sau.

  Theo đó, 5 tòa tháp thuộc giai đoạn 2 dự án Đảo Kim Cương bao gồm: tháp Hawaii, tháp Bora Bora, tháp Maldives, tháp Bahamas và tháp Canary dự kiến đồng loạt cất nóc vào tháng 9/2017. Trước đó, tòa tháp The Brilliant thuộc giai đoạn 1 với 250 căn hộ của dự án Đảo Kim Cương đã được bàn giao hoàn thiện đến tay khách hàng. Ngoài ra, thông tin từ trang web chủ đầu tư cũng cho thấy các tòa tháp giai đoạn 2 dự kiến sẽ được bàn giao đến khách hàng vào khoảng quý II và quý III/2018. Nhà thầu thi công chính cho dự án là tập đoàn Coteccons cùng sự bảo lãnh từ ngân hàng Techcombank. Xem thêmTuyến buýt đường sông số 1 nâng giá trị dự án Vinhomes Central Park và Đảo Kim Cương.

  Rever gửi đến quý khách hình ảnh mới nhất tại dự án Đảo Kim Cương tháng 8/2017:

  tongquan.png

  Tổng quan dự án căn hộ Đảo Kim Cương

  daokimcuong_1-1.jpg

  Hình ảnh các tòa tháp thuộc giai đoạn 2 của dự án Đảo Kim Cương đang được triển khai xây dựng qua view nhìn từ tháp The Brilliant (thuộc giai đoạn 1, đã bàn giao cho khách hàng)

  daokimcuong_3.jpg

  Đoạn đường dẫn vào dự án đã hoàn thiện, hai bên đường được chủ đầu tư dành cho mảng xanh.

  daokimcuong_5.jpg

  Các hạng mục tiện ích nội khu cũng đang được triển khai gấp rút cho kịp tiến độ.

  daokimcuong_6.jpg

  Với quy mô lớn, Đảo Kim Cương sở hữu đến 42 hệ thống tiện ích dành riêng cho cư dân, trong đó có một số tiện ích đặc biệt như bến du thuyền, hệ thống taxi nước... Xem thêmGiá bán Đảo Kim Cương, Masteri và loạt dự án khu Đông tăng mạnh

  daokimcuong_10.png

  Đảo Kim Cương nổi bật với 3 mặt giáp sông, quy mô lớn lên đến 8ha nhưng mật độ xây dựng chỉ chưa đến 15%

  daokimcuong_11.png

  Tầm nhìn ngoạn mục về sông Sài Gòn và trung tâm thành phố là một trong những điểm nổi trội của các căn hộ tại Đảo Kim Cương

  daokimcuong_12.png

  Là một trong số ít dự án được ngân hàng bảo lãnh, khách hàng mua căn hộ tại Đảo Kim Cương sẽ được Ngân hàng Techcombank cấp thư bảo lãnh, hạn chế những rủi ro có thể xảy ra ảnh hưởng đến quyền lợi người mua.

  Theo thông tin quy hoạch mới nhất, UBND TP.HCM đã kiến nghị Thủ tướng cho triển khai dự án xây cầu qua Đảo Kim Cương theo lệnh khẩn cấp (áp dụng hình thức chỉ định thầu) để công trình sớm hoàn thành, giảm ùn tắc ở cửa ngõ phía Đông thành phố. Cây cầu dài 837m, rộng 27m sẽ được xây trên trục đường ven sông Sài Gòn, nối khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi vào Đảo Kim Cương (Quận 2). Chắc chắn với quy hoạch này, những cư dân sinh sống tại Đảo Kim Cương sẽ có thêm nhiều phương án di chuyển đến trung tâm thành phố, đặc biệt tiềm năng tăng giá của dự án Đảo Kim Cương trong tương lai là hết sức khả thi.

  New Call-to-action

  Có thể bạn quan tâm:

  Hùng Phú

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận