Chủ của khu căn hộ cao cấp Imperia An Phú là ai?

Phân TíchThị Trường

23/02/2017

>>> Những lý do nên mua căn hộ Imperia An Phú
>>> Thông tin pháp lý dự án Imperia An Phú
>>> Tiện ích đẳng cấp tại Imperia An Phú
>>> Đánh giá vị trí dự án Imperia An Phú

Năm 1998 có thể xem là thời điểm bước ngoặt lớn của Công ty Kiến Á. Nắm bắt được xu hướng phát triển mạnh mẽ trong tương lai của thị trường bất động sản non trẻ nhưng đầy tiềm năng của Việt Nam, ban lãnh đạo Công ty Kiến Á đã mạnh dạn chuyển hướng sang lĩnh vực đầu tư kinh doanh, phát triển bất động sản, dựa trên uy tín và đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp cũng như những kinh nghiệm thực tiễn đã đúc kết về quản lý điều hành.

Các dự án của Kiến Á
Kiến Á là một trong những chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam

Vào tháng 10/2001, qua ba năm đầu đầy thử thách và cam go nhưng gặt hái được nhiều thành công, Công ty TNHH TM – DV Kiến Á chính thức chuyển đổi sang loại hình công ty cổ phần, mở rộng hơn quy mô và tiềm năng phát triển trong tương lai.

Chủ đầu tư Kiến Á từ một công ty nhỏ phân phối vật liệu xây dựng nay đã trở thành đơn vị phát triển đa ngành với các lĩnh vực đang hoạt động hiện nay gồm BĐS, tài chính và giáo dục. Kiến Á Group được biết đến rộng rãi với vai trò là một nhà phát triển BĐS từng thành công với hàng loạt dự án lớn như: Imperia An Phú, Citihome, Ventura, Galleria, Galleria, Citibella…

Gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS, số lượng dự án của Kiến Á trên thị trường tuy không nhiều so với các tập đoàn khác nhưng mỗi sản phẩm tạo nên những dấu ấn về mặt kiến trúc – chất lượng về mặt xây dựng và quan tâm đến nhu cầu của từng đối tượng cư dân mà trong đó yếu tố mảng xanh luôn được Kiến Á đặc biệt chú trọng.

Thông qua đánh giá chất lượng các dự án, có thể thấy nhà đầu tư luôn đặt chất lượng sống của cư dân lên hàng đầu, tất cả các dự án của Kiến Á đều tối ưu hóa diện tích cho cảnh quan nội khu bao gồm cây xanh, lối dạo bộ, khu vui chơi giải trí… Mỗi căn hộ do Kiến Á phát triển đều đảm bảo tính hài hòa về sinh thái để mỗi cư dân sống trong đó được cảm thấy chăm lo tốt nhất về sức khỏe và có được cảm giác an bình, thư thái mỗi khi trở về nhà.

Một số thông tin tổng quan về khu căn hộ Imperia An Phú:

  • Tỷ lệ xây dựng: 28%
  • Số lượng căn hộ: 700 căn hộ
  • Chiều cao tòa nhà: 23 - 28 tầng, 1 tầng hầm
  • Diện tích bãi đậu xe: 20,301m²
  • Tổng vốn đầu tư: 130 triệu USD
  • Chủ đầu tư: INVESKIA Ltd
  • Cổ đông: Kien A, Invesco
  • Nhà thầu chính: BYUCKSANE
  • Công ty thiết kế: DONG WOO

Những căn hộ Imperia An Phú đang có trên Rever:

>>> Căn góc D3 Imperia An Phú
>>> Căn hộ tầng cao A3 Imperia An Phú

Rever.vn

Tải tài liệu tổng quan về Imperia An Phú

Bất động sản liên quan

masterithaodien-535127-edited.jpg
Dự án: Masteri Thảo Điền

Chi tiết về dự án Masteri Thảo Điền là dự án khu căn hộ cao cấp kết hợp Trung tâm thương mại

masterithaodien-561196-edited.jpg
Tìm mua Masteri Thảo Điền

Bất động sản dự án Masteri Thảo Điền và khu vực lân cận

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Bình luận