Chi tiết các dự án bất động sản Quận 2 phân theo từng khu vực

Phân TíchThị Trường

05/07/2020

Nội dung bài viết

  Quận 2 là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại khu Đông với điểm nhấn là khu đô thị mới Thủ Thiêm. Được thành lập từ năm 1997, đến nay Quận 2 đã vươn mình trở thành một trong những khu vực có tốc độ phát triển bậc nhất tại TP.HCM. Cùng Rever điểm qua bản đồ chi tiết các dự án bất động sản tại Quận 2 dựa theo từng khu vực.

  Tải nhanh Danh sách và Giá bán chi tiết các dự án Quận 2

  Theo Rever đánh giá, Quận 2 là quận có vị trí đẹp nhất trong 3 quận thuộc khu Đông TP.HCM. Quận 2 nằm liền kề Quận 1 và hầu như người dân sống tại khu Đông và một số tỉnh thành lân cận như: Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu... muốn di chuyển vào trung tâm thành phố đều phải đi qua Quận 2. Ngoài ra, ít có quận nào tại TP.HCM mà có nhiều khu đô thị mới như Quận 2. Một số khu đô thị phải kể đến như: Khu đô thị Thủ ThiêmKhu đô thị Cát Lái, Khu đô thị An Phú-An KhánhKhu đô thị Thảo Điền, khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi, Khu đô thị City Horse… Hầu như tất cả các phường của Quận 2 đều có ít nhất một khu đô thị. So với bất động sản các quận khác của TP.HCM như: Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình... thì BĐS tại Quận 2 khá mới. Chính điều này góp phần tạo nên một diện mạo hiện đại cho Quận 2 so với các quận còn lại.  

  thaodien.png

  Các dự án bất động sản thuộc khu vực Thảo Điền

  thu-thiem.png

  Các dự án bất động sản thuộc khu vực Thủ Thiêm

  do-thi-moi-thu-thiem.png

  Các dự án bất động sản thuộc khu vực Đô thị mới Thủ Thiêm

  cat-lai.png

  Các dự án bất động sản thuộc khu vực Cát Lái

  binh-trung-tay.png

  Các dự án bất động sản thuộc khu vực Bình Trưng Tây

  binh-trung-dong.png

  Các dự án bất động sản thuộc khu vực Bình Trưng Đông

  nam-rach-chiec.png

  Các dự án bất động sản thuộc khu vực Nam Rạch Chiếc

  thanh-my-loi.png

  Các dự án bất động sản thuộc khu vực Thạnh Mỹ Lợi

  an-phu.png

  Các dự án bất động sản thuộc khu vực An Phú

  city-horse-1.png

  Các dự án bất động sản thuộc khu vực City Horse

  binh-an.png

  Các dự án bất động sản thuộc khu vực Bình An

  an-khanh.png

  Các dự án bất động sản thuộc khu vực An Khánh

  an-phu-an-khanh.png

  Các dự án bất động sản thuộc khu vực Đô thị mới An Khánh

  Theo khảo sát của Rever, Quận 2 có địa chất hơi giống Quận 7 đặc biệt là khu vực bán đảo Thủ Thiêm. Các chủ đầu tư hiện nay tại Thủ Thiêm chi khá nhiều tiền để đào hồ điều tiết, gia cố nền làm đường và căn hộ. Cảng lớn nhất của Đông Nam Bộ hiện nay là cảng Cát Lái nên một số tuyến đường tại khu vực Quận 2 có lưu lượng xe Container nhiều nhất thành phố. Nhiều người phàn nàn về chuyện kẹt xe vì phương tiện này trên đường Mai Chí Thọ-Đồng Văn Cống. Tuy nhiên mọi chuyện dần thay đổi khi đường Vành Đai Đông hoàn thành. Xe Container sẽ đi qua Quận 9 thay vì Quận 2. Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi, KĐT Thủ Thiêm và một phần KĐT City Horse sẽ hưởng lợi từ việc này. Xem thêmLời giải nào cho bài toán xe container lưu thông tại Quận 2?.

  Hiện nay, nhà đầu tư quan tâm nhiều nhất ở Quận 2 đó là dòng sản phẩm căn hộ quận 2, đất nềnbiệt thự ven sông. Tuy nhiên, sắp tới Quận 2 chính là quận cung cấp cho thị trường nhiều m2 văn phòng cho thuê nhất thành phố. Nguyên nhân, Thủ Thiêm sắp tới tổng dân số cư trú thường xuyên là 145.369 người, số người làm việc thường xuyên là 217.470 người, trong đó khách vãng lai là 1 triệu người (tối đa trong dịp lễ hội), Văn phòng cho thuê dạng căn hộ là 1.719 người.

  Chắc chắn, với nhiều lợi thế hiện hữu, tiềm năng lớn cùng với các tiện ích mà các dự án tại đây liên tục tạo ra nhằm phục vụ nhu cầu sống ngày càng cao của người dân, Quận 2 hứa hẹn là điểm đầu tư hấp dẫn của thị trường bất động sản tại TP.HCM. 

  Trên đây, Rever đã điểm qua những thông tin thú vị về Quận 2 nói chung và bất động sản Quận 2 nói riêng. Để quý bạn đọc nắm rõ thêm về những thông tin liên quan đến khu vực này, Rever gửi đến bạn tài liệu Quy hoạch tổng thể Quận 2 đến 2020.

  So sánh vị trí, giá bán, chủ đầu tư, điểm nổi bật các dự án Quận 2

  REVER

  Xem thêm: Danh sách, quy mô và giá bán 60 dự án căn hộ chung cư tại Quận 2

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 14,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận