Centana Thủ Thiêm - Vị trí đắc địa giữa lòng thành phố

Phân TíchThị Trường

03/08/2017

Nội dung bài viết

  Centana Thủ Thiêm là dự án khu căn hộ duy nhất tại TP.HCM hiện nay tọa lạc ngay tại vị trí giao nhau của 5 trục đường chính.

  Dự án Centana Thủ Thiêm tọa lạc ngay vị trí trung tâm Khu đô thị mới Thủ Thiêm (Quận 2), sát bên khu trung tâm Hành chính Thủ Thiêm và khu đô thị Sala. Từ vị trí của Centana Thủ Thiêm, cư dân chỉ mất khoảng vài phút để di chuyển đến trung tâm thành phố và các khu vực khác như: khu đô thị Vinhomes Central Park, Megamall Vincom hay sân golf Long Thành.

  tongthevitricentana.jpg 
  Tổng quan Centana Thủ Thiêm

  Centana Thủ Thiêm được xem là dự án đang “gây sốt” trên thị trường địa ốc mà chủ đầu tư Điền Phúc Thành đưa ra thị trường dành cho cộng đồng doanh nhân trẻ bởi mức giá hợp lý. Đặc biệt hơn hết thì đây là dự án khu căn hộ duy nhất trên thị trường hiện nay nằm tại vị trí giao nhau của 5 trục đường chính, bao gồm: Mai Chí Thọ, Lương Định Của, Nguyễn Thị Định, trục đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây và trục đường Song Hành.

  vi-tri-Centana.jpg

  Vị trí Centana Thủ Thiêm 

  Từ căn hộ Centana Thủ Thiêm, cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến các tỉnh miền Đông thông qua tuyến cao tốc Long Thành - Dầu Giây. Theo tài liệu nhận định cập nhật tháng 3/2017 từ REVER, dự án có nhưng ưu thế đặc biệt về vị trí cũng như tiềm năng với các công trình hạ tầng nổi bật đang và sắp xây dựng theo quy hoạch giao thông quận 2 khu vực Thủ Thiêm.

  Một số ưu điểm về vị trí của dự án căn hộ Centana Thủ Thiêm: 

  • 2 phút đến Trung tâm Thủ Thiêm
  • 3 phút đến khu đô thị Sala
  • 5 phút đến Hầm Thủ Thiêm
  • 5 phút đến Metro Quận 2, Vincom Megamall Thảo Điền
  • 5 phút đến bệnh viện quận 2
  • 10 phút đến chợ Bến Thành
  • 30 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất
  • 30 phút đến sân bay Long Thành

  Theo các chuyên gia bất động sản, giá trị tại khu vực Thủ Thiêm sẽ gia tăng bền vững vì có vị trí sát ngay trung tâm quận 1, đồng thời đây cũng là khu vực đang có sự gia tăng của hàng loạt khu đô thị tiện ích cao cấp và sầm uất trong tương lai: Khu đô thị Sala, khu đô thị Emprire City, khu Trung tâm tài chính... và rất nhiều khu đô thị khác đang được xin phép bởi các Tập đoàn lớn trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó giá trị Thủ Thiêm còn được gia tăng bởi 2 khu đô thị lớn lân cận đang phát triển đó là Khu đô thị City Horse và Khu đô thị Thể Thao Rạch Chiếc.

  Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số thông tin phân tích đầu tư, pháp lý và giá bán của dự án Centana Thủ Thiêm:

  REVER

  Tải phân tích và đánh giá Centana Thủ Thiêm

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận