Centana Thủ Thiêm - Nên mua đầu tư hay mua để ở?

Phân TíchThị Trường

03/01/2017

Nội dung bài viết

  Nhờ đáp ứng hài hòa 3 yếu tố: Giá, vị trí và tiện ích, Centana Thủ Thiêm được thị trường đón nhận một cách tích cực. 

  Có thể thấy hiện nay thị trường căn hộ tại Quận 2 đang diễn ra hết sức sôi động, nhất là trong những tháng cuối năm. Với các dòng sản phẩm căn hộ thuộc phân khúc trung cấp có mức giá dưới 2,5 - 3 tỷ đồng tại quận 2 hiện tại vẫn đang rất hút khách.


  canho1.jpg
  Mặt bằng căn hộ officetel Centana Thủ Thiêm

  canho2.jpg
  Mặt bằng căn hộ Centana Thủ Thiêm

   Với việc đáp ứng hài hòa 3 yếu tố: Giá, vị trí và tiện ích, nhiều chuyên gia dự báo Centana Thủ Thiêm sẽ được thị trường đón nhận một cách tích cực.

  Ngoài ra, theo tài liệu phương thức thanh toán do REVER tổng hợp từ chủ đầu tư với lịch thanh toán chỉ từ 2%/tháng, số lượng căn hộ chỉ 300 căn cùng tốc độ phát triển nhanh “chóng mặt” tại khu đô thị Thủ Thiêm trong những năm gần đây cũng chính là điểm sáng dành cho cơ hội đầu tư bền vững tại Centana Thủ Thiêm. 

  tysuat.jpg
  Bảng tỷ suất lợi nhuận cho thuê căn hộ tại quận 2

  Không dừng lại ở đó, xung quanh dự án Centana Thủ Thiêm là rất nhiều các khu công nghệ cao cùng nhiều văn phòng/nhà máy của các tập đoàn, công ty lớn. Thực tế những năm gần đây cho thấy, hầu hết các chuyên gia và quản lý cấp cao người nước ngoài làm việc tại đây đều chọn thuê các căn hộ cao cấp tại Quận 2. Với mức giá thuê trung bình giao động trong khoảng từ 700 - 1500 USD cho căn hộ 2 - 3 phòng ngủ tại khu vực quận 2, chắc chắn các căn hộ tại dự án Centana Thủ Thiêm (với mức giá từ 28 triệu đồng/m2) sẽ có được lợi tức cho thuê bền vững lên đến 10%/năm.

  Các hướng đầu tư tại dự án Centana Thủ Thiêm theo tài liệu phân tích & đánh giá gần nhất của REVER:

  tienichcentana.jpgPhối cảnh tiện ích nội khu Centana Thủ Thiêm

  Đầu tư ngắn hạn: Theo Rever thấy việc đầu tư ngắn hạn tại Centana Thủ Thiêm là khá khả quan và tiềm năng bởi số lượng căn hộ diện tích nhỏ ít, tính khan hiếm. Chính vì vậy giá trị đầu tư thấp sẽ giúp nhà đầu tư dễ ra hàng hơn so với những dự án có lượng cung lớn.

  Đầu tư cho thuê: Nếu so với một số dự án khác trong khu vực quận 2 thì Centana Thủ Thiêm thuận lợi di chuyển vào trung tâm thành phố hơn. Ngoài ra, dịch vụ và tiện ích Centana Thủ Thiêm cũng rất đầy đủ nên đối tượng khách hàng sẽ thích chọn thuê ở đây hơn những dự án khác nếu mức giá cho thuê tương đương nhau.

  Khả năng mua ở: Với giá bán được xem là khá cạnh tranh trên thị trường, ngoài ra phương thức thanh toán linh hoạt (3 tháng thanh toán một lần 10% hay 3.33%/ tháng kéo dài từ đây đến lúc bàn giao nhà vào quý I/2019) sẽ giúp khách hàng và nhà đầu tư giảm được rất nhiều áp lực tài chính. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu cần vay vốn để mua căn hộ thì hiện tại phía ngân hàng MB Bank cũng đang có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng về lãi suất và thời gian vay.

  Không chỉ có chủ đầu tư uy tín, khả năng sinh lời cao, Centana còn "hút khách" bởi mức giá tốt và phù hợp cho các gia đình trí thức trẻ tại TP.HCM, tham khảo thêm các thông tin phân tích khác về dự án tại đây:

   

  REVER

  Tải phân tích và đánh giá Centana Thủ Thiêm

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận