Centana Thủ Thiêm có mức giá bán như thế nào?

Phân TíchThị Trường

03/01/2017

Nội dung bài viết

  Hiện tại, Centana Thủ Thiêm đang được chào bán với mức giá giao động trong khoảng 28 triệu đồng/m2.

  So sánh mức giá của Centana Thủ Thiêm với các dự án cùng phân khúc khác theo tài liệu phân tích và đánh giá chi tiết về dự án Centana Thủ Thiêm từ REVER:

  • Lexington: Giá từ 32 triệu đồng/m2.
  • ParcSrping, Krista, Kris Vue của Capitaland: Giá từ 24 - 29 triệu đồng/m2.
  • Homyland 1-2, La Astoria: Giá từ 20 triệu đồng/m2.
  • De Capella: Giá từ 26 triệu đồng/m2. 

  giabancentanathuthiem.jpg

  Giá bán Centana Thủ Thiêm

  Nếu so với giá mặt bằng chung của các dự án căn hộ đang hiện diện tại khu vực quận 2, chẳng hạn như dự án căn hộ The Sun Avenue (45 triệu/m2), Lexington (40 triệu/m2), Thuận Việt (33-38 triệu/m2), Masteri (45 triệu/m2), Gateway Thảo Điền (45 - 50 triệu đồng/m2)... thì chúng ta có thể thấy giá bán căn hộ tại Centana Thủ Thiêm thấp hơn từ 20 - 40%, tương đương từ 1,1 tỷ đồng cho một căn hộ hoàn thiện bàn giao. Đây thật sự là một con số vô cùng hấp dẫn đối với bất cứ khách hàng hay nhà đầu tư nào đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ tại quận 2.

  Phương thức thanh toán Centana Thủ Thiêm

  Với việc được ngân hàng Agribank bảo lãnh cho vay cùng phương thức thanh toán linh động, dự án căn hộ Centana Thủ Thiêm đang được nhiều nhà đầu tư đón nhận.

  phuongthucthanhtoan1.jpg
  Phương thức thanh toán dành cho officetel
  phuongthucthanhtoan2.jpg
  Phương thức thanh toán dành cho căn hộ

  Ngoài ra, để hỗ trợ tốt nhất nhu cầu mua nhà cho mọi khách hàng và giảm tối thiểu áp lực thanh toán, chủ đầu tư của dự án là Điền Phúc Thành đã đưa ra 7 phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt với mức chiết khấu lên đến 11%. Cùng với đó là chính sách cam kết cho thuê lại trong 12 tháng với mức giá 240 triệu đồng/năm từ chủ đầu tư Centana Thủ Thiêm.

  Đặc biệt, vào ngày 8/4/2017 tới đây, chủ đầu tư Điền Phúc Thành sẽ đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các khách hàng khi mua căn hộ Centana Thủ Thiêm, khuyến mãi bao gồm tặng ngay 50 triệu, tặng vàng và bốc thăm trúng thưởng xe Mercedez, tặng gói nội thất trị giá 2% tổng giá trị căn hộ, chiết khấu tốt cho nhà đầu tư khi mua 2 căn trở lên. Xem nhanh bảng báo giá 50 căn cuối cùng, dự án căn hộ Centana Thủ Thiêm.

  Tham khảo một số thông tin đầu tư, pháp lý và phân tích khác về dự án:

  REVER

  Bảng giá và Phương thức thanh toán dự án Centana Thủ Thiêm

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.