Tương lai, đây là 2 dự án làm thay đổi diện mạo đô thị phường Long Bình (TP Thủ Đức)

Phân TíchThị TrườngThe 9 Stellars

08/03/2022

Nội dung bài viết

  Cùng với Vinhomes Grand Park, đây là 2 dự án mới sẽ làm thay đổi diện mạo đô thị khu vực phường Long Bình (TP Thủ Đức) trong tương lai.

  Theo quy hoạch phát triển thành phố Thủ Đức đến năm 2040, khu vực phường Long Bình (thuộc thành phố Thủ Đức) sẽ trở thành đầu mối giao thông đa kết nối hiện đại kết hợp hệ thống thương mại – dịch vụ cấp khu vực. Điều này mang lại sức hút lớn cho các dự án bất động sản trên địa bàn.

  LONGBINH (1)-min

  Hai dự án nổi bật sẽ hình thành trong tương lai tại phường Long Bình, TP Thủ Đức

  Nếu ở thời điểm hiện tại, Vinhomes Grand Park đang là sức hút lớn của thị trường phường Long Bình, thì trong tương lai không xa, 2 dự án mới là The 9 Stellars và Long Bình New Township sẽ nối tiếp để tạo thành "kiềng 3 chân" những dự án làm thay đổi diện mạo đô thị của phường Long Bình. Trong đó:

  The 9 Stellars:

  Với quy mô 16.5ha được SonKim Land phát triển 2 loại hình cao tầng và thấp tầng. Điểm nhấn của The 9 Stellars đó là ứng dụng công nghệ Qualcomm với camera thông minh, xe điện tự vận hành, hệ thống chiếu sáng thông minh, hệ thống quan trắc môi trường và nước sinh hoạt; hệ thống quản lý tòa nhà thông minh… được khéo léo phố trí và phát triển trên quy mô toàn đô thị để mang đến cuộc sống tiện nghi và thuận tiện cho cư dân mà chưa có dự án nào hiện tại ở Việt Nam áp dụng đồng bộ.

  phoi-canh-du-an-the-9-stellars

  Phối cảnh thiết kế dự án The 9 Stellars

  Long Bình New Township:

  Với diện tích 91.7 ha được phân chia thành 2 Phân khu, toạ lạc tại vị trí chiến lược của TP. Thủ Đức với tiềm năng phát triển cao. Long Bình New Township từ chủ đầu tư VGSE (Việt Nam GS Enterprise) quy hoạch với đa dạng các dòng sản phẩm: căn hộ trung – cao cấp, Nhà phố, Nhà phố thương mại, Biệt thự ven sông, cho khoảng 19,500 cư dân sinh sống và làm việc cùng nhiều tiện ích nội khu đạt tiêu chuẩn quốc tế, hứa hẹn sẽ là dự án tiềm năng tại phía Đông Sài Gòn.

  long-binh-2

  Phối cảnh thiết kế dự án Long Bình New Township

  Bạn đang theo dõi bài viết Tương lai, đây là 2 dự án làm thay đổi diện mạo đô thị phường Long Bình (TP Thủ Đức). Để biết 170 dự án căn hộ tại TPHCM có giá bán dưới 2 tỷ/căn, vui lòng tải về tài liệu dưới đây:

  170 dự án căn hộ tại TPHCM có giá bán dưới 2 tỷ/căn

  Thế An (Tổng hợp)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận