Bức tranh toàn cảnh thị trường chung cư Quận 12

Phân TíchPicity High Park

05/28/2021

Nội dung bài viết

  Quận 12 hiện có 11 phường với tổng diện tích đất tự nhiên là 5.274,89 ha. Hiện nay, rất nhiều chủ đầu tư lớn như: Pi Group, Tiến Phước, Hà Đô... đang triển khai những dự án nhà ở của họ tại khu vực này.

  Tải ngay Danh sách và Giá bán các dự án nhà ở Quận 12

  Được biết, Quận 12 là một quận ven nội thành thuộc khu đô thị Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh, nằm tiếp giáp các quận Gò Vấp, Thủ Đức và huyện Hóc Môn. Quận 12 được chia thành 11 phường, bao gồm: Phường Thạnh Xuân (diện tích 968,58 ha); Phường Hiệp Thành (diện tích 542,36 ha); Phường Thới An (diện tích 518,45 ha); Phường Thạnh Lộc diện tích (583,29 ha); Phường Tân Chánh Hiệp (diện tích 421,37 ha); Phường Tân Thới Hiệp (diện tích 261,97 ha); Phường An Phú Đông (diện tích 881,96 ha); Phường Trung Mỹ Tây (diện tích 270,63 ha); Phường Tân Thới Nhất (diện tích 389,97 ha); Phường Đông Hưng Thuận (diện tích 255,20 ha); Phường Tân Hưng Thuận (diện tích 181,08 ha).

  QUAN12

  Bản đồ toàn cảnh các dự án chung cư Quận 12

  Khu vực phường Tân Thới Nhất

  Phường Tân Thới Nhất hiện là khu vực thu hút các dự án chung cư nhất tại Quận 12 hiện nay. Trong số các chung cư tại phường Tân Thới Nhất, nổi bật hơn cả có thể kể đến các dự án: Topaz Home, Tecco Green Nest, CTL Tower.... Các dự án tại phường Tân Thới Nhất có mức giá bán trung bình từ 19 - 32 triệu/m2.

  Khu vực phường Trung Mỹ Tây

  Phường Trung Mỹ Tây hiện không có nhiều dự án nhà ở. Trong số các chung cư tại phường Trung Mỹ Tây, nổi bật nhất là dự án Toky Tower với mức giá bán đang dao dịch trung bình từ 28 - 30 triệu/m2.

  Khu vực phường Tân Chánh Hiệp

  Tương tự như phường Trung Mỹ Tây, phường Tân Chánh Hiệp hiện nay cũng khá khan hiếm dự án nhà ở. Trong số các dự án tại phường Tân Chánh Hiệp, nổi bật nhất là dự án Hưng Ngân Garden với mức giá bán đang dao dịch trung bình từ 24 - 27 triệu/m2.

  Khu vực phường Hiệp Thành

  Phường Hiệp Thành hiện nay có hai dự án chung cư đáng chú ý nhất đó là dự án The Parkland và Hiệp Thành Buildings, với mức giá bán đang dao dịch tại khu vực trung bình từ 26 - 30 triệu/m2.

  Khu vực phường Thới An

  Tương tự như phường Tân Thới Nhất, phường Thới An hiện nay đang thu hút rất nhiều dự án chung cư với mức giá bán trung bình từ 22 - 30 triệu/m2. Các dự án nổi bật tại Thới An có thể kể đến như: Hado Riverside, Zen Tower...

  Khu vực phường Thạnh Xuân

  Phường Thạnh Xuân có vị trí khá đẹp so với các phường khác của Quận 12. Vị trí phường Thạnh Xuân tiếp giáp ngay Quận Gò Vấp - quận lớn thứ nhì thành phố Hồ Chí Minh chỉ sau quận 9. Hiện nay, dự án chung cư nổi bật nhất đang triển khai tại phường Thạnh Xuân đó là dự án Picity High Park do tập đoàn Pi Group làm chủ đầu tư, mức giá bán dự án này dao động trong khoảng 40 - 42 triệu/m2 (Đã VAT). Bên cạnh chung cư, Thạnh Xuân cũng thu hút các dự án nhà phố, biệt thự như: Điền Thuận Star Hills, VX Villa Riverview, VX Villa TX39... với giá dao động từ 4.8 - 5.5 tỷ/căn.

  Khu vực phường Thạnh Lộc

  Nằm tiếp giáp Phường Thạnh Xuân đó là phường Thạnh Lộc. Hai dự án nhà ở đáng chú ý tại khu vực này đó là dự án First Home với giá bán dao động 24 - 27 triệu/m2 và dự án nhà phố, biệt thự Bảo Ngọc Garden với giá bán khoảng 4 tỷ/căn 80m2.

  Khu vực phường An Phú Đông

  Có diện tích lớn nhì Quận 12 (sau phường Thạnh Xuân) đó chính là phường An Phú Đông. Vị trí phường này tiếp giáp với quận Thủ Đức. Hiện tại khu vực này không ghi nhận có dự án chung cư nào. Tuy nhiên, một trong những dự án nhà ở đáng chú ý nhất tại đây đó chính là dự án Senturia Vườn Lài do tập đoàn Tiến Phước làm chủ đầu tư. Mức giá dao động của Senturia Vườn Lài khoảng 8.4 tỷ/căn 100m2.

  Bạn đang theo dõi bài viết "Bức tranh toàn cảnh các dự án nhà ở Quận 12". Để biết chi tiết thông tin dự án Picity High Park - một trong những dự án sắp ra mắt "hot" nhất Quận 12 hiện nay, bạn có thể tải về tài liệu:

  Danh sách và giá bán dự án Quận 12

  Thế An (TH)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận