Cập nhật giá bán, tình trạng triển khai hơn 30 chung cư Quận 9 (TP Thủ Đức)

Phân TíchThị TrườngVinhomes Grand ParkMasteri Centre PointThe 9 Stellars

11/30/2022

Nội dung bài viết

  Quận 9 cũ (nay thuộc TP Thủ Đức) có 13 phường. Hiện nay, rất nhiều chủ đầu tư lớn như: Khang Điền, Vingroup, Nam Long... đang triển khai những dự án căn hộ chung cư tại Quận 9.

  Xem Ngay Danh sách Nhà Đất Giá Tốt tại Quận 9

  Được biết, Quận 9 cũ là một quận ven nội thành thuộc khu đô thị phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, bên cạnh quận Thủ Đức và Quận 2. Quận 9 cũ được chia thành 13 phường, bao gồm: Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh.

  Trong đó, Phú Hữu và Phước Long B hiện đang là 2 phường thu hút các dự án bất động sản nhất, nhất là các dự án phân khúc chung cư cao tầng.

  Xem thêm: Cập nhật giá bán, tình trạng triển khai 80 chung cư tại Quận 2 (TP Thủ Đức)

  BDS TP THUDUC3

  Thông tin thành phố Thủ Đức

  chungcuquan9

  Bản đồ các phường của Quận 9 cũ (nay thuộc TP Thủ Đức). Ảnh Internet

  Tình trạng triển khai và Giá bán các chung cư Quận 9

  Theo ghi nhận của Rever, thị trường chung cư Quận 9 (nay thuộc TP Thủ Đức) có khoảng 30 dự án căn hộ, trong đó phần lớn là đã đi vào bàn giao nhà. Về giá bán, mức giá dao động căn hộ Quận 9 là từ 30 cho đến khoảng 80 triệu/m2.

  Quan9-Nov-30-2022-05-29-19-1462-AM

  Bản đồ toàn cảnh giá bán các dự án chung cư Quận 9

  Chung cư tại khu vực phường Phú Hữu

  Phường Phú Hữu có vị trí khá đắc địa khi nằm tiếp giáp Quận 2. Do đó, đây là khu vực thu hút các dự án chung cư nhất tại khu vực Quận 9. Trong số các chung cư tại phường Phú Hữu, nổi bật hơn cả có thể kể đến dự án SafiraJamila (Khang Điền), dự án HausneoHausbelo của EZ Land.

  Chung cư tại khu vực phường Phước Long B

  Tương tự như phường Phú Hữu, phường Phước Long B cũng được ưu ái về mặt địa lý khi có vị trí khá gần Quận 2. Tại đây, Nam Long và Hưng Thịnh đang triển khai khá nhiều dự án chung cư của họ như: Flora Fuji, Flora Kikyo, 9View Apartment...

  Chung cư tại khu vực phường Phước Long A

  Phường Phước Long A giáp hai phường của quận 9 là Phước Bình và Phước Long B. Dự án nổi bật nhất tại khu vực này đó là dự án Metro Star.

  Chung cư tại khu vực phường Hiệp Phú

  Phường Hiệp Phú được chọn là trung tâm của Quận 9 cũ, nhưng lại có quy mô khá nhỏ. Hai dự án nổi bật nhất tại khu vực này đó là dự án Saigon Gateway và dự án Centum Wealth.

  Chung cư tại khu vực phường Long  Bình

  Phường Long Bình có quy mô diện tích khá lớn, tương đương các phường Long Thạnh Mỹ và Long Phước. Đây là một trong những khu vực "hot" nhất Quận 9 cũ trong thời gian qua do có sự góp mặt của dự án Vinhomes Grand Park của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup; dự án Masteri Centre Point và Lumiere Boulevard của Masterise Homes; dự án The 9 Stellars của Sonkim Land.

  Vinhomes-Grand-Park-Dai-Cong-Vien-36ha-Hang-Dau-Dong-Nam-A-

  Đại đô thị Vinhomes Grand Park tại phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9

  Chung cư tại khu vực phường Tân Phú

  Phường Tân Phú hiện khá khan hiếm các dự án chung cư, có vị trí giáp với phường Hiệp Phú và Long Thạnh Mỹ. Topaz Home 2 hiện là dự án chung cư nổi bật nhất tại khu vực này.

  Mời bạn xem qua danh sách căn hộ giá tốt Quận 9:

  Danh sách nhà đất Quận 9

  Thế An (Tổng hợp)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận