Bức tranh toàn cảnh các dự án chung cư Quận 9

Phân TíchThị Trường

10/21/2019

Nội dung bài viết

  Quận 9 hiện có 13 phường, trong đó phường Hiệp Phú là trung tâm của Quận. Hiện nay, rất nhiều chủ đầu tư lớn như: Khang Điền, Vingroup, Nam Long... đang triển khai những dự án căn hộ chung cư tại Quận 9.

  Tải nhanh Danh sách và Giá bán các dự án chung cư Quận 9

  Được biết, Quận 9 là một quận ven nội thành thuộc khu đô thị phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, bên cạnh quận Thủ Đức và Quận 2. Quận 9 được chia thành 13 phường, bao gồm: Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh.

  Trong đó, Phú Hữu và Phước Long B hiện đang là 2 phường thu hút các dự án bất động sản nhất, nhất là các dự án phân khúc chung cư cao tầng.

  chungcuquan9

  Bản đồ các phường của Quận 9

  bandoquan9moi

  Bản đồ toàn cảnh các dự án chung cư Quận 9

  Khu vực phường Phú Hữu

  Phường Phú Hứu có vị trí khá đắc địa khi nằm tiếp giáp Quận 2. Do đó, đây là khu vực thu hút các dự án chung cư nhất tại khu vực Quận 9. Trong số các chung cư tại phường Phú Hữu, nổi bật hơn cả có thể kể đến dự án SafiraJamila (Khang Điền), dự án HausneoHausbelo của EZ Land. Các dự án tại phường Phú Hữu có mức giá bán trung bình từ 25 - 32 triệu/m2.

  Khu vực phường Phước Long B

  Tương tự như phường Phú Hữu, phường Phước Long B cũng được ưu ái về mặt địa lý khi có vị trí khá gần Quận 2. Tại đây, Nam Long và Hưng Thịnh đang triển khai khá nhiều dự án chung cư của họ như: Flora Fuji, Flora Kikyo, 9View Apartment... với mức giá bán dao động từ 25 - 35 triệu/m2.

  Khu vực phường Phước Long A

  Phường Phước Long A giáp hai phường của quận 9 là Phước Bình và Phước Long B. Dự án nổi bật nhất tại khu vực này đó là dự án Metro Star với mức giá bán dao động 34 - 36 triệu/m2.

  Khu vực phường Hiệp Phú

  Phường Hiệp Phú được chọn là trung tâm của Quận 9, nhưng lại có quy mô khá nhỏ. Hai dự án nổi bật nhất tại khu vực này đó là dự án Saigon Gateway và dự án Centum Wealth với mức giá bán dao động từ 22 - 28 triệu/m2.

  Khu vực phường Long Thạnh Mỹ

  Phường Long Thạnh Mỹ có quy mô diện tích khá lớn, tương đương các phường Long Bình và Long Phước. Đây là một trong những khu vực "hot" nhất Quận 9 trong thời gian qua do có sự góp mặt của dự án Vinhomes Grand Park của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup. Giá bán dao động dự án Vinhomes Grand Park là 30 - 38 triệu/m2.

  Vinhomes-Grand-Park-Dai-Cong-Vien-36ha-Hang-Dau-Dong-Nam-A-

  Đại đô thị Vinhomes Grand Park tại phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9

  Khu vực phường Tân Phú

  Phường Tân Phú hiện khá khan hiếm các dự án chung cư, có vị trí giáp với phường Hiệp Phú và Long Thạnh Mỹ. Topaz Home 2 hiện là dự án chung cư nổi bật nhất tại khu vực này với mức giá bán dao động 22 - 24 triệu/m2.

  Khu vực phường Trường Thạnh

  Nằm liền kề phường Long Thạnh Mỹ và Long Phước, phường Trường Thạnh đang chứng kiến nhiều dự án chung cư với mức giá bán hấp dẫn như: HausNima (27 - 29 triệu/m2), Tecco Vina Garden (21 - 25 triệu/m2).

  Bạn đang theo dõi bài viết "Bức tranh toàn cảnh về các dự án chung cư Quận 9". Để biết chi tiết danh sách và giá bán các dự án Quận 9, bạn có thể tải về tài liệu dưới đây:

  New call-to-action

  Có thể bạn quan tâm:

  Thế An

  Đăng Tin Nhà Đất Miễn Phí Cùng Rever

  DANGTIN-2
  Đăng tin Bán nhà ngay!

  Đăng tin bán nhà Miễn phí với Rever

  dangtinchothuenha
  Đăng tin Cho thuê nhà ngay!

  Đăng tin cho thuê nhà Miễn phí với Rever

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận