Cập nhật giá bán, tình trạng triển khai 80 chung cư tại Quận 2 (TP Thủ Đức)

Phân TíchThị TrườngHướng Dẫn

05/26/2022

Nội dung bài viết

  Rever gửi đến bạn biểu đồ toàn cảnh giá bán cũng như vị trí, tình trạng triển khai chi tiết các chung cư Quận 2 (nay thuộc TP Thủ Đức)- Cập nhật mới nhất ở thời điểm tháng 5/2022. Từ biểu đồ này, bạn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp với ngân sách cũng như vị trí mong muốn an cư của mình.

  Giá bán và tình trạng triển khai 80 chung cư Quận 2 - Cập nhật 2022

  Toàn cảnh thị trường chung cư Quận 2

  Theo ghi nhận của Rever, thị trường chung cư Quận 2 (nay thuộc TP Thủ Đức) có khoảng 80 dự án căn hộ, trong đó phần lớn là đã đi vào bàn giao nhà. Các phường tập trung nhiều dự án căn hộ nhất tại Quận 2 có thể liệt kê như: phường Thảo Điền, phường An Phú, phường Thạnh Mỹ Lợi, phường Bình Trưng Đông...

  Bên cạnh các dự án đã và đang triển khai, thị trường căn hộ Quận 2 cũng ghi nhận một số dự án đang phải tạm dừng thi công như: Rome Diamond Lotus, Laimian City, Citi Grand...

  Cùng xem bức tranh tình trạng triển khai các dự án căn hộ tại Quận 2:

  canhoquan22

  Thị trường căn hộ tại phường Thảo Điền

  Ghi nhận của Rever, thị trường căn hộ phường Thảo Điền đang có khoảng 14 dự án, trong đó hầu hết đã đi vào bàn giao nhà, ngoại trừ dự án Thảo Điền Green đang được thi công. Mời xem mức giá bán căn hộ phường Thảo Điền dưới đây:

  canhoquan23

  Thị trường căn hộ tại phường An Phú

  Ghi nhận của Rever, thị trường căn hộ phường An Phú đang có khoảng 20 dự án, trong đó hầu hết đã đi vào bàn giao nhà, ngoại trừ các dự án Lumiere Riverside, The Global City... đang được thi công. Mời xem mức giá bán căn hộ phường An Phú dưới đây:

  CanHoQuan2

  Thị trường căn hộ tại phường An Khánh

  Ghi nhận của Rever, thị trường căn hộ phường An Khánh đang có khoảng 8 dự án, trong đó các dự án đã bàn giao nhà gồm: New City Thủ Thiêm, chung cư Bộ Công An, chung cư Đức Khải... Mời xem mức giá bán căn hộ phường An Khánh dưới đây:

  canhoquan25

  Thị trường căn hộ tại phường Thủ Thiêm

  Ghi nhận của Rever, thị trường căn hộ phường Thủ Thiêm đang có khoảng 5 dự án nổi bật, trong đó phần lớn là đang được triển khai thi công, một số dự án đã bàn giao những phân khu đầu tiên. Mời xem mức giá bán căn hộ phường Thủ Thiêm dưới đây:

  canhoquan26

  Thị trường căn hộ tại phường An Lợi Đông

  Ghi nhận của Rever, thị trường căn hộ phường An Lợi Đông chỉ có duy nhất dự án khu đô thị Sala do Đại Quang Minh làm chủ đầu tư, trong đó đã triển khai và bàn giao các phân khu như: Sarimi, Sarica, Sarina, Sadora.  Mời xem mức giá bán căn hộ phường An Lợi Đông dưới đây:

  canhoquan27

  Thị trường căn hộ tại phường Bình Trưng Tây

  Ghi nhận của Rever, thị trường căn hộ phường Bình Trưng Tây đang có khoảng 6 dự án, trong đó 100% các dự án tại đây đã đi bàn giao nhà gồm: Diamond Island, La Astoria 1, 2, 3; Homyland 1, Homyland 2.. Mời xem mức giá bán căn hộ phường Bình Trưng Tây dưới đây:

  canhoquan29

  Thị trường căn hộ tại phường Bình Trưng Đông

  Ghi nhận của Rever, thị trường căn hộ phường Bình Trưng Đông đang có khoảng 7 dự án, trong đó 100% các dự án tại đây đã đi bàn giao nhà. Mời xem mức giá bán căn hộ phường Bình Trưng Đông dưới đây:

  canhoquan28

  Thị trường căn hộ tại phường Thạnh Mỹ Lợi

  Ghi nhận của Rever, thị trường căn hộ phường Thạnh Mỹ Lợi đang có khoảng 11 dự án, trong đó xuất hiện một số dự án mới ra mắt gần đây như: Define, Upper East Saigon. Mời xem mức giá bán căn hộ phường Thạnh Mỹ Lợi dưới đây:

  canhoquan20

  Thị trường căn hộ tại phường Cát Lái

  Ghi nhận của Rever, thị trường căn hộ phường Cát Lái chỉ có khoảng 6 dự án, trong đó phần lớn là những dự án mang "họ" Citi như: Citi Home, Citi Soho, Citi Esto... Salto Residence là dự án căn hộ mới nhất góp mặt tại khu vực này. Mời xem mức giá bán căn hộ phường Cát Lái dưới đây:

  canhoquan211

  Bạn đang theo dõi bài viết Cập nhật giá bán, tình trạng triển khai 80 chung cư tại Quận 2 (TP Thủ Đức). Để tải về danh sách trên, bạn vui lòng click vào Banner dưới đây:

  Giá bán và tình trạng triển khai 80 chung cư Quận 2 - Cập nhật 2022

  Hùng Phú

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận