[Chuyên đề căn hộ Quận 2 - Kỳ 5] Giá bán - giá thuê 80 chung cư Quận 2

Phân TíchThị TrườngHướng Dẫnchuyên đề căn hộ quận 2

01/10/2023

Nội dung bài viết

  Rever gửi đến bạn kỳ 5 của chuyên đề phân tích chuyên sâu thị trường căn hộ Quận 2 (TP Thủ Đức), cập nhật giá bán - giá thuê cũng như vị trí, tình trạng triển khai chi tiết các chung cư Quận 2 (nay thuộc TP Thủ Đức)- Cập nhật mới nhất ở thời điểm tháng 12/2022. Từ biểu đồ này, bạn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp với ngân sách cũng như vị trí mong muốn an cư của mình.

  Giá bán - Giá thuê và tình trạng triển khai 80 chung cư Quận 2

  Bức tranh hạ tầng Quận 2 (TP Thủ Đức)

  Theo Rever nhận định, Quận 2 cũ (nay là TP Thủ Đức) đang là khu vực có sự phát triển rất nhanh về hạ tầng giao thông cũng như các tiện ích khu vực, đi sâu vào tìm hiểu, chúng ta có thể thấy hạ tầng Quận 2 hiện nay và trong tương lai sẽ diễn ra như sau: 

  HATANGQ2 (1)-min

  Bức tranh hạ tầng Quận 2 (TP Thủ Đức). Nguồn ảnh Rever

  Toàn cảnh thị trường chung cư Quận 2

  Theo ghi nhận của Rever, thị trường chung cư Quận 2 (nay thuộc TP Thủ Đức) hiện có khoảng 80 dự án căn hộ, trong đó phần lớn là đã đi vào bàn giao nhà. Các phường tập trung nhiều dự án căn hộ nhất tại Quận 2 có thể liệt kê như: phường Thảo Điền, phường An Phú, phường Thạnh Mỹ Lợi, phường Bình Trưng Đông...

  Bên cạnh các dự án đã và đang triển khai, thị trường căn hộ Quận 2 cũng ghi nhận một số dự án đang phải tạm dừng thi công như: Rome Diamond Lotus, Laimian City, Citi Grand...

  Cùng xem bức tranh tình trạng triển khai các dự án căn hộ tại Quận 2:

  canhoquan2-1

  Thị trường căn hộ tại phường Thảo Điền

  Ghi nhận của Rever, thị trường căn hộ phường Thảo Điền đang có khoảng 14 dự án, trong đó hầu hết đã đi vào bàn giao nhà, ngoại trừ dự án Thảo Điền Green đang được thi công. Mời xem mức giá bán và giá thuê căn hộ phường Thảo Điền dưới đây:

  canhoquan2-2

  Thị trường căn hộ tại phường An Phú

  Ghi nhận của Rever, thị trường căn hộ phường An Phú đang có khoảng 20 dự án, trong đó hầu hết đã đi vào bàn giao nhà, ngoại trừ các dự án Lumiere Riverside, The Global City... đang được thi công. Mời xem mức giá bán - giá thuê căn hộ phường An Phú dưới đây:

  canhoquan2-3

  Thị trường căn hộ tại phường An Khánh

  Ghi nhận của Rever, thị trường căn hộ phường An Khánh đang có khoảng 8 dự án, trong đó các dự án đã bàn giao nhà gồm: New City Thủ Thiêm, chung cư Bộ Công An, chung cư Đức Khải... Mời xem mức giá bán - giá thuê căn hộ phường An Khánh dưới đây:

  canhoquan2-4

  Thị trường căn hộ tại phường Thủ Thiêm

  Ghi nhận của Rever, thị trường căn hộ phường Thủ Thiêm đang có khoảng 5 dự án nổi bật, trong đó phần lớn là đang được triển khai thi công, một số dự án đã bàn giao những phân khu đầu tiên như: Empire City, The Metropole Thủ Thiêm. Mời xem mức giá bán - giá thuê căn hộ phường Thủ Thiêm dưới đây:

  canhoquan2-5

  Thị trường căn hộ tại phường An Lợi Đông

  Ghi nhận của Rever, thị trường căn hộ phường An Lợi Đông chỉ có duy nhất dự án khu đô thị Sala do Đại Quang Minh làm chủ đầu tư, trong đó đã triển khai và bàn giao các phân khu như: Sarimi, Sarica, Sarina, Sadora. Mời xem mức giá bán - giá thuê căn hộ phường An Lợi Đông dưới đây:

  canhoquan2-6

  Thị trường căn hộ tại phường Bình Trưng Tây

  Ghi nhận của Rever, thị trường căn hộ phường Bình Trưng Tây đang có khoảng 6 dự án, trong đó 100% các dự án tại đây đã đi bàn giao nhà gồm: Diamond Island, La Astoria 1, 2, 3; Homyland 1, Homyland 2.. Mời xem mức giá bán - giá thuê căn hộ phường Bình Trưng Tây dưới đây:

  canhoquan2-7

  Thị trường căn hộ tại phường Bình Trưng Đông

  Ghi nhận của Rever, thị trường căn hộ phường Bình Trưng Đông đang có khoảng 7 dự án, trong đó 100% các dự án tại đây đã đi bàn giao nhà. Mời xem mức giá bán - giá thuê căn hộ phường Bình Trưng Đông dưới đây:

  canhoquan2-8

  Thị trường căn hộ tại phường Thạnh Mỹ Lợi

  Ghi nhận của Rever, thị trường căn hộ phường Thạnh Mỹ Lợi đang có khoảng 11 dự án, trong đó xuất hiện một số dự án mới ra mắt gần đây và sẽ ra mắt trong tương lai như: Define, Upper East Saigon. Mời xem mức giá bán - giá thuê căn hộ phường Thạnh Mỹ Lợi dưới đây:

  canhoquan2-9

  Thị trường căn hộ tại phường Cát Lái

  Ghi nhận của Rever, thị trường căn hộ phường Cát Lái chỉ có khoảng 6 dự án, trong đó phần lớn là những dự án mang "họ" Citi như: Citi Home, Citi Soho, Citi Esto... Salto Residence là dự án căn hộ mới nhất góp mặt tại khu vực này. Mời xem mức giá bán - giá thuê căn hộ phường Cát Lái dưới đây:

  canhoquan2-10

  Bạn đang theo dõi bài viết Cập nhật giá bán, tình trạng triển khai 80 chung cư tại Quận 2 (TP Thủ Đức). Để tải về danh sách trên, bạn vui lòng click vào Banner dưới đây:

  New call-to-action

  Có thể bạn muốn biết:

  Hùng Phú

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận