Bảng giá tham khảo các dự án căn hộ sắp mở bán tại TP Thủ Đức

Phân TíchThị TrườngMT Eastmark CityUrban GreenThe Beverly Solari

03/31/2022

Nội dung bài viết

  Theo khảo sát mới nhất của Rever, trong quý 2/2022 tới đây, thị trường TP Thủ Đức sẽ có nhiều dự án căn hộ mở bán chính thức ra thị trường, trong đó có 4 dự án sẽ mở bán mới gồm: MT Eastmark City, Urban Green, The Beverly Solari và Fiato Premier. Ngoài ra, 3 dự án sẽ mở bán đợt tiếp theo gồm: Masteri Centre Point với phân khu Riviera, The 9 Stellars với phân khu căn hộ The Alpha và King Crown Infinity giai đoạn 2.

  Giá bán tham khảo các dự án căn hộ sắp mở bán tại TP Thủ Đức

  Về giá bán tham khảo, dự án mở bán giá dự kiến tốt nhất thuộc về MT Eastmark City với giá từ 36 triệu/m2. Dự án do Điền Phúc Thành làm chủ đầu tư, dự kiến sẽ mở bán chính thức vào tháng 4/2022 tới đây. Hiện tại nhà mẫu dự án sẽ khai trương vào ngày 2/4 tới đây. Liên hệ Rever - Đơn vị phân phối chính thức dự án MT Eastmark City để được hỗ trợ đặt lịch tham quan nhà mẫu dự án.

  Phối cảnh tổng thể MT Eastmark City

  Phối cảnh dự án MT Eastmark City

  2 dự án có mức giá trung bình từ 50 triệu/m2Urban Green và Fiato Premier. Đối với dự án Urban Green, đây là dự án do Kusto Home làm chủ đầu tư, ông lớn này trước đó đã triển khai thành công dự án căn hộ Diamond Island ở phường Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức. Theo dự kiến, Urban Green sẽ chính thức mở bán giai đoạn 1 vào tháng 4/2022 tới đây với số lượng khoảng 400 căn. Liên hệ Hotline Rever: 1800 234 546 để được tư vấn, đặt lịch tham quan nhà mẫu dự án.

  Ở ngưỡng giá 60 đến 70 triệu/m2 chún ta sẽ có 3 dự án lần lượt là The Beverly Solari (giá tham khảo 60 triệu/m2); Masteri Centre Point giai đoạn mở bán mới với phân khu The Riviera (giá bán tham khảo 65 triệu/m2) và The 9 Stellars giai đoạn 2 với phân khu căn hộ The Alpha (giá tham khảo 69 triệu/m2).

  UrbanGreen4

  Phối cảnh dự án Urban Green

  Dự án căn hộ cuối cùng tại TP Thủ Đức sẽ mở bán trong thời gian tới là King Crown Infinity với đợt mở bán mới, giá mở bán dự kiến là 95 triệu/m2.

  Bảng giá tham khảo các dự án căn hộ sắp mở bán tại TP Thủ Đức:

  Banggia

  Tại sao bạn nên mua nhà dự án trong đợt mở bán đầu tiên?

  Theo Rever tìm hiểu, thông thường mỗi dự án nhà ở, điển hình là dự án căn hộ chung cư, sẽ chia ra từ 1 – 3 đợt bán hàng, thậm chí có dự án có tới 5, 6 đợt mở bán. Số lượng đợt bán hàng tùy thuộc vào tình hình bán hàng của dự án đó. Với tình hình thị trường địa ốc ổn định như hiện nay thì người mua nên để ý đến những đợt bán hàng đầu tiên của chủ đầu tư (hay còn gọi là đợt mở bán đầu tiên của dự án). Trong đợt mở bán đầu tiên này, thường các chủ đầu tư sẽ mong muốn:

  • Thăm dò thị trường và xem khả năng khách hàng tiếp nhận dự án đến đâu, loại diện tích căn hộ nào được khách hàng ưa thích nhất, tháp nào khách chọn nhiều nhất, giá cả có thật sự làm hài lòng khách hàng không?

  • Trong đợt mở bán đầu tiên, các chủ đầu tư dự án cũng sẽ tung số ít sản phẩm tại một vài block đẹp với giá bán hợp lý để thu hút người mua, tạo độ nóng cho dự án của mình.

  • Cũng trong đợt mở bán đầu tiên, chủ đầu tư sẽ tung ra nhiều khuyến mãi và chiết khấu tốt dành cho khách hàng nhằm mục đích kích cầu người mua, thu hút khách hàng chú ý đến dự án của mình hơn.

  • Hết giai đoạn mở bán đầu tiên, dựa vào tình hình thực tế bán hàng mà chủ đầu tư sẽ có quyết sách tiếp theo phù hợp cho các đợt mở bán tiếp theo.

  • Nếu tình hình bán hàng đợt đầu tiên diễn ra tốt đẹp, lượng người mua nhiều và hàng hết nhanh. Điều này sẽ tạo dư luận tốt cho dự án, dẫn đến việc chủ đầu tư sẽ tăng giá bán dự án trong các đợt mở bán tiếp theo mà không lo thiếu khách hàng. Thậm chí một số chủ đầu tư sẽ "cắt" hết các chương trình khuyến mãi, chiết khấu trong những đợt mở bán thứ hai, thứ ba, thứ tư...
  • Nếu tình hình bán hàng đợt 1 không tốt, chủ đầu tư sẽ làm các động tác kích cầu chẳng hạn như tăng chiết khấu, đưa ra các khuyến mãi hấp dẫn hơn trong các đợt mở bán tiếp theo.

  • Tại các dự án nhà ở hiện nay thì giai đoạn mở bán thứ 2 và thứ 3 bao giờ cũng là giai đoạn chủ lực của dự án. Nếu giai đoạn này thành công thì chỉ cần mở bán thêm đợt 4 là có thể kết thúc dự án. Nếu giai đoạn này không tốt thì chủ đầu tư sẽ mở bán tiếp các đợt sau, có thể kéo dài đến đợt mở bán thứ 5.

  Như Rever đã đề cập ở trên, nếu bạn mua nhà dự án trong đợt mở bán đầu tiên thì bạn sẽ thu lại những kết quả tốt và lợi nhuận cao nhất so với việc mua trong các đợt mở bán sau. Cụ thể, mua trong đợt mở bán đầu tiên, bạn sẽ mua được nhà với giá bán rẻ cùng nhiều chương trình khuyến mãi, chiết khấu cao từ chủ đầu tư dự án.

  Mức giá chào hàng đợt đầu tiên sẽ luôn thấp hơn so với sản phẩm đã hoàn thành bởi khi dự án hoàn thành chủ đầu tư đã phải cộng thêm 10-12% chi phí vốn do họ phải vay tiền ngân hàng đầu tư dự án. Mặt khác, việc tăng giá ở đây là do vòng đời của chính sản phẩm, trong đợt mở bán đầu tiên của dự án, chủ đầu tư thường đưa ra mức giá sát với giá thành nhất, nhằm thăm dò thị trường do đó để mua được giá tốt nhất của dự án, những khách hàng thông minh cần sớm mua dự án ngay từ giai đoạn chào hàng. Do đó, những người mua đầu tiên sẽ có được mức giá tốt nhất.

  Mức giá chào hàng đợt đầu tiên sẽ luôn thấp hơn so với sản phẩm đã hoàn thành

  Mức giá chào hàng đợt đầu tiên sẽ luôn thấp hơn so với sản phẩm đã hoàn thành

  Bên cạnh đó, mua nhà ở giai đoạn đầu, khách hàng sẽ lựa chọn được nhiều vị trí đẹp nhất. Điều này giúp khách dễ dàng bán lại căn hộ để chốt lời. Rõ ràng, đầu tư căn hộ từ giai đoạn đầu sẽ sinh lời cao nhất, tuy nhiên đây cũng là giai đoạn bạn dễ gặp rủi ro cao nhất bởi lợi nhuận cao thì sẽ đồng nghĩa với rủi ro cao, đây là quy luật vốn thấy của thị trường mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng nên biết.

  UPDATE

  Bạn đang theo dõi bài viết Bảng giá tham khảo các dự án căn hộ sắp mở bán tại TP Thủ Đức. Để biết danh sách 40 dự án căn hộ tại TP Thủ Đức có giá bán dưới 2 tỷ/căn, vui lòng tải về tài liệu dưới đây:

  40 dự án căn hộ tại TP Thủ Đức có giá bán dưới 2 tỷ/căn

  Thế An (Tổng hợp)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.