Ai đứng sau dự án Masteri Thảo Điền?

Phân TíchThị Trường

06/06/2020

Nội dung bài viết

  Hàng loạt những "ông lớn" trong ngành bất động sản đã chung tay tạo nên dự án Masteri Thảo Điền.

  Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền (Thao Dien Invesment)

  Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền được thành lập vào ngày 09/02/2007. Với mục tiêu “phát triển bền vững” trong lĩnh vực bất động sản, Công ty CP Đầu tư Thảo Điền đã chọn lựa và hợp tác đầu tư với những đơn vị uy tín, cam kết về tiến độ để tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt nhất đưa ra thị trường. Chủ đầu tư hy vọng sẽ xây dựng được một không gian sống lý tưởng, đẳng cấp cho cư dân căn hộ Masteri Thảo Điền.

  Tập đoàn Vingroup

  Tập đoàn Vingroup được thành lập tại Ukraina năm 1993. Từ năm 2000, tập đoàn Vingroup quyết định trở về Việt Nam để đầu tư với khát vọng góp phần xây dựng đất nước Việt Nam phồn thịnh hơn. Vingroup tập trung đầu tư vào các lĩnh vực du lịch và bất động sản (BĐS) với nhiều nhóm thương hiệu như: Vinhomes, Vincom, Vinpearl, Vinmec, Vinschool...

  Masteri2_ban-can-ho-chung-cu-quan-2_21052015.jpg
  Masteri Thảo Điền có môi trường sống xanh mát

  Kết hợp với Thảo Điền Investment, tập đoàn Vingroup mong muốn tạo dựng một khu dân cư đầy đủ tiện nghi, hiện đại và hoàn hảo phục vụ cho nhu cầu của người dân sống tại Masteri Thảo Điền.

  Nhà thầu Coteccons

  Coteccons là một trong những Công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam chuyên thi công các công trình dân dụng và công nghiệp chất lượng cao, đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, đặc biệt là lĩnh vực nhà cao tầng.

  Hợp tác xây dựng dự án Masteri Thảo Điền sẽ mang ý nghĩa “3 nhất” đối với Coteccons: dự án có tiến độ thực hiện nhanh nhất; dự án cao tầng có diện tích sàn lớn nhất (43 tầng với hơn 370.000 m2 sàn); và dự án nhà ở có giá trị hợp đồng lớn nhất tính đến nay.

  Ngân hàng Techcombank

  Được thành lập ngày 27/09/1993 với số vốn ban đầu là 20 tỷ đồng, trải qua 20 năm hoạt động, đến nay Techcombank đã trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam với tổng tài sản đạt trên 180.874 tỷ đồng.

  Cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Thảo Điền, Techcombank cam kết trở thành Ngân hàng tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo Hợp Đồng Mua Bán. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ lý tưởng tại Masteri Thảo Điền, Techcombank còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

  REVER

  Tải tài liệu tổng quan về Masteri Thảo Điền

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận