Ai đầu tư xây dựng Palm Heights?

Phân TíchThị Trường

06/16/2020

Nội dung bài viết

  Dự án khu đô thị phức hợp Palm City nói chung, cụm tòa nhà căn hộ cao cấp Palm Heights nói riêng được đầu tư xây dựng bởi liên doanh Keppel Land - Tiến Phước - Trần Thái.

  Được biết đây là một liên doanh với nhiều nhà đầu tư có uy tín và tên tuổi trên thị trường bất động sản Việt Nam. 

  Keppel Land là tập đoàn đa quốc gia với vốn 100% nước ngoài có trụ sở chính ở Singapore. Tập đoàn này đã gây dựng được uy tín của mình với nhiều dự án bất động sản chất lượng như The Estella, Estella Heights (quận 2), Riviera Point (quận 7) và Riviera Core (khu biệt thự quận 9).

  chu-dau-tu-keppel-land-palm-heights.jpg
  Keppel Land là nhà đầu tư của dự án căn hộ Palm Heights

  Trong khi đó, liên minh Tiến Phước – Trần Thái cũng chẳng kém cạnh với dự án Empire City gây tiếng vang với tòa nhà 86 tầng, tòa nhà cao nhất Việt Nam sau khi được xây dựng hoàn thiện. Dự án nằm liền kề khu đô thị phức hợp Sala Thủ Thiêm, hay dự án nhà liền kề cũng khá thu hút giới đầu tư Senturia Vườn Lài.

  Ngoài ra, dự án còn được tư vấn thiết kế bởi những công ty tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng bất động sản, như tư vấn kiến trúc Architects61 (Singapore), tư vấn thiết kế MIA (Việt Nam), tư vấn thiết kế cảnh quan Landsculptor (Thái Lan), tư vấn kỹ thuật ICIC.

  Được biết, căn hộ Palm Heights là dự án tiếp theo của chủ đầu tư Keppel Land sau thành công của các dự án như the Estella, Estella Heights, Rivira Cove, Villa Riviera … Với quyết tâm mang đến cho cộng đồng doanh nhân trẻ, Việt kiều, chuyên gia nước ngoài một nơi an cư hoàn hảo, dự án Palm Heights được tập đoàn Keppel Land chăm chút từng chi tiết, kiến tạo nên một tuyệt tác đô thị.

  Các căn hộ trong Palm Heights đều có sổ hồng riêng cho mỗi căn khi bàn giao đến khách hàng. Đây cũng là một trong những điểm mang đến sự yên tâm cho người mua. Trong khi các căn hộ ở tháp T1 được bàn giao thô, thì các căn hộ ở tháp T2 sẽ được bàn giao hoàn thiện. Quy cách bàn giao căn hộ ở tháp T3 hiện sẽ được công bố trong ngày mở bán.

  Palm Heights được xây dựng ra sao?

  Theo chủ đầu tư, Palm Heights được xây dựng gồm 3 tháp cao 35 tầng với 1 tầng hầm chung, bố trí theo hình tam giác với mỗi tòa tháp đều sở hữu tầm nhìn vĩnh viễn nhìn ra sông Giồng Ông Tố và tiện ích nội khu xanh mát.

  Sau khi xây dựng hoàn thiện dự kiến vào tháng 9/2019, khu căn hộ cao cấp Palm Heights sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản 816 căn hộ. Trong đó có 538 căn hộ 2 phòng ngủ và 278 căn hộ 3 phòng ngủ. Ở mỗi tháp nhà sẽ có 3 tháng máy gồm 2 tháng máy vận chuyển hành khách và 1 thang máy vận chuyển hàng hóa.

  Tiện ích Palm Heights
  Các tiện ích nổi bật tại Palm Heights

  Được xây dựng theo kiển trúc song lập với mật độ xây dựng thấp, chỉ 8 căn/sàn, mỗi căn hộ ở các tháp của Palm Heights đều có diện tích sử dụng lớn từ 76 – 123m2. Ngoài ra, 100% căn hộ đều có ban công rộng rãi, sân phơi và chỗ để cục nóng lạnh.

  ●    Diện tích đất: 1,68ha
  ●    Số block:3
  ●    Số tầng: 35 tầng, tầng hầm chung
  ●    Loại căn hộ: 538 căn 2 phòng ngủ, 278 căn 3 phòng ngủ
  ●    Diện tích căn hộ: 2 phòng ngủ từ 76 – 85m2, 3 phòng ngủ từ 105 – 132m2
  ●    Mật độ xây dựng: 8 sàn/căn.
  ●    Tổng số căn hộ: 816 căn.
  ●   Số thang máy: 3 tháng máy/tòa nhà. Thang máy vận chuyển khách 1,6m (ngang) x 1,4m (sâu). Thang máy vận chuyển hàng hóa 1,6m (ngang) x 2,1m (sâu).
  ●    Mật độ xanh: 77,3%
  ●    Thời gian ban giao: Quý 2/2019.
  ●    Phí quản lý: 12.000 đồng/m2/tháng (chưa bao gồm VAT). Phí có thể thay đổi theo năm thứ 2 trở đi.

  REVER

  Dự án Palm Heights - Câu hỏi thường gặp

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận