9 dự án làm thay đổi diện mạo Bến Vân Đồn Quận 4

Phân TíchThị Trường

03/09/2017

Nội dung bài viết

  Rever điểm qua 9 dự án lớn đang thay đổi diện mạo Quận 4 nói chung và khu vực Bến Vân Đồn nói riêng.

  Tải bảng Giá thuê trung bình của 20 chung cư tại Quận 4

  Bị "kẹp" giữa trung tâm tài chính Quận 1 và khu đô thị mới Nam Sài Gòn Quận 7, trong vòng vài năm trở lại đây, Quận 4 nói chung và khu vực Bến Vân Đồn nói riêng đang trở thành mảnh đất cực kỳ thu hút giới đầu tư bất động sản. Theo số liệu mới nhất cho thấy có đến hàng chục dự án lớn đã, đang và sắp hình thành tại khu vực này. Một số ông lớn trong ngành như: tập đoàn Novaland, Phát Đạt, TNR Holdings... hiện đang triển khai rất nhiều dự án quy mô lên đến hàng ngàn căn hộ tại Bến Vân Đồn, góp phần tạo nên sự tranh đua thị phần hết sức sôi nỗi và cũng không kém phần khốc liệt.

  benvandon.jpgKhu vực Bến Vân Đồn quận 4 đang trở thành mảnh đất phát triển vượt bậc tại TPHCM

  Trong số những nhà đầu tư lớn đang triển khai dự án tại Quận 4 thì có thể thấy tập đoàn Novaland đang là nhà đầu tư địa ốc sở hữu nhiều dự án có vị trí đẹp trên tuyến đường này. Cụ thể, đoạn đường đi về hướng cầu Ông Lãnh và kết nối ra đại lộ Võ Văn Kiệt, tập đoàn Novaland đang sở hữu khu căn hộ Galaxy 9 (dự án đã bàn giao và đi vào sử dụng) và khu phức hợp RiverGate nằm ngay chân cầu Ông Lãnh (dự án này đang thi công).

  chungcugalaxy9.jpgKhu chung cư Galaxy 9 của Novaland

   phoicanhrivergate.jpeg
  Phối cảnh khu phức hợp RiverGate của Novaland
  tiendorivergate.jpg
  Tính đến thời điểm tháng 3/2017, khu phức hợp RiverGate đang thi công đến tầng 26.

  Ngoài ra tại khu vực phía cầu Khánh Hội và cảng Nhà Rồng, Novaland cũng đang có trong tay đến 3 dự án: khu căn hộ Icon 56, khu phức hợp The Tresor và mới nhất là khu phức hợp Sài Gòn Royal. Cả 3 dự án này đều nằm gần nhau trên cung đường Bến Vân Đồn, cụ thể Icon 56 (56 Bến Vân Đồn); The Tresor (39 Bến Vân Đồn); Sài Gòn Royal (34 - 35 Bến Vân Đồn). 

  icon565.jpgKhu căn hộ cao cấp Icon 56 của Novaland
  thetresor.jpgPhối cảnh dự án The Tresor của Novaland

  tiendothetresor.jpgTính đến tháng 3/2017, dự án The Tresor đang được thi công đến tầng 28.
  saigonroyal.jpgPhối cảnh dự án Saigon Royal của Novaland

  tiendosaigonroyal.jpgTính đến tháng 3/2017, dự án Saigon Royal của Novaland cũng đang gấp rút thi công phần thân.

  Cách không xa Saigon Royal, liên minh Công ty Hồng Hà và Công ty Tiến Phát cũng đang có sự hợp tác đầu tư vào dự án Grand Riverside ở Bến Vân Đồn. Dự án quy mô cao 22 tầng với tổng cộng 240 căn hộ. Chủ đầu tư dự kiến bàn giao căn hộ Grand Riverside cho khách hàng ngay trong năm 2017.

  grand.jpgPhối cảnh Grand Riverside của liên minh Công ty Hồng Hà và Công ty Tiến Phát

  tiendograndriverside.jpg
  Tính đến tháng 3/2017, dự án Grand Riverside đang được đổ sàn bê tông tầng thứ 7

  Nằm cạnh Grand Riverside là dự án The Gold View của tập đoàn TNR Holdings đang được thi công đến tầng 28 thuộc toà tháp A. Chủ đầu tư dự kiến toà tháp B sẽ được cất nóc vào ngày 12/3 tới.


  thegoldview.jpgPhối cảnh dự án The Gold View của TNR Holdings

  tiendothegoldview.jpgTiến độ thi công The Gold View

  Đặc biệt gần đây nhất, Thảo Điền Investment và Công ty CP Phát Đạt đã giới thiệu dự án căn hộ cao cấp Masteri Milennium. Trước đó, Phát Đạt đã hoàn tất thủ tục thâu tóm lại khu đất 132 Bến Vân Đồn từ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nguyễn Kim để phát triển dự án này. Hiện tại, tiến độ dự án đã thi công xong phần hầm và đang đổ bê tông khối thương mại.


  phoicanhmasteri.jpgPhối cảnh Masteri Millenium, sản phẩm của công ty Phát Đạt và Thảo Điền Investment, ngằm ngay cạnh một dự án cao tầng khác của Novaland.

  tiendomasterimillen-1.jpgTiến độ Masteri Millenium

  Cũng tọa lạc tại cung đường Bến Vân Đồn, Tập đoàn CapitaLand vào cuối năm 2016 đã chính thức công bố thông tin mua lại dự án ở phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM. Theo tìm hiểu, đây là VRG River View do Công ty TNHH Cảnh Sông làm chủ đầu tư. Khi mua lại, công ty sẽ xây lên một hai tòa nhà.

  VRG.jpgDự án VRG River View của CapitaLand đang được chủ đầu tư triển khai xây dựng hoàn thiện.

  tiendoVRG.jpgTiến độ dự án VRG River View

  Một trong những dự án được quan tâm tại Bến Vân Đồn hiện nay - Masteri Millennium mở bán đợt cuối với nhiều ưu đãi như thanh toán 30% đến khi nhận nhà không cần vay vốn ngân hàng, rất thích hợp để đầu tư mà không cần chứng minh thu nhập.

  Mức giá thuê trung bình Quận 4

  REVER

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 14,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận