Top bệnh viện quốc tế hạng sang ở quận 2

Phân Tích

10/31/2016

Nội dung bài viết

  Mời các bạn cùng Rever điểm qua những bệnh viện quốc tế hạng sang ở khu đô thị quận 2.

  Bệnh viện quốc tế Mỹ

  Bệnh viện Quốc tế Mỹ tại khu City Horse Quận 2 được Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Mỹ Mỹ xây dựng trong Khu biệt thự Mỹ Mỹ thuộc khu quy hoạch City Horse, Quận 2. Đây là bệnh viện theo mô hình y tế Mỹ được xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 7.600m2 với tổng diện tích xây dựng 17.658m2, gồm 10 tầng với thời gian xây dựng 24 tháng. Bệnh viên có quy mô 150 giường với đầy đủ các khu khám chữa bệnh nội trú, ngoại trú, khu cận lâm sàng, khu chuẩn đoán y khoa, khu đào tạo, khu hành chính.

  Top bệnh viện quốc tế hạng sang tại quận 2 Top bệnh viện quốc tế hạng sang tại quận 2
  Bệnh viện quốc tế Mỹ được xây dựng  theo tiêu chuẩn JCI của Mỹ

  Bệnh viện có đội ngũ nhân sự y khoa và quản lý cao cấp uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường bệnh viện tại Mỹ và Canada. Toàn bộ bác sĩ Trưởng, Phó khoa, trưởng bộ phận và các bác sĩ chủ chốt đều được đào tạo tại Mỹ. Bệnh viện Quốc tế Mỹ với định hướng và cam kết xây dựng trở thành một bệnh viện chuẩn mực, chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng trong nước và nước ngoài cũng như khách hàng có nhu cầu ra nước ngoài điều trị.

  Với mô hình bệnh viện khách sạn, Bệnh viện Quốc Tế Mỹ không chỉ chú trọng đến chất lượng điều trị mà còn quan tâm đến các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân, bệnh nhân sẽ được hưởng các dịch vụ như một khách sạn 5 sao với cảm giác gần gũi, an tâm và thoải mái. Việc khởi công xây dựng Bệnh viện Quốc tế Mỹ nhằm mang đến cho người dân khu vực Quận 2 và các vùng lân cận dịch vụ khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn Mỹ, góp phần giảm tải áp lực cho các bệnh viện trong nội thành TP.HCM và nâng cao chất lượng phục vụ về y tế cho nhân dân địa phương và trong khu vực.

  Phòng khám đa khoa quốc tế Hoàn Mỹ

  Top bệnh viện quốc tế hạng sang ở quận 2
  Phòng khám đa khoa quốc tế Hoàn Mỹ tọa lạc tại khu Thảo Điền quận 2

  Tọa lạc tại số 42 Nguyễn Đăng Giai, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM, phòng khám Quốc tế Hoàn Mỹ Thảo Điền là phòng khám tích hợp được những kỹ thuật Y khoa Tiên tiến. Đây là Phòng khám quốc tế đầu tiên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ nhằm tiếp tục mở rộng các dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

  Phòng khám có hệ thống dịch vụ hoàn chỉnh, đầy đủ các chuyên khoa; đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm; trang thiết bị tân tiến như máy X-quang kỹ thuật số, máy siêu âm màu 4D và nhiều máy móc thế hệ mới. Đặc biệt, máy X-quang kỹ thuật số cho kết quả nhanh chóng và có độ chính xác cao, giúp bệnh nhân được khám bệnh theo quy trình ngắn nhất, giảm thiểu thời gian chờ đợi. Bên cạnh đó, không gian ấm cúng, thân thiện, sân vườn rộng rãi, thoáng mát, yên tĩnh cũng tạo sự an tâm và cảm giác dễ chịu cho người bệnh.

  Ngoài dịch vụ khám sức khỏe tổng quát, những "gói" chăm sóc sức khỏe phù hợp với từng độ tuổi, giới tính, phòng khám còn thực hiện tư vấn, cung cấp các "gói" khám sức khỏe tổng quát phù hợp với nhu cầu, chi phí của các công ty trong và ngoài nước. Việc quản lý hồ sơ bệnh nhân qua hệ thống bệnh án điện tử bằng tiếng Việt - Anh cũng cung cấp tiện ích cho bệnh nhân trong việc truy cứu, sao lưu hoặc theo dõi tình trạng sức khỏe bản thân, trao đổi và nhận tư vấn trực tiếp từ bác sĩ điều trị. Điều này rất thuận tiện cho những người hay đi du lịch hoặc công tác, làm việc xa, nếu gặp vấn đề về sức khỏe có thể trình cho bác sĩ tại nơi vừa đến xem những xét nghiệm mình đã thực hiện. 

  Trên đây, Rever vừa điểm qua 3 bệnh viện với dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế ở quận 2. Nếu bạn là người sống ở quanh khu vực quận 2, không phải lo lắng chạy vào tận trung tâm thành phố nữa bởi vì ở đây đã có những bệnh viện quốc tế hiện đại và tiên tiến bậc nhất. 

  Có thể bạn quan tâm:

  >> Dự án căn hộ ở quận 2

  >> Vì sao BĐS Đông Sài Gòn hút khách ngoại?

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 14,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận