[Video] Vị trí Urban Green tiềm năng ra sao trong quy hoạch TP Thủ Đức?

Với vị trí không quá xa trung tâm TP.HCM, quỹ đất tại Hiệp Bình Phước nói riêng và tâm điểm TP Thủ Đức nói chung đang có chiều hướng thu hẹp. Việc dự án Urban Green được phát triển ở khu vực này mở ra cơ hội đầu tư lẫn an cư cho người mua.

2a2f70c1-9e58-41d0-a161-9082c5a905b0

Tọa lạc tại đường số 6 phường Hiệp Bình Phước, Urban Green có khả năng tiếp cận trung tâm TP.HCM dễ dàng. Cư dân có thể di chuyển từ của ngõ phía bắc qua quốc lộ 13 chạy dọc trong khu vực và kéo dài tới tận Bình Dương. Tuyến đường này vừa được thông qua trong kế hoạch mở rộng, dự kiến hoàn thành năm 2025.

Ngoài ra, tuyến metro 3B chạy song song đem đến kỳ vọng lớn trong tương lai. Nằm cách 2 trạm metro liền kề của tuyến metro 3B 500 m, cư dân tại Urban Green dễ dàng kết nối trung tâm quận 1, TP.HCM trong 10 phút di chuyển.

HubSpot Video

Lợi thế của dự án Urban Green không dừng lại ở việc kết nối thuận tiện mà còn là sự hoàn thiện của tiện ích. Thông qua hai trục chính là quốc lộ 13 và đại lộ Phạm Văn Đồng, cư dân có thể tiếp cận đa dạng tiện ích mua sắm, giải trí, y tế, học tập trong vòng 5-10 phút, như Gigamall, Đại học Luật, Bệnh viện Hạnh Phúc…

Có thể nói, lợi thế vị trí và tiện ích giúp Urban Green trở thành dự án được quan tâm tại TP Thủ Đức.

UrbanGreenR

Các tiện ích ngoại khu và hạ tầng xung quanh dự án Urban Green

Bạn đang theo dõi bài viết [Video] Vị trí Urban Green tiềm năng ra sao trong quy hoạch TP Thủ Đức? Để biết chi tiết dự án Urban Green, mời bạn xem qua tài liệu Phân tích và Đánh giá dự án Urban Green:

Phân tích Urban Green

Có thể bạn quan tâm:

Từ khóa liên quan

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.