"Thâm nhập" công trường xây dựng dự án Centana Thủ Thiêm tháng 4/2017

Phân Tích

05/04/2017

Nội dung bài viết

  Rever cập nhật thông tin tiến độ dự án căn hộ Centana Thủ Thiêm tính đến tháng 4/2017.

  Những ngày giữa tháng 4 năm 2017, không khí tại công trường xây dựng dự án Centana Thủ Thiêm hết sức sôi nổi và khẩn trương. Tại công trường, chúng tôi nhận thấy rất đông anh chị em kỹ sư xây dựng và công nhân đang làm việc hăng hái để kịp tiến độ dự án, đúng với kế hoạch và cam kết từ chủ đầu tư. Công trình đang thật sự đáp ứng được kì vọng của thị trường và khách hàng với việc theo kịp tiến độ dự án gần nhất, một trong những tiêu chí quan trọng được đưa ra trong tài liệu phân tích và đánh giá Centana Thủ Thiêm chi tiết của REVER.

  centana thu thiem_1.jpg

  Theo thông tin mới nhất Rever có được, tính đến thời điểm hiện tại, dự án Centana Thủ Thiêm đang trong quá trình đổ bê tông sàn 2.

  centana thu thiem_2.jpg

  Centana Thủ Thiêm được xem là dự án đang “gây sốt” trên thị trường địa ốc mà chủ đầu tư Điền Phúc Thành đưa ra thị trường dành cho cộng đồng doanh nhân trẻ.

  centana thu thiem_3.jpg

  Đặc biệt hơn, đây là dự án khu căn hộ duy nhất trên thị trường hiện nay nằm tại vị trí giao nhau của 5 trục đường chính gồm: Mai Chí Thọ, Lương Định Của, Nguyễn Thị Định, trục đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây và trục đường Song Hành.

  centana thu thiem_4.jpg

  Với tiến độ xây dựng hiện tại, rất có thể Centana Thủ Thiêm sẽ sớm hoàn thiện và bàn giao đến khách hàng sớm hơn dự kiến ban đầu (12/2018).

  centana thu thiem_5.jpg

  Hình ảnh mới nhất tại công trường xây dựng Centana Thủ Thiêm. Để tìm hiểu thông tin chi tiết dự án, bạn đọc vui lòng xem tại đây.

  centana thu thiem_6.jpg

  Từ Centana Thủ Thiêm, cư dân cũng dễ dàng kết nối đến khu đô thị Sala Đại Quang Minh, Vinhomes Central Park, Vinhomes Ba Son, khu đô thị mới Thủ Thiêm, Đảo Kim Cương, Masteri Thảo Điền.

  centana thu thiem_7.jpg

  Ngoài ra, Centana Thủ Thiêm sở hữu các tiện ích nội khu đẳng cấp bao gồm: hồ bơi, GYM, SPA, thư viện, khu BBQ, siêu thị, thư viện, trung tâm thương mại …

  centana thu thiem_8.jpg

  Hình ảnh các công nhân và đội ngũ kỹ sư đang hăng say làm việc tại công trường

  centana thu thiem_9.jpg

  Để biết giá bán chi tiết căn hộ Centana Thủ Thiêm, chọn căn phù hợp nhu cầu, chiết khấu cao, xin liên hệ Hotline 24/7 của Rever: (08) 224.888.85. Hoặc bạn đọc có thể TẢI BẢNG GIÁ CHI TIẾT DỰ ÁN CĂN HỘ CENTANA THỦ THIÊM

  Dự án Centana Thủ Thiêm không chỉ phù hợp để an cư cho các gia đình tri thức trẻ mà còn tiềm năng khi đầu tư cho thuê, tham khảo thêm các phân tích về dự án: 

  Bảng giá và Phương thức thanh toán dự án Centana Thủ Thiêm

  Hùng Phú (TH từ website CĐT)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận