REVER trở thành Đại lý phân phối chính thức dự án THE RIVANA

Ngày 27/11/2020, Lễ ký kết hợp tác phân phối giữa chủ đầu tư dự án The Rivana - Công ty Cổ phần Đầu tư Đạt Phước và Rever đã được diễn ra, qua đó Rever chính thức trở thành Đại lý Phân phối (F1) dự án The Rivana.

d5146231-d2c9-4f57-9bd8-9598e6f522ec

Rever là đại lý phân phối chính thức dự án The Rivana

Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp tại TP.HCM với sự góp mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo công ty Cổ phần Đầu tư Đạt Phước - Chủ đầu tư dự án The Rivana và Ban lãnh đạo đến từ Công ty Rever. 

Với phương châm "Khách Hàng là trọng tâm", Rever đã và đang khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản khi là đối tác phân phối chính thức của nhiều dự án tầm cỡ tại TP.HCM, Bình Dương và là người đồng hành đáng tin cậy của Quý khách hàng có nhu cầu về bất động sản.

Therivana_new1

Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án The Rivana giữa chủ đầu tư dự án Đạt Phước và Rever

Rever vinh dự được chủ đầu tư Đạt Phước "chọn mặt gửi vàng", trở thành đại lý phân phối chính thức dự án The Rivana. Với kinh nghiệm phân phối thành công nhiều dòng sản phẩm căn hộ từ trung cấp, cao cấp đến hạng sang, Rever tin tưởng sẽ viết tiếp thành công tại dự án The Rivana lần này. Đặc biệt nhất, Rever mong muốn trở thành cầu nối đưa những sản phẩm nhà ở tốt nhất đến tất cả quý Khách hàng.

Rever đánh giá dự án The Rivana là một lựa chọn sáng giá cho nhu cầu an cư lẫn đầu tư tại thị trường Bình Dương. Đây là dự án đầu tay và trọn vẹn tâm huyết của chủ đầu tư Đạt Phước, chắc chắn quý Khách hàng không thể bỏ lỡ trong thời điểm này.

The Rivana - Tổ ấm hoàn mỹ bên sông Sài Gòn

Là dự án đầu tay của chủ đầu tư Đạt Phước, dự án The Rivana tọa lạc tại mặt tiền Quốc lộ 13, thuộc thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương có quy mô lên đến 1.023 căn hộ, đa dạng loại hình từ 1 - 3 phòng ngủ. The Rivana được triển khai trên khu đất có diện tích gần 1,2ha, được kỳ vọng là điểm đến an cư và đầu tư lý tưởng dành cho các Khách hàng trẻ với mức giá vô cùng hấp dẫn, cạnh tranh trong khu vực. Dự án The Rivana hội tụ gần như đầy đủ các yếu tố của một khu căn hộ cao cấp với tiềm năng tăng giá cao, chất lượng xây dựng đảm bảo, pháp lý minh bạch cùng cụm tiện ích nội khu đa dạng, đáng sống.

127006546_650619855620215_6634330969037826605_n

Phối cảnh dự án The Rivana

Với slogan "Tổ ấm hoàn mỹ bên sông Sài Gòn", dự án The Rivana được chủ đầu tư Đạt Phước dành trọn tâm huyết nhằm mang đến cho quý cư dân tương lai một nơi đáng sống bậc nhất tại thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Để làm được điều đó, chủ đầu tư The Rivana trong một buổi chia sẻ gần đây đã cam kết lựa chọn những đối tác uy tín trên thị trường để hợp tác triển khai dự án The Rivana.

HubSpot Video

The Rivana - Tổ ấm hoàn mỹ bên sông Sài Gòn

Một trong số đó đã được ký kết là Ong&Ong - đơn vị thiết kế chính thức dự án The Rivana, một cái tên "nói ra là cả thị trường đều biết". Về chất lượng xây dựng hiện chưa có thông tin chính thức đơn vị nào sẽ triển khai, nhưng chủ đầu tư cam kết chỉ lựa chọn Top 5 nhà thầu uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam để triển khai xây dựng dự án The Rivana.

Các đối tác khác như: ngân hàng bảo lãnh, đối tác quản lý dự án, đối tác cung cấp vật liệu nội thất... đều sẽ là những đơn vị uy tín trên thị trường. Từ những cam kết như thế này, chúng ta có thể thấy "tâm huyết" của chủ đầu tư Đạt Phước đặt vào dự án The Rivana là lớn như thế nào.

Therivana1

Dự án The Rivana được thiết kế với hàng chục tiện ích nội khu chất lượng

moi-1

Bạn đang theo dõi bài viết REVER trở thành Đại lý phân phối chính thức dự án THE RIVANA. Rever sẽ gửi đến bạn những thông tin phân tích chuyên sâu về dự án The Rivana trong các bản tin tiếp theo. Nếu bạn quan tâm dự án The Rivana, vui lòng liên hệ Hotline Rever: 1800 234 546 - Đơn vị phân phối chính thức dự án The Rivana. Hoặc tham khảo chi tiết thông tin dự án The Rivana tại đây.

3f97afce-cffa-4bb6-8aa7-4d34c0e9b601

Có thể bạn quan tâm:

Từ khóa liên quan

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.