Phân tích lợi nhuận cho thuê và chuyển nhượng của dự án căn hộ Q2 THAO DIEN

Phân TíchQ2 Thảo Điền

08/16/2017

Nội dung bài viết

  Q2 THAO DIEN - tuyệt tác kiến trúc bên sông Sài Gòn hiện đang được Rever phân phối chính thức F1 với giá bán tốt nhất thị trường. Dự án nằm kế bên Masteri An Phú và lân cận các dự án tiềm năng trong khu An Phú - An Khánh như: Gateway Thảo Điền, The Nassim, The Estella,… được kỳ vọng là dự án có tiềm năng đầu tư tốt cả về cho thuê lẫn chuyển nhượng.

  Tải nhanh tài liệu Phân tích và Đánh giá dự án Q2 THAO DIEN

  Rever cung cấp một số thông tin phân tích về lợi nhuận cho thuê và chuyển nhượng dự án căn hộ Q2 THAO DIEN, nhằm giúp khách hàng hoạch định dễ dàng khả năng đầu tư trong tương lai.

  chuyển nhượng của dự án căn hộ Q2 Thảo Điền

  Phối cảnh dự án Q2 THAO DIEN - Khu phức hợp hạng sang sắp ra mắt thị trường tháng 8/2017

  Chủ đầu tư chính của dự án Q2 THAO DIEN là tập đoàn Fraser Centrepoint Limited (FCL). Ngoài 2 "ông lớn" CapitaLand và Keppel Land thì Fraser Centrepoint Limited cũng là một trong những công ty bất động hàng đầu của Singapore. Có thể nói, xét về tiềm lực tài chính, kinh nghiệm và giải thưởng thì FCL có nhiều ưu điểm nổi trội. Đơn vị này hoạt động kinh doanh bất động sản phục vụ khách hàng trên toàn thế giới. Q2 Thảo Điền là sản phẩm thể hiện sự khéo léo trong việc kết hợp giữa không gian sống thông minh và thiết kế sáng tạo trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Xem thêmGiá bán dự án căn hộ Q2 THAO DIEN ra sao so với dự án D'Edge?

  Tỷ suất lợi nhuận chuyển nhượng của dự án căn hộ Q2 THAO DIEN dự báo tăng 10 - 20% sau khi bàn giao

  Dự án Q2 THAO DIEN nằm ngay giữa trung tâm khu Thảo Điền. Nơi được biết đến như là khu vực sinh sống của những người giàu có, người nổi tiếng và có thu nhập ổn định. Điểm nhấn nổi bật của dự án này là sở hữu tầm nhìn không giới hạn ra sông Sài Gòn, mang đến không gian sống trong lành và thư thái hiếm nơi nào có được.

  Phân tích lợi nhuận cho thuê và chuyển nhượng của dự án căn hộ Q2 Thảo Điền

  Giá bán của dự án căn hộ Q2 THAO DIEN so với các dự án lân cận

  Q2 THAO DIEN thuộc về phân khúc hạng sang tại khu Thảo Điền Quận 2, tương tự như dự án Gateway Thảo Điền và The Nassim. Hiện tại giá bán dự kiến của dự án Q2 THAO DIEN rơi vào khoảng từ 60 - 70 triệu/m2.

  Có thể thấy, giao dịch cho thuê và chuyển nhượng ở 2 dự án Gateway Thảo Điền và The Nassim khá tốt. Thị trường địa ốc đang chứng kiến sự tăng giá rất mạnh với 2 dự án này, tăng khoảng 15% - 20% trong chưa đầy 2 năm. Với chất lượng và điều kiện tương đương, Q2 Thảo Điền có tiềm năng lớn để đạt được khả năng sinh lời tương tự.

  Đọc ngaySức hút của dự án căn hộ Q2 THAO DIEN nhìn từ góc độ vị trí.

  chuyển nhượng của dự án căn hộ Q2 Thảo Điền

  Biểu đồ tăng giá 2 dự án lân cận Q2 THAO DIEN là Gateway Thảo Điền và The Nassim

  Tỷ suất lợi nhuận cho thuê dự án Q2 THAO DIEN có thể đạt trên 7%/năm

  Xung quanh dự án Q2 THAO DIEN là hàng loạt những dự án căn hộ cao cấp như: The Vista, The Estella, Cantavil Premier An Phú,… Hiện nay giá thuê của các dự án cao cấp trong khu vực dao động từ 25 - 60 triệu/m2 đối với các căn hộ từ 2 - 4PN. Với mức giá dự kiến từ 60 - 70 triệu/m2, tỷ suất lợi nhuận cho thuê của dự án Q2 THAO DIEN ước tính đạt trên 7%/năm. Cụ thể, lấy giá thuê các dự án tương đương trong khu vực (như The Estella và The Vista), cùng với giá bán dự kiến của Q2 THAO DIEN, lợi nhuận cho thuê tại thời điểm hiên tại của Q2 THAO DIEN có khả năng rơi vào khoảng:

  7.33% cho căn 2 phòng ngủ
  6.69% cho căn 3 phòng ngủ
  5.84% cho căn 4 phòng ngủ

  Biều đồ thống kê giá thuê trong khu vực lân cận dự án Q2 Thảo Điền

  Biều đồ thống kê giá thuê trong khu vực lân cận dự án Q2 THAO DIEN

  Ngoài ra, theo nhận định của Rever, việc các căn hộ của 2 dự án Gateway Thảo Điền và The Nassim chuẩn bị được bàn giao sẽ góp phần thúc đẩy giá thuê căn hộ trong khu vực lên cao, điều đó cho thấy lợi nhuận cho thuê trung bình của Q2 THAO DIEN ở mức 6%-7% chỉ là con số dự đoán thấp tại thời điểm hiện tại. Rever cho rằng lợi nhuận này với Q2 Thảo Điền thực tế sẽ cao hơn, có thể đạt con số 8%/năm. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án căn hộ Q2 THAO DIEN, quý khách có thể xem Tại Đây hoặc tải về tài liệu Phân tích và đánh giá Q2 THAO DIEN do chuyên viên Rever biên soạn trong một tài liệu duy nhất:

  New call-to-action Có thể bạn quan tâm:

  Hùng Phú 

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Dự án: Q2 THAO DIEN
  Dự án: Q2 THAO DIEN

  Chi tiết về dự án Q2 THAO DIEN

  masterithaodien-561196-edited.jpg
  Tìm mua Masteri Thảo Điền

  Bất động sản dự án Masteri Thảo Điền và khu vực lân cận

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 14,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận