Những trường quốc tế ở quận 2 có thể bạn quan tâm

Phân Tích

10/03/2016

Nội dung bài viết

  Với nhịp sống ngày càng sôi động, trẻ trung, khu đô thị quận 2 đã và đang thu hút rất nhiều cư dân đến sinh sống, trong đó có cả người nước ngoài. Cùng với đó là sự phát triển của hệ thống trường quốc tế, đáp ứng nhu cầu học tập của con em các hộ gia đình ở đây.

  Trong bài viết này, Rever giới thiệu một số trường quốc tế đẳng cấp tọa lạc tại quận 2 để bạn tham khảo.

  Tải nhanh Danh sách những dự án hạ tầng nổi bật tại Quận 2

  1/ Trường Quốc tế TAS (The American School)

  Trường Quốc tế TAS và Công ty Bất động sản Nam Rạch Chiếc vừa ký biên bản ghi nhớ về việc xây dựng cơ sở TAS mới tại quận 2, tổng giá trị đầu tư dự án trên 50 triệu USD.

  Với diện tích 30.309m2, cách trung tâm quận 1 khoảng 15 phút chạy xe, cơ sở được xây dựng nhằm mang đến môi trường giáo dục an toàn, an ninh và thân thiện cho học sinh. Ở giai đoạn 1, trường có khả năng chào đón 1.400 học sinh theo học chương trình giáo dục đơn ngữ quốc tế Mỹ (dạy bằng tiếng Anh).

  Với khối mầm non, trường tuyển sinh các bé từ 18 tháng đến 5 tuổi. Trường dành riêng tòa nhà có thiết kế phù hợp với nhu cầu đặc trưng của học sinh ở độ tuổi này. Tại TAS, khối mầm non được gọi là ECC - Early Childhood Center (Trung tâm giáo dục mầm non).

  Vào tháng 8, trường bắt đầu tuyển sinh chương trình giáo dục đơn ngữ quốc tế Mỹ, dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các giai đoạn tiếp theo, trường đang lập kế hoạch với mục tiêu xây dựng cơ sở hạ tầng cho chương trình song ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế và ký túc xá cho học sinh đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

  IMG_9509_zps8uilnu9y.jpg
  IMG_9511_zpsqsowvkp5.jpg
  Khuôn viên Trường Quốc tế TAS

  2/ Trường Quốc tế BIS

  Trường Quốc Tế Anh (BIS HCMC) được chính thức thành lập vào năm 1997 và nhanh chóng trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh tại TPHCM. Đây là ngôi trường có tiêu chí tuyển sinh đầu vào được đo lường theo khung chuẩn của Anh và chương trình đào tạo hoàn toàn theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong suốt 22 năm hoạt động, BIS HCMC không những được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, truyền cảm hứng cho học sinh quốc tế, mà còn là ngôi trường có môi trường học tập năng động, sáng tạo.

  Trường Quốc tế Anh (BIS) TPHCM là thành viên của Tổ chức Giáo dục Nord Anglia, một tổ chức giáo dục gồm các trường cao cấp hàng đầu thế giới. BIS TPHCM có tất cả gồm 3 cơ sở, được tọa lạc tập trung tại khu vực quận 2. Mỗi cơ sở đều bao gồm các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giáo viên quốc tế giàu kinh nghiệm giảng dạy cho các em học sinh có độ tuổi trung bình từ 2 – 8 tuổi (độ tuổi chính của học sinh tại đây).

  Ngoài các chương trình học tại trường, BIS còn hợp tác với các tổ chức giáo dục tốt nhất thế giới nhằm mục đích tạo ra được các lớp ngoại khóa chất lượng, giúp các học sinh bên cạnh việc có thể tiếp thu kiến thức mà còn phát triển thêm các kỹ năng lãnh đạo, tư duy từ các tố chất sẵn có để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn.

  Trường Quốc Tế BIS
  Trường Quốc Tế BIS tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Hưởng, quận 2
  126151-padded-w680-h435-of-1-f8f4f3-secondary-campus
  Trường Quốc Tế BIS tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Hưởng, quận 2

  3/ Trường Quốc tế Đức

  Trường Quốc tế Đức (German International School – GIS) được thành lập năm 2009 tại Việt Nam. Trường đào tạo chương trình mầm non, tiểu học, THCS và THPT. Năm học 2013-2014, nhà trường được phép tuyển học sinh Việt Nam (giới hạn số lượng 10%/ tổng chỉ tiêu) và học sinh có các quốc tịch khác nhau, với độ tuổi từ 2-16 tuổi. Chương trình được công nhận trên toàn thế giới.

  Trường Quốc tế Đức đã được công nhận là ứng viên trong hệ thống các Trường IB (Tú tài Quốc Tế). Giáo trình đào tạo dựa trên Chương trình tiểu học (PYP), Chương trình THCS (MYP) và Chương trình tú tài (DP) của Hệ thống tú tài quốc tế (International Baccalaureate (IB). Ngôn ngữ sử dụng trong việc giảng dạy là tiếng Anh và tiếng Đức.

  Từ tháng 8-2012, Trường Quốc tế Đức dời về địa chỉ 730 F-G-K Lê Văn Miên, phường Thảo Điền, quận 2 - TPHCM. Sĩ số các lớp học từ 10-18 học sinh nhằm bảo đảm sự quan tâm tối đa của giáo viên dành cho từng học sinh.

  những trường quốc tế ở quận 2 có thể bạn quan tâm
  Trường Quốc Tế Đức tọa lạc ở khu Thảo Điền, quận 2

  4/ Trường Quốc tế Úc (AIS)

  Năm 2013, trường quốc tế Úc và trường quốc tế ACG Việt Nam sáp nhập làm một dưới tên “Trường Quốc tế Úc". Trường là một trong số các trường trên thế giới đào tạo Chương trình Tú tài quốc tế hàng đầu Việt Nam với hơn 1100 học sinh đến từ 35 quốc gia khác nhau tại 3 cơ sở ở quận 2.

  AIS là một thành viên của ACG (Academic Colleges Group), một nhóm các trường được thành lập vào năm 1994. Mục tiêu chính của Tập đoàn là giúp học sinh đạt kết quả học tập xuất sắc từ giảng dạy chất lượng và chất lượng dịch vụ cao cấp.

  những trường quốc tế ở quận 2 có thể bạn quan tâm
  Trường Quốc tế Úc (Ảnh: Internet)

  Rever vừa giới thiệu với bạn một số trường Quốc tế tọa lạc ở khu đô thị quận 2. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin của rất nhiều trường quốc tế khác ở khu vực này. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn những ngôi trường đẳng cấp để con bạn được hưởng một nền giáo dục tiên tiến nhất của các nước trên thế giới ngay tại Việt Nam.

  Có thể bạn quan tâm:

  >> Những căn hộ sang trọng trong khu đô thị quận 2

  Những dự án hạ tầng nổi tại tại Quận 2 từ REVER!

  Hùng Phú

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  Mua nhà cùng Rever
  Nhà Đất Bán Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất bán giá tốt!

  Thuê nhà cùng Rever
  Nhà Đất Thuê Giá Tốt!

  Xem ngay danh sách nhà đất thuê giá tốt!

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 14,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận