Nhận diện uy tín chủ đầu tư The Venica

Phân TíchThe Venica

08/15/2018

Nội dung bài viết

  Không những sở hữu những tiện ích hiện đại cũng như tiềm năng về giá, The Venica còn được đặc biệt quan tâm bởi cái tên chủ đầu tư Khang Điền.

  Thông tin chung về chủ đầu tư The Venica

  Công ty Cổ phần đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền hoạt động trên thị trường bất động sản suốt 15 năm với nhiều giai đoạn phát triển nổi bật. Được thành lập từ năm 2001 đến nay, Khang Điền đã gặt hái được nhiều thành công trong ngành bất động sản cũng như khẳng định được vị thế của công ty trên thị trường.

  Tải nhanh tài liệu Phân tích và Đánh giá dự án The Venica

  Nhắc đến Khang Điền là nhắc đến những ưu điểm nổi bật như:

  Sở hữu quỹ đất sạch: Những quỹ đất mà Khang Điền là quỹ đất được xác nhận sạch về pháp lý, đạt đủ điều kiện để xây dựng các sản phẩm bất động sản đươc quy hoạch và đồng bộ theo sự phát triển chung của thành phố.

  Cam kết về tiến độ: Các dự án do Khang Điền đầu tư xây dựng luôn đạt và vượt cam kết về tiến độ, chất lượng và vận hành, thiết lập được mặt bằng chuẩn mực mới cho thị trường trong phân khúc bất động sản trung và cao cấp.

  du an the venica

  The Venica là một trong số các dự án của chủ đầu tư Khang Điền nhận được nhiều sự quan tâm từ thị trường.

  Sản phẩm mang xu hướng khai phá mở rộng thị trường: Những sản phẩm bất động sản được Khang Điền giới thiệu cho thị trường mang tính đột phá, vừa đáp ứng nhu cầu của thị trường, vừa tạo được lợi thế cho Khang Điền và lợi ích cho chính khách hàng.

  Quy mô vươn tầm quốc tế: Khang Điền liên tục mở rộng địa bàn hoạt động, định vị cho từng khu vực phát triển đa dạng hóa các phân khúc sản phẩm như: nhà phố, biệt thự, căn hộ, khu công nghiệp, thương mại dịch vụ, trường học, bệnh viện…

  Kinh nghiệm vững vàng: Với kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án quy mô cùng đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, sản phẩm mà Khang Điền giới thiệu cho thị trường là sản phẩm chất lượng đạt chuẩn quốc tế với những chuẩn mực về không gian sống hoàn hảo, kiến trúc hiện đại, chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý, pháp lý minh bạch thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng.

  Thành tích của Khang Điền

  Khang Điền đã ghi dấu ấn của mình trên thị trường bất động sản cũng như trong hoạt động kinh doanh phát triển nhà. Với tiềm năng về tài chính, về con người cũng như đội ngũ quản lý chuyên môn cao, Khang Điền đã vinh dự nhận được khá nhiều thành tích đáng ghi nhận. Điều này đã góp phần khẳng định thêm tiềm năng cũng như giá trị của Khang Điền trên thị trường.

  Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng và thịnh vượng Việt Nam năm 2018

  Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

  Top 50 công ty niêm yết tốt nhất” do Forbes Việt Nam xếp hạng

  Top 10 công ty uy tín ngành bất động sản – xây dựng – vật liệu xây dựng năm 2018

  Top 11 Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2018

  Dự án The Venica nhận giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 ở hạng mục Dự án nhà ở cao cấp tốt nhất

  Với những thành tựu đạt được phần nào cũng đã khẳng định được mức độ uy tín mà thương hiệu Khang Điền đã dày công tạo dựng được trên thị trường.

  Các dự án nổi bật của Khang Điền

  Dự án mà Khang Điền thực hiện bao gồm các sản phẩm nhà phố, biệt thự, căn hộ, khu công nghiệp, thương mại dịch vụ, trường học, bệnh viện…

  Dự án tiêu biểu của Khang Điền:

  MB TONG THE Jamila

  Dự án Jamila Khang Điền

  phoi-canh-rosita-garden-khang-dien

  Dự án Rosita Garden

  sapphira_2-min copy

  Dự án Safira Khang Điền

  meria quan 9

  Khu nhà liên kế vườn Merita Quận 9

  Feliza1

  Dự án Feliza Khang Điền

  bietthusonglap1-big-861192-edited

  Dự án The Venica

  Với tầm nhìn chiến lược và sứ mệnh trọng trách, Khang Điền đã từng bước khởi dựng nên giá trị cốt lõi cho công ty cũng như góp phần hình thành nên chất lượng sản phẩm, uy tín trong ngành đầu tư, kinh doanh phát triển nhà trên thị trường.

  Trên đây, Rever đã giới thiệu những nét tiêu biểu về chủ đầu tư Khang Điền. Nếu quan tâm tới dự án The Venica của chủ đầu tư Khang Điền, bạn có thể tham khảo thêm tài liệu Phân tích và Đánh giá tổng thể của dự án theo đường dẫn dưới đây:

  Thông tin chi tiết dự án Venica: vị trí, tiện ích, giá bán, PTTT, chủ đầu tư

   

  Có thể bạn quan tâm:

  Lan Phương (TH)

  Danh Sách Nhà Đất Bán và Cho Thuê Giá Tốt Trên Rever

  du an jamila khang dien
  Dự án: Jamila Khang Điền

  Dự án căn hộ cao cấp

  du an The Krista
  Dự án: The Krista

  Tòa nhà căn hộ

  Đừng bỏ lỡ thông tin !

  Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

  Bình luận