Ngân sách 1,5 tỷ đồng, chọn căn hộ chung cư Quận 2 nào?

Hướng DẫnMua nhà lần đầu

03/06/2019

Với ngân sách hạn hẹp chỉ từ 1 - 1,5 tỷ đồng trong tay, bạn có thể lựa chọn những dự án chung cư Quận 2 nào? 

Tải nhanh Bản đồ giá các dự án Quận 2 theo từng khu vực

Giữa hàng chục dự án chung cư đã và đang xây dựng tại khu vực Quận 2, dự án nào cũng có điểm độc đáo và ưu thế riêng của mình. Nhưng đa phần các dự án tại Quận 2 đều có giá bán rất cao, trung bình từ 2.5 đến trên 5 tỷ đồng/căn. Đáng mừng thay là hiện vẫn có những dự án Quận 2 có giá bán rẻ trong khoảng 1 - 2 tỷ đồng/căn để bạn cân nhắc lựa chọn.

Trong bài viết này, Rever xin chia sẻ đến bạn danh sách một số dự án căn hộ Quận 2 nổi bật được phân loại theo 4 phân khúc giá để dễ dàng chọn và tìm hiểu các dự án đúng nhu cầu.

Lưu ý: Giá bán các dự án chỉ được khảo sát tại một thời điểm nhất định, giá bán có thể thay đổi tuỳ theo thị trường, thời gian mở bán.

Phân khúc căn hộ chung cư giá dưới 1,5 tỷ đồng

Nhìn chung, những căn hộ có giá dưới 1,5 tỷ đồng tập trung chủ yếu ở các khu vực như: Cát Lái, Bình Trưng Đông và Bình Trưng Tây. Với tầm giá dưới 1,5 tỷ, những căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và officetel sẽ là sự lựa chọn tốt cho các bạn trẻ còn độc thân hoặc vợ chồng trẻ mới cưới.

can-ho-quan-2-duoi-1-ty.jpg

Phân khúc căn hộ chung cư giá từ 2 - 3 tỷ đồng/căn

Các căn hộ có giá bán từ 2-3 tỷ /căn chiếm phần lớn trong các dự án tại Quận 2. Nếu bạn đang sở hữu mức ngân sách này, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn. Đa phần các căn hộ nằm trong phân khúc giá này là những căn hộ 2 - 3 phòng ngủ, diện tích từ 70m2 trở lên, rất phù hợp cho các gia đình trẻ, các gia đình 2 thế hệ.

can-ho-quan-2-2-den-3-ty.jpg

Phân khúc căn hộ chung cư giá từ 3 - 5 tỷ đồng/căn

Phân khúc căn hộ trong tầm giá từ 3-5 tỷ thường tập trung ở những tuyến đường mặt tiền, tuyến đường quan trọng trong Quận 2 như: trục đường Xa Lộ Hà Nội, đường Song Hành, Lương Định Của, đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Long Thành - Dầu Giây. Các căn hộ trong tầm giá này đều sở hữu diện tích lớn (thông thường trên 100m2), thiết kế rất đẹp, quy mô từ 2-3 phòng ngủ.

can-ho-quan-2-3-5-ty.jpg

Phân khúc căn hộ chung cư giá trên 5 tỷ đồng/căn

Với khoản ngân sách lớn này, bạn có thể chọn các căn hộ thuộc dự án cao cấp, hạng sang, hoặc những dự án nằm trong khu compound (khu dân cư biệt lập), sở hữu vị trí đẹp và độc nhất. Hoặc chọn các loại hình nhà Penthouse, Duplex, Dual-key tại các dự án thuộc phân khúc 2 - 5 tỷ đồng nói trên.

listing-4.jpg

Bạn có thể tham khảo Bản đồ và danh sách 60 dự án căn hộ chung cư Quận 2 để chọn lựa dễ dàng hơn:

So sánh vị trí, giá bán, chủ đầu tư, điểm nổi bật các dự án Quận 2

Hoặc xem qua các chủ đề liên quan:

Hùng Phú (TH)

Bất động sản liên quan

masterithaodien-535127-edited.jpg
Dự án: Masteri Thảo Điền

Chi tiết về dự án Masteri Thảo Điền là dự án khu căn hộ cao cấp kết hợp Trung tâm thương mại

masterithaodien-561196-edited.jpg
Tìm mua Masteri Thảo Điền

Bất động sản dự án Masteri Thảo Điền và khu vực lân cận

Đừng bỏ lỡ thông tin !

Đăng ký cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi hàng qua email hàng tuần.

Bình luận